ƯA THÍCH SĂN BẮN & KẾT CỤC ĐAU ĐỚN.

ƯA THÍCH SĂN BẮN & KẾT CỤC ĐAU ĐỚN.
(Chuyện nhân quả – báo ứng có thật tại Ý).

Mới đây, cảnh sát Italy cho biết người đàn ông Luciano Ponzetto đã tử vong sau khi rơi xuống khe núi cao 30 mét trong lúc đi săn tại khu vực Colle delle Oche gần thành phố Turin nước Ý.

Ông Luciano Ponzetto (55 tuổi) là chủ của một trung tâm thú y gần Turin. Mặc dù thường làm nhiệm vụ cứu chữa cho những “bệnh nhân” động vật của mình, thế nhưng, Luciano lại có sở thích săn bắn động vật hoang dã.

Hơn nữa Luciano có một sở thích rất độc ác là sẽ đăng những tấm hình chụp cùng với những con mồi mà ông ta đã săn được lên mạng xã hội. Việc làm tàn nhẫn này đã khiến nhiều người yêu động vật vô cùng giận dữ.

Luciano thậm chí đã từng bị dọa giết rất nhiều lần và được yêu cầu phải “nghỉ hưu trước thời hạn” khỏi vị trí giám đốc trung tâm thú ý nhưng ông ấy “vẫn chứng nào tật nấy” và luôn khăng khăng khẳng định những gì mình làm đều không sai. Luciano bức xúc lên tiếng sau những lời chỉ trích:
– Tôi biết tôi chẳng làm gì sai cả. Thế nhưng tôi lại luôn bị chỉ trích bởi những người không quen biết gì tôi hết. Tôi luôn luôn yêu quý công việc của mình và yêu cả các loài động vật nữa. Và tôi sẽ không ngừng sở thích săn bắn cho đến khi luật lệ cho điều này thay đổi.

Dù bị chỉ trích thậm chí là bị dọa giết, Luciano Ponzetto vẫn bỏ ngoài tai và cho rằng mình chẳng làm gì sai hết.

Luciano Ponzetto, người đã chụp hình cùng chú sư tử ông ta giết đã chết sau khi rơi xuống khe núi trong khi đang săn chim trừng, sự kì diệu của tạo hóa, đây chính là luật nhân quả…

Vị phát ngôn viên cho phía cảnh sát còn cho hay:
– Chúng tôi được gọi khẩn cấp bởi đội cứu hộ vùng núi, những người nhận được thông báo của một người đi cùng với Luciano. Thi thể của ông ấy đã được giải cứu bằng trực thăng và được đưa ngay đến bệnh viện địa phương. Có vẻ như người thợ săn đã bị trượt chân và ngã xuống khi đang săn mồi.

Theo những gì được báo cáo lại, ông Luciano đã chết ngay lập tức và không có hi vọng nào để cứu sống.

Con người làm điều ác, tất phải lãnh hậu quả cho những gì mình gây ra. Sự việc xảy ra đối với vị bác sĩ thú y Luciano Ponzetto càng khiến cho người ta tin hơn về luật nhân quả báo ứng này.
(Nguồn: Yan).

NAM MÔ CẦU SÁM HỐI BỒ TÁT MA HA TÁT _()_

Related Articles

Responses