Vén áo thách thức, người phụ nữ bị chồng bắn thủng bụng

Theo hồ sơ vụ án, khoảng hơn 19 giờ ngày 27/8, tại lán nương của gia đình, sau khi Phạ và vợ ăn cơm xong, Phạ bảo vợ gói ít bánh để cúng rằm tháng 7, tuy nhiên chị M. không đồng ý và nói lại “gói hay không kệ mày”.

Phạ bảo M. “không gói lấy gì cho con ăn” nhưng chị M. không nghe nên hai người xảy ra cự cãi. Sau đó, Phạ bỏ đi lấy dao để vót đũa, nhưng M. vẫn tiếp tục chửi Phạ.

Vén áo thách thức, người phụ nữ bị chồng bắn thủng bụng - Ảnh 1.

Chị M. bị chồng dùng bắn bị thương ở bụng.

Do bị chửi nhiều, Phạ quát và dọa sẽ “chém cho vài phát”. Chị M. liền đi đến chỗ Phạ và lấy con dao vứt ra ngoài lán. Vì bực tức, Phạ chạy đến chỗ giường ngủ lấy một khẩu súng kíp được nhồi thuốc súng và đạn bi chĩa nòng súng về phía chị M. Thấy vậy, chị M. vén áo lên và nói “ăn thịt thì bắn đi”.

Bị thách thức, Phạ đứng khom lưng trên giường, kéo búa đập rồi bóp cò trong khi nòng súng vẫn đang hướng về phía vợ của y. Sau tiếng súng nổ, chị M. hét lên “chết rồi, chết rồi” và ngã xuống, phần bụng bị chảy máu. Sau đó, chị M. được các con đưa đi cấp cứu.

Hiện chị M. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu. Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lai Châu đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Phạ về hành vi giết người.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture