Ứng dụng Stadia Android hỗ trợ trò chuyện thoại và nhóm

Người dùng ứng dụng Stadia trên Android cuối cùng cũng có thể sử dụng các cuộc trò chuyện thoại (voice chat) và trò chuyện nhóm (party chat).

Theo Android Police, Google Stadia là dịch vụ khá phát triển kể từ khi được tung ra lần đầu tiên gần 2 năm trước, nhưng ứng dụng Android luôn bị tụt lại phía sau. Tất cả nền tảng được hỗ trợ bởi Stadia đều có tính năng trò chuyện thoại và trò chuyện nhóm từ lâu, ngoại trừ ứng dụng Android. Điều này khiến mọi người phải sử dụng ứng dụng web trên Android vì nó hỗ trợ trò chuyện. Tuy nhiên sự bất tiện này đã chấm dứt, ứng dụng Android của Stadia cuối cùng cũng hỗ trợ tính năng trò chuyện đã thiếu sót trong suốt 2 năm.

[​IMG]
Stadia trên Android đã hỗ trợ trò chuyện thoại và nhóm

Được phát hiện bởi 9to5Google, đồng thời cũng được báo cáo trên Reddit, khả năng trò chuyện thoại và trò chuyện nhóm hiện đã hoạt động.

Trong trò chuyện nhóm, Stadia sẽ đặt một thông báo có nhãn “Party voice chat” tại khay thông báo của hệ thống, kèm theo các liên kết đơn giản để quay lại chế độ xem nhóm và tắt tiếng micro. Đối với trò chuyện thoại, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên trong ứng dụng thông báo tai nghe đã được kết nối.

Theo Thanh Niên​

 

Related Articles

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x