[Unboxing] Trên tay Sennheiser CX Plus True Wireless – thêm chống ồn, thêm tiện ích

CX Plus True Wireless là phiên bản nâng cấp của CX True Wireless đến từ Sennheiser, bổ sung thêm tính năng chống ồn chủ động (ANC), cùng codec AtpX Adaptive. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thành công kế tiếp của Sennheiser khi vẫn giữ được một mức giá hợp lý, trong khi các cải tiến được xem là vô cùng đáng giá.

[​IMG]
Hộp của CX Plus True Wireless không khác so với CX True Wireless, khác biệt duy nhất chính là chiếc hộp này hấp dẫn hơn, được in nhiều tính năng hơn. Codec được nhấn mạnh trên CX Plus True Wireless chính là AtpX Adaptive hoạt động trên công nghệ Bluetooth 5.2, chuẩn codec này sẽ giúp tối ưu hóa bitrate trong truyền tải nội dung, mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn, độ trễ thấp hơn và đồng thời cũng tiết kiệm năng lượng hơn.

[​IMG]
Hộp chia làm 2 ngăn chính, bên trên là nhân vật chính của chúng ta, còn ngăn dưới là sách hướng dẫn sử dụng cùng cáp sạc USB-C, và 03 bộ tip đi kèm dành cho các cỡ tai khác nhau.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]
Cáp C, và bộ tip XS-S-L, size M được gắn sẵn trên củ tai
​Thiết kế Sennheiser CX Plus True Wireless vẫn kế thừa từ CX True Wireless hay CX 400BT, từ hộp sạc đến củ tai rất tương đồng với nhau. Khác biệt duy nhất chính là logo Sennheiser được sơn bạc ở đỉnh hộp sạc và thiết kế faceplate ngoài củ tai, CX Plus True Wireless đã từ bỏ faceplate mặt nhám trên CX TW, quay trở về mặt kính bóng giống CX 400BT, mang lại điểm nhấn tốt hơn về thiết kế.

[​IMG]

[​IMG]
Theo cảm quan, kích thước củ tai của CX Plus True Wireless có vẻ nhỏ gọn hơn so với đàn anh. Và vì vậy, cảm giác đeo cũng có khác biệt đôi chút, có lẽ Sennheiser đã âm thầm điều chỉnh, gọt giũa thiết kế của CX True Wireless nhằm mang đến một sản phẩm phù hợp hơn với số đông. Ngoài sự bổ sung của AtpX Adaptive và ANC, CX Plus True Wireless còn trang bị cảm biến dừng nhạc thông minh, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

[​IMG]
Cảm biến tiệm cận và 04 chấu sạc lớn trên củ tai​
Để phục vụ cho tính năng chống ồn chủ động (ANC) và nghe xuyên âm (transparent hearing), củ tai của CX Plus TW được tích hợp nhiều micro thu âm hơn. CX Plus True Wireless sử dụng driver dynamic True Response 7mm, tích hợp chuẩn chống nước IPX4

[​IMG]

[​IMG]
​Hiện Sennheiser CX Plus True Wireless đang được phân phối chính hãng với mức giá 4.699.000, tương đồng với giá của CX400BT khi xưa nhưng tính năng lại tốt hơn rất nhiều.

[​IMG]

 

Related Articles

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x