Xem thông báo sự kiện Apple 14 tháng 9 qua AR

Một vài năm gần đây, Apple có sở thích thông báo sự kiện theo phong cách AR và sự kiện ngày 14 tháng 9 tới đây cũng không phải ngoại lệ.

[​IMG]
Như thường lệ, trang web sự kiện của Apple đã có lô-gô Táo cắn dở bằng công nghệ thực tế ảo AR. Khi nhấn vào lô-go, nó có thể di chuyển và nếu thích bạn có thể chụp cùng với các đối tượng trong thế giới thực.

Tất cả những gì bạn cần làm là mở trang web sự kiện trên iPhone hoặc iPad. Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng AR và thao tác này sẽ mở máy ảnh. Lúc này, bạn sẽ thấy logo Apple AR đầy sao với đường viền màu bạc. Khi di chuyển iPhone của bạn đi qua logo, bạn sẽ thấy ngày diễn ra sự kiện với bối cảnh là hồ nước. Hơn nữa, logo của Apple được thiết kế để nó trông giống như một cánh cổng dẫn đến sự kiện “trong tương lai”.

Apple đã thay đổi định dạng cho logo AR của sự kiện mới. Trước đây công ty đã sử dụng các tệp USDZ và hiện đang sử dụng .reality nên bạn có thể tải xuống tệp .reality và xem nó trong AR 360 độ.

Sự kiện “California Streaming” dự kiến sẽ được tổ chức vào lúc 0h ngày 15/9, theo giờ Việt Nam. Tại đây, Apple nhiều khả năng sẽ giới thiệu dòng iPhone 13 mới, Apple Watch series 7 cũng như tai nghe AirPods 3 mới.

Theo Nghe Nhìn​

 

Related Articles

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x