XIN ÔN LẠI LỜI HOÀ THƯỢNG TUYÊN HOÁ KHAI THỊ:

XIN ÔN LẠI LỜI HOÀ THƯỢNG TUYÊN HOÁ KHAI THỊ:

Chú Lăng Nghiêm là chú dài nhất, lại gọi là “linh văn” vì nó rất linh nghiệm, rất vi diệu mầu nhiệm, không thể dùng ngôn ngữ để diễn tả.

Trì chú Lăng Nghiêm điều quan trọng nhất là phải nghiêm trì giới luật, nếu không giữ gìn giới luật, trì tụng như thế nào cũng không có linh nghiệm.
Nếu giữ gìn giới luật, lòng không tật đố chướng ngại, không tham sân si, thì tụng trì chú Lăng Nghiêm càng có cảm ứng, lợi ích lớn. Tụng trì chú Lăng Nghiêm còn kiếm được nhiều tiền hơn buôn bán vàng nữa, tụng trì một biến chú Lăng Nghiêm thì đáng giá muôn vạn ounce vàng ròng, nhưng không nên dùng lòng tham để trì tụng. Nếu sáng sớm bạn tụng niệm Chú Lăng Nghiêm một lần, sau đó tụng Tâm Chú Lăng Nghiêm 108 lần, thì sẽ được phước báu vô lượng vô biên.

Tâm Chú là : ‘’Án a na lệ tì xá đề, bệ ra bạt xa ra đà rị, bàn đà bàn đà nể, bạt xà ra bàng ni, phấn hổ hồng đô lô ung, phấn ta bà ha.’’

Vậy mới nói, nếu bạn trì tụng Chú Lăng Nghiêm, thì đời sau sẽ đắc được giàu sang phú quý bảy đời. Ðây là nói nếu bạn muốn cầu phước báu trời người, còn nếu bạn muốn cầu quả báo xuất thế, thì sẽ đạt được mục đích.

Nếu trên thế gian này, không còn người tụng Chú Lăng Nghiêm, thì Ma Vương sẽ xuất hiện. Nếu còn một người trì tụng, thì thiên ma Ba Tuần không dám xuất hiện. Vì chúng chỉ sợ nhất là Chú Lăng Nghiêm. Chúng muốn tiêu diệt nhất là Chú Lăng Nghiêm. Khi pháp bắt đầu diệt, thì Chú Lăng Nghiêm sẽ mất trước nhất, kể cả Kinh Lăng Nghiêm. Lúc đó thiên ma Ba Tuần sẽ xuất hiện, hoành hành đầy dẫy khắp nơi. Cho nên tôi khuyên mỗi người Phật tử, (tại gia và xuất gia) nên học thuộc lòng Chú Lăng Nghiêm và trì tụng mỗi ngày đây chính là hộ pháp, khiến cho pháp tồn tại lâu dài, đừng xem thường và cho rằng Chú Lăng Nghiêm không có ý nghĩa quan trọng gì. Hiện tại ở đây chỉ có mấy chục người nghe giảng Chú Lăng Nghiêm. Nhưng chính mấy chục người nghe giảng này đã giữ chân bọn thiên ma, khiến chúng hoảng sợ khi đọc đến Chú này.

NHỮNG TÂM SỰ NHỎ VỀ CHÚ LĂNG NGHIÊM CỦA CÁC BẠN VN [trích từ comment youtube ]

Mình xin chia sẻ 1 chuyện có thật về chú này! Nguyên là nhà mình có 1 em bé bị vong nhập rất kinh dị [khi đi chơi đêm và đến chỗ không sạch sẽ như là nhà vệ sinh v.v… ] Khi về bé khóc trợn mắt, chãy nước dãi rất ghê. Đặc biệt trời càng tối càng la, khóc, gầm gừ như có gì đó rất đang ám ghê theo bé. Nhà mình tìm đủ mọi cách như cho đeo bùa, dẫn bé vào chùa, cúng bái 2,3 lần mà vẫn không có kết quả.
May mắn gia đình mình được 1 người anh chỉ cho chú Lăng Nghiêm này. Mình vào youtube gõ Chú Lăng Nghiêm tiếng Phạn mở nghe và trong khoảnh khắc bé đang la khóc bỗng nhiên dịu lại và ngủ yên trên vai mẹ mình.
Đây là sự chia sẻ thật 100% để minh chứng cho các bạn cũng như mình trước đây luôn nghĩ rằng Kinh Phật tầm thường, chỉ là những lời dạy, cầu xin các vị thần v.v… Có nhiều điều mình không thấy được, nên chỉ diễn giải theo sự hiểu biết cạn hẹp của mình , chỉ khi bạn gặp nạn và trải nghiệm qua rồi mới hiểu được sự mầu nhiệm của bộ Kinh này! – Ka Rì Viu

