Xbox Series X phiên bản Gucci có giá lên tới 226 triệu đồng

Nhằm kỷ niệm một năm của dòng máy Xbox Series X, Gucci và Microsoft hợp tác đưa ra phiên bản Gucci Xbox Series X có giá lên tới 10.000 USD.

[​IMG]
Một sự kết hợp chưa từng thấy trước đây, Gucci và Microsoft hợp tác đưa ra phiên bản Gucci Xbox Series X có giá lên tới 10.000 USD, cao hơn rất nhiều so với giá 500 USD tiêu chuẩn của Xbox Series X. Chỉ 100 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và được khắc laser đánh số. Với hai tay cầm là các dải màu xanh đỏ tùy biến và đi kèm là một hộp đựng.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Thiết kế của Gucci Xbox Series X vô cùng đặc biệt với họa tiết monogram quen thuộc của Gucci được cắt laser trên bề mặt. Theo Gucci , họa tiết này là “sự phát triển của thiết kế Gucci Rhombi ban đầu từ những năm 30” và “GG” “trở thành một cách chơi chữ – không chỉ đại diện cho tên viết tắt của Guccio Gucci mà còn là cụm từ “Good Game”. Bên trong hộp đựng lót màu xanh lá cây nổi bật.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Sản phẩm này có sẵn gói Xbox Game Pass Ultimate với Xbox Live Gold và hàng trăm Games trên cả Xbox và PC. Trong thời hạn sử dụng Xbox Game Pass Ultimate, bạn có thể thoải mái chơi các game trong danh sách của Microsoft. Nhưng không rõ gói này sẽ có thời hạn trong bao lâu.

Gucci Xbox Series X sẽ được bán vào ngày 17 tháng 11 nhưng bạn chỉ có thể mua ở cửa hàng của Gucci ở Thành phố New York, London, Tokyo, Beverly Hills, Mexico City, Milan, Berlin, và Bắc Kinh.

Theo Nghe Nhìn​

 

Related Articles

Responses