Vợ chồng Bi Rain – Kim Tae Hee bị t.ố l.ừa đ.ảo bất động sản lên tới 155 tỷ

Thời gian qua, ông xã Kim Tae Hee liên tục vướng vào những ồn ào không đáng có.

Mới đây, một kênh YouTube chuyên săn tin showbiz xứ Hàn đã đăng tải thông tin liên quan tới nghi vấn Bi Rain – ông xa Kim Tae Hee bị tố lừa đảo bất động sản trị giá 8.5 tỷ Won (gần 155 tỷ đồng).

Kênh YouTube này trích lời của một người đàn ông. Người này tự nhận đã cùng Bi Rain làm thỏa thuận mua bán tòa nhà ở khu đô thị mới Namyang, Hwaseong, Gyeonggi và một căn nhà tại khu Itaewon, Seoul.

Ông xã Kim Tae Hee vướng ồn ào liên quan tới bất động sản

Tuy nhiên, theo người này chia sẻ, Bi Rain đã từ chối có mặt tại căn biệt thự để cùng thảo luận việc mua bán. Lý do được đưa ra là vì sợ quyền riêng tư bị xâm phạm.

Người này cho biết, thực tế tòa nhà bản thân tiếp nhận sau khi ký hợp đồng hoàn toàn khác so với thông tin trước đó phía Bi Rain đưa ra.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, phía Rain Company – công ty của Bi Rain đã chính thức đưa ra thông báo đính chính. Theo phía công ty, thông tin người này đưa ra là hoàn toàn sai sự thật. “Đây chẳng qua là một lời vu khống chỉ vì bên bán là người nổi tiếng”, phía Rain Company nói.

Phía Bi Rain phủ nhận thông tin lừa đảo bất động sản

Phía Bi Rain cũng chỉ ra rằng, việc mua bán bất động sản trị giá hàng tỷ Won chỉ dựa trên giấy tờ mà hai bên không gặp trao đổi trực tiếp là hoàn toàn vô lý. “Chân tướng của vụ việc này rất rõ ràng. Yêu cầu bồi thường của phía người mua hoàn toàn trái ngược với lẽ thường cũng như thực tế. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ với những đối tượng vu khống nhằm phá hoại hình ảnh người nổi tiếng”, Phía Rain Company chia sẻ.

Thông tin từ The tờ Allkpop cho biết tòa nhà thương mại tại quận Gangnam, thủ đô Seoul, Hàn Quốc của Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn trong tình trạng bỏ trống, không có người mua. Cặp đôi mua tòa nhà vào tháng 6-2021 với giá 92 tỉ won (khoảng hơn 1.600 tỉ đồng). Một năm sau, họ rao bán tòa nhà với mức giá 140 tỉ won (gần 2.500 tỉ đồng). Tuy nhiên, đến nay, tòa nhà vẫn chưa bán được.

Một chuyên gia bất động sản nhận định giá cho thuê mặt bằng quá cao cũng như sự bất ổn của nền kinh tế dẫn tới việc tòa nhà do vợ chồng Bi Rain sở hữu lâm vào cảnh thua lỗ tới cả tỉ won mỗi tháng. Ước tính tới thời điểm tháng 1-2023, nam diễn viên đã thua lỗ 40 tỉ won (721 tỉ đồng). Do vậy, nam ca sĩ quyết định rao bán tòa nhà để tránh thiệt hại thêm.

Vì tòa nhà vẫn đang bị bỏ không nên cặp đôi ngôi sao đang phải gánh khoản nợ 200 triệu won (khoảng 3,5 tỉ đồng) mỗi tháng.

Bi Rain và Kim Tae Hee là một trong những cặp ngôi sao quyền lực và giàu có nhất Hàn Quốc với nhiều bất động sản tại Hàn Quốc và Mỹ. Hiện tại, cả hai vẫn hoạt động trong làng giải trí nhưng thu nhập chính của họ là từ kinh doanh bất động sản.

Cặp đôi đang gánh nợ vì bất động sản

Vợ chồng Kim Tae Hee “trốn con” đi hẹn hò Kim Tae-hee trở lại ấn tượng Nguyên do Kim Tae Hee tăng cân cũng hết sức dễ thương

Theo chương trình TMI News của Mnet, tới tháng 5-2021, Bi Rain đã trở thành người nổi tiếng đầu tư vào bất động sản nhiều nhất trong làng giải trí Hàn Quốc. Nam diễn viên của “Ngôi nhà hạnh phúc” thường xuyên bỏ tiền thu mua bất động sản rồi bán hoặc cho thuê để kiếm lời. Tuy nhiên, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và hậu quả của nó những năm qua khiến việc kinh doanh của vợ chồng anh gặp khó khăn.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Kim Tae Hee đang sở hữu khối tài sản khoảng 16 triệu USD, trong khi Bi Rain nắm trong tay khoảng 55 triệu USD và trở thành một trong những người giàu nhất Hàn Quốc. 

Theo Seoulspace, cùng ca sĩ PSY, Siwon của nhóm Super Junior và một số nghệ sĩ Hàn Quốc khác, Bi (Rain) nằm trong danh sách nghệ sĩ hiếm hoi sở hữu hơn 50 triệu USD.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture