VÌ SAO PHẢI CẦU SIÊU CHO THAI NHI BỊ PHÁ BỎ?

VÌ SAO PHẢI CẦU SIÊU CHO THAI NHI BỊ PHÁ BỎ?
(Trích sách “Bệnh Viện Trả Về – Phật Pháp Cứu Sống” – Phiên bản 2020 – 2021).

Hiện nay, trong xã hội có khá nhiều người đã từng nạo phá thai, vấn nạn này ngày càng phổ biến trên thế giới, và đặc biệt phát triển ở Việt Nam, tạo nên một lực lượng đông đảo các vong hồn thai nhi ngập đầy uất hận ở khắp nơi.

Vong linh thai nhi cũng là một loại “Oan gia trái chủ”, xong có một số đặc thù tâm lí nhất định, nên có riêng một “Nghi thức cầu siêu dành cho thai nhi”.

Sự báo oán của các thai nhi, cũng đặc biệt nguy hiểm đối vơi sức khỏe, sự nghiệp… và tính mạng của những cặp nam nữ đã phá thai, mà không phải ai cũng nhận ra.

Nhiều người sau khi phá bỏ thai nhi, hay nghĩ gửi tên vào chùa là xong. Thực tế không đơn giản như vậy, oan có đầu, nợ có chủ, thai nhi đa số vẫn cứ đi theo những người đã phá bỏ nó để báo thù, kể cả đã gửi tên lên chùa.
Nên bắt buộc cha – hoặc mẹ, hoặc cả hai phải lo sám hối siêu độ cho thai nhi. Con mình, mình đã không đẻ, không nuôi, thì ít nhất cũng phải tự mình làm lễ sám hối- tụng kinh niệm Phật, tạo công đức cầu siêu cho thai nhi, chứ đâu thể dựa vào các Sư được.

Những vong thai đó không phải của các Sư, mà là của mình, mình là cha mẹ, có duyên nợ sâu với thai nhi, có một mối liên hệ chặt chẽ với thai nhi, mà người ngoài không thể có. Nên khi siêu độ thai nhi, cha, hoặc mẹ mới là người quan trọng nhất, cầu siêu có công hiệu nhất, vì “dây cột ở đâu phải mở ở đấy”.

Vậy nên, bất kể là cha, hay mẹ của thai nhi, đều cần phải đặt cho những thai nhi của mình một cái tên, thành tâm sám hối, siêu độ cho các thai nhi, vì lương tâm, và cũng vì tương lai của chính mình. Và đó là mục đích ra đời của “Nghi thức Sám Hối – Cầu Siêu Cho Thai Nhi”.

Các vong thai nhi tính tình khác nhau, có thai nhi dễ tha thứ, cũng có thai nhi cố chấp không buông tha… nên khi cầu siêu, có người nhanh chóng thấy cảm ứng, như thai nhi về báo mộng tha thứ, hay thấy bệnh tật tiêu trừ, tâm lý thanh thản… có người mãi chưa thấy gì. Vì buông tha hay tiếp tục báo thù, siêu thoát nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào ý muốn của thai nhi, xong kiểu nào thì mình cũng phải tận lực trước đã. Với mỗi thai nhi cha, hoặc mẹ nên cầu siêu ít nhất 7 lần (nhiều hơn càng tốt).
_________________________________________________________

NHỜ CẦU SIÊU THAI NHI, BỆNH TẬT TIÊU TAN, TÂM HỒN NHẸ NHÕM.

Khoảng tháng 06/2017, có một người phụ nữ trẻ nhắn tin facebook cho tôi, cô ấy kể rằng từ mấy năm nay, người cô bị đau nhiều chỗ nhưng khi đi khám thì không tìm ra nguyên nhân bệnh. Hai vai và gáy thường bị nhức và cảm giác như có gì đó rất nặng đè lên, lại thường xuyên bị đau đầu. Hỏi han xã giao vài câu, tôi được biết cô ấy tên Kim Thoa, sinh năm 1986, hiện sống tại TP.HCM.

Cô thừa nhận trước kia cô đã từng phá thai một lần, đi xem vài nơi người ta nói có một vong linh em bé luôn đeo theo. Cô kể thêm rằng, thỉnh thoảng cô hay nằm mơ thấy một đứa bé nhìn cô đầy oán hận, nó thường khóc bằng một giọng đầy ai oán, trong cơn mơ ấy, hễ cô cứ lại gần đứa bé để dỗ nó thì đứa bé lại biến mất, điều đó khiến cô hết sức lo lắng và day dứt.

Tôi khuyên cô nếu sắp xếp được thời gian thì xuống Vũng Tàu, cùng với đạo tràng chúng tôi làm lễ Sám hối- cầu siêu cho thai nhi cùng các oan gia trái chủ khác. Cô liền nhận lời.

Không lâu sau, cô xuống Vũng Tàu cùng chúng tôi quét dọn, làm công quả tại Thích Ca Phật Đài, và cúng Sám hối oan gia với chúng tôi một buổi. Có lẽ cô thấy hợp, nên mấy hôm sau, cô quyết định xuống cúng Sám hối – cầu siêu cho thai nhi và oan gia liên tục hẳn một tuần.

Buổi tối hôm đó, sau khi sám hối với oan gia xong, cô bắt đầu thấy đau bụng, đến đêm thì cơn đau càng dữ dội, mọi người chuẩn bị định chở đi cấp cứu. Xong trước khi đi, cô nhắn tin hỏi tôi.
Tôi liền khuyên cô nên trì tụng Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni:
“Ôm Pra Ma Ni Đa Ni Xoa Ha!” xem như thế nào. Rất may bên cạnh cô có một Phật tử đã lớn tuổi, cũng tụng thần chú này cùng với cô, gia tăng thêm hiệu lực. Thật kì lạ, chỉ vài phút sau, cơn đau êm dần rồi biến mất, cô vừa tụng thần chú, vừa chìm vào giấc ngủ an lành.

Sáng hôm sau dậy, cô cảm thấy khỏe mạnh như chưa có chuyện gì cả. Lí giải về chuyện này, tôi giải thích với cô rằng, khi sám hối với oan gia, một số vong linh oan gia ôm giữ lòng thù hận sâu nặng, họ muốn hành hạ lần cuối trước khi buông bỏ hẳn mối thù với mình để siêu thoát. Cứ tiếp kiên trì sám hối, cầu siêu cho họ, mọi chuyện sẽ êm thôi.

Cứ thế, cô kiên trì cúng sám hối- cầu siêu cho thai nhi và oan gia trái chủ (trang 245), ngày 2-3 lần, liên tục một tuần.
Đến ngày thứ sáu, cô nằm mơ và lại thấy đứa bé hiện về, khác với những lần trước, nó không khóc lóc ai oán nữa, mà nó mỉm cười với cô. Cô ôm nó vào lòng trong niềm hạnh phúc…

Tỉnh dậy, cô cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm, thanh thản và an lành hơn rất nhiều. Cô tin rằng, vong linh thai nhi của cô cuối cùng đã tha thứ cho cô và được siêu thoát an lành. Cô kể lại cho anh chị em chúng tôi với một giọng rất phấn khởi.

Bệnh của cô cũng đã tiêu tan, gần như hết hẳn chỉ trong thời gian mấy ngày ngắn ngủi. Cô từ biệt chúng tôi, trở về với cuộc sống nhộn nhịp vốn có của Sài Gòn, mang theo về sự bình an trên thân thể, lẫn trong tâm hồn.
(Quang Tử)
__________________________________________________

Sách “Bệnh Viện Trả Về – Phật Pháp Cứu Sống” hiện đang được tặng miễn phí tại các địa điểm sau (Vui lòng đến tận nơi thỉnh, mỗi người chỉ được thỉnh tối đa 2 cuốn /mỗi loại)

HÀ NỘI:
1. Quán chay Nhất Tâm – 2F cuối ngõ 81,Láng Hạ, Ba Đình. Điện thoại: 090 3453929
Ngoài ra, tại quán còn có tặng sách Báo ứng hiện đời 1- 6, Nghi thức Cầu siêu oan gia – Thai nhi – vong linh.
2. Quán chay Tâm An Lạc 70 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm. (Ngoài sách Bệnh Viện Trả Về, Phật Pháp Cứu Sống, quán còn có Nghi thức cầu siêu) Mở từ 10h-18h hàng ngày.

TP. HCM:
Quầy sách Phật học Tuệ Trung – 21 Nguyễn Hữu Cảnh, P 19, Bình Thạnh (đối diện hồ bơi Hải Quân)- 0927 535458. Thời gian mở cửa: từ 15h – 22h hàng ngày.

TP VŨNG TÀU:
Ban Ấn tống 101/13 Võ Văn Tần, P.Thắng Nhất – Tp Vũng Tàu. Xin gọi điện trước khi đến: 0376309077. Tại đây đầy đủ nhiều loại kinh sách phong phú.

Related Articles

Responses