Mỗi lần bị bóng đè hay có tâm trạng sợ hãi nặng nề mình đều mở Chú Lăng Nghiêm ra nghe bất cứ lúc nào. Lúc đầu thì sợ, lâu dần thành thói quen không thể thiếu.
Có lần mình mơ thấy đàn ông trêu ghẹo, hay bóng đè làm mình ko tỉnh dậy được. cứ nửa tỉnh nửa mơ. Mình thức dậy mở Chú Đại Bi nhưng vẫn tiếp tục bị.
Vô tình mình lên youtube thấy Chú Lăng Nghiêm và mở nghe . Từ lúc đó mình cảm giác không còn vong quấy phá, quả thật quá linh nghiệm. Cảm ơn người đã làm ra video tụng Chú Lăng Nghiêm này – Hien Le

Chuyện này xảy ra lâu rồi…mình đi chơi với các bạn ở hồ Con Rùa và các nơi khác trong tp Sài Gòn. Lúc về đã là 12h đêm. Khi đó mình đang là sinh viên năm 3 của trường và đang ở nhờ nhà một người cô mà mình quen.
Mình đang xếp đồ và vô tình nhìn ra ngoài cửa sổ ( nơi cột thông gió của nhà lầu ). Mình thấy một khối màu đen bò từ ngoài vào trong phòng mình . Mình tưởng mình bị ảo giác, nhưng không, sự thật là mình đã bị vong theo.
Đêm hôm sau khi ngủ mình thấy 1 người nữ đè lên người ( mình là nam). Lúc đó mình không làm gì được chỉ có thể niệm câu Nam Mô A Di Đà Phật thì mọi chuyện bắt đầu nhẹ dần và mình ngủ lại được tiếp.
Sau đó mình có gọi về cho gia đình và người nhà khuyên nên đọc Chú Đại Bi.
Mình có đọc , mọi chuyện tuy có cải thiện hơn nhưng chỉ được vài ba bữa thì mình bị lại. Lúc ngủ mình luôn có cảm giác ai đó đang nhìn hay theo dõi mình. Trong mơ mình gặp 1 người phụ nữ mặc sườn xám rất đẹp cùng trò chuyện, nói với mình rằng có gì cần nhờ hay muốn gì thì cô ta sẽ giúp cho. Nhưng mình biết ả là vong theo. Sau đó mình tìm thầy để giải và phát hiện đúng là có vong theo mình thật.
Sau này mình vô lại Sài Gòn, khi bà chủ nhà biết chuyện bèn giới thiệu cho mình thần chú Lăng Nghiêm này! Mình đã dành ra 1 tiếng trong đêm đó để đọc và cảm nhận quả thật chú này rất linh nghiệm! Chú này thật sự rất mạnh và hiệu quả vô cùng các bạn ạ! – Ngô Đại Lợi

Chú Lăng Nghiêm thật sự rất vi diệu, có 1 khoảng thời gian tôi tưởng mình đã tẩu hoả nhập ma nhưng nhờ duyên lành , tôi biết đến chú Lăng Nghiêm và thật sự chú đã giải trừ cho tôi tất cả. Tôi tụng với tất cả lòng thành và thực sự tôi đã hoá giải được sự cố.

chú Lăng Nghiêm thật sự vi diệu vô cùng! Lúc đầu mới nghe tôi còn thấy sợ hãi nhưng giờ thì thấy vô cùng an lạc, mọi nỗi sợ của tôi khi nghe chú đều có thể giải trừ. Thật sự không thể nghĩ bàn, hơn nữa vọng tưởng của tôi còn giảm đáng kể. Kính mong quý Phật tử gần xa ai cũng có cơ duyên được nghe và được trì tụng chú Lăng Nghiêm! Chú Lăng Nghiêm thật sự rất vi diệu .Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! – Nguyễn Vy

Nguồn: Nguyễn Thiện Hoa

Related Articles

Responses