Vụ người mẹ gõ cửa từng nhà tìm nguyên nhân cái chết của con: Kết luận giám định nêu gì?

Ngày 4-9, một nguồn tin cho biết Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp (TP HCM) đã gửi thông báo kết luận giám định cho bà Chu Thị Kim Phượng (SN 1979, ngụ thị trấn Liên Nghĩa, Lâm Đồng) liên quan đến cái chết của con gái bà là chị Trịnh Thị Kim Diệu (SN 1999).

Công an quận Gò Vấp thông báo cho bà Phượng biết nội dung kết luận giám định của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP HCM.

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP HCM kết luận: “Không đủ cơ sở kết luận các dấu vết còn lại trên xe máy. Không đủ cơ sở kết luận giữa xe ô tô biển số 61C-267.xx và xe máy có va chạm với nhau hay không”.

Vụ người mẹ gõ cửa từng nhà tìm nguyên nhân cái chết của con: Kết luận giám định nêu gì? - Ảnh 1.

Đoạn đường xảy ra tai nạn

Bà Chu Thị Kim Phượng xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động rằng bà đã nhận được thông báo của Công an quận Gò Vấp qua bưu điện chứ chưa làm việc trực tiếp về nội dung này. 

“Tôi sẽ theo đuổi vụ việc đến cùng chỉ mong tìm ra nguyên nhân của vụ tai nạn. Còn rất nhiều điều khó hiểu trong vụ tai nạn khiến con gái tôi qua đời. Tôi sẽ tiếp tục bán bánh để có tiền đi TP HCM khiếu nại vụ việc” – bà Phượng nói.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 21 giờ ngày 12-6, chị Trịnh Thị Kim Diệu lưu thông trên đường Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp) thì gặp nạn. Lúc xảy ra tai nạn, người dân tên T. đã bám theo chiếc xe tải liên quan, ghi lại biển kiểm soát là 61C-267…Người dân đã đưa chị Diệu đi cấp cứu nhưng chị nạn nhân qua đời 12 ngày sau đó.

Vụ người mẹ gõ cửa từng nhà tìm nguyên nhân cái chết của con: Kết luận giám định nêu gì? - Ảnh 2.

Công an đã làm việc với tài xế xe tải

Sau khi con gái qua đời, bà Phượng lên mạng cầu cứu cư dân mạng thì chị T. đọc được và tiếp tục gửi cho bà Phượng biển kiểm soát xe 61C-267… để cung cấp cho công an.

Nhiều người sống gần hiện trường cho biết sau khi xảy ra tai nạn, chiếc xe tải đã dừng lại cách hiện trường vài mét và quẹo vào đường số 53 gần đó, chạy mất hút.

Công an quận Gò Vấp sau đó triệu tập tài xế N.T.T. (SN 1988, người lái chiếc xe 61C-267…) để làm rõ một số tình tiết trong vụ tai nạn. Tài xế T. xác nhận với Công an quận Gò Vấp rằng tối 12-6 có lái xe 61C-267… lưu thông trên đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp.

Trong hai ngày 25 và 26-7, Công an quận Gò Vấp và đại diện VKSND quận Gò Vấp, đại diện Công an TP HCM đã cùng bà Chu Thị Kim Phượng đến Bình Dương thực hiện việc khám xét xe tải đang bị tạm giữ để phục vụ cho công tác xác minh.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture