TỤNG CHÚ ĐẠI BI CỨU MẸ THOÁT KHỎI TAY BỌN CƯỚP.

TỤNG CHÚ ĐẠI BI CỨU MẸ THOÁT KHỎI TAY BỌN CƯỚP.

(Trích “Quan Âm Kinh Chú – Phụ Lục Người Thật Việc Thật Hương Cảng”)

Lý Thân là cư dân Hương Cảng, một lòng kính tin Tam Bảo, hằng ngày trì tụng Kinh Kim Cang và Chú Đại Bi.

Chiều tối năm 1984, anh đang ngồi tĩnh tọa, đột nhiên cảm thấy tim đập dữ, cảm giác khó thở như có điềm chẳng lành, anh đoán có thể mẹ mình đang gặp chuyện chẳng lành (vì trước đây hễ mẫu thân xảy ra chuyện gì là Lý Thân lại có linh cảm này)…

Thế là anh lập tức đến lễ trước tượng Quan Âm Bồ Tát, tụng to Chú Đại Bi, cầu Ngài gia hộ, che chở cho mẹ mình.
Tụng được mười biến, cảm thấy lồng ngực dần nhẹ nhàng hơn, Lý Thân mới dừng….

Tối đó mẫu thân trở về, bà kể:
” Vào lúc hoàng hôn, tại nơi bến đò, bà đã bị 4 tên ôn đồ truy đuổi, chúng hét to bảo rằng nếu bà không bỏ tiền lại thì sẽ ra tay không nương tình…
Đang trong lúc nguy cấp, bà lách mình được vào cái hốc của một tòa cao ốc và trốn được, mấy tên côn đồ chạy ngang qua chẳng phát giác ra chỗ ẩn nấp của bà, cứ như thể bà đang tàng hình vậy.

Lý Thân lúc này mới kể lại với mẹ mình, anh nói rằng :
“Chính nhờ đức Quan Âm Bồ Tát che chở cho mẹ, nên mẹ mới thoát khỏi tay bọn côn đồ một cách kì diệu”.

Từ đó về sau, mẹ Lý Thân ngày càng có niềm tin sâu dày và nhiệt thành thực hành Phật pháp…

NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT !
__________________________

Thích Nữ Quảng Nghiêm
(Trụ Trì chùa Lương Phước- Tiền Giang )

” Kính bạch chư Đại đức ! Kính thưa quý vị !
Thuở nhỏ con đã mang chứng bệnh viêm xoang, viêm họng, bao tử mãn tính. Bệnh tật luôn luôn hành hạ, đau khổ vô cùng. Từ đó, con sớm nhận ra kiếp sống nhân sinh vô thường huyễn hóa, con đã giác ngộ chân lý Phật Đà. Con phát nguyện xuất gia. Hiện nay, con là Trụ Trì chùa Lương Phước -Tiền Giang.
Từ tháng 4 năm 2000, sức khỏe con suy yếu dần dần… Khi đến bệnh viện Chợ Rẫy khám, Bác sĩ chẩn đoán là bị ung thư đường ruột. Con không tin, lại tiếp tục khám tại bệnh viện Hòa Hảo, cũng là ung thư đường ruột, đầu óc con quay cuồng, và nghĩ vướng vào bệnh nầy thì có mà chết thôi!. Được sự hướng dẩn của Chư tôn Thiền Đức, con quyết định nhịn đói, nhập thất: PHÁT TÂM TRÌ TỤNG THẦN CHÚ ĐẠI BI và niệm NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.
Mỗi ngày con chỉ uống nước, không ăn, chuyên niệm Thần Chú. Đến đêm thứ 7, con mằm mộng thấy hai Ni, một lớn, một nhỏ hiện đến đưa cho con một viên thuốc rất to, và bảo nên uống đi sẽ hết bệnh để tiếp tục làm Phật sự. Đến sáng thức dậy, con nghe trong người rất khỏe, bụng con bớt sôi. Con tiếp tục hành trì cho đến ngày thứ 9, và ngưng nhịn đói. Khoảng vài ngày sau, con tái khám tại bệnh viện Chợ Rẫy, và sau khi xét nghiệm lại được Bác sĩ cho biết chứng ung thư ruột đã được lành tính, viêm xoang, viêm họng, đau bao tử mãn tính , đều không còn nửa . Sức khỏe con dần dần hồi phục. Hiện nay tôi mập, mạnh , khỏe ra , làm việc nhiều không biết mệt là gì…
Đây quả là một sự mầu nhiệm không thể nghĩ bàn. Kể từ đây con phát nguyện thường xuyên niệm Thần Chú Đại Bi, giúp cho con sớm hoàn thành tâm nguyện trùng tu ngôi Bửu Điện.
***********************
MỘT TRƯỜNG HỢP KHÁC…
Phật tử Diệu Đài
” Tôi phát bệnh ung thư tuyến giáp trong vòng 3 năm. Vào năm 2008 ,sau khi đã uống thuốc, xạ trị, dùng hết cách mà bệnh càng trầm trọng. Tôi rất sợ mổ, giải pháp cuối mà Bác sĩ Bệnh viện Ung Bướu đưa ra là phải lên bàn mổ, nhưng hy vọng cũng khoảng 50%, vì tôi để lâu quá.
Tôi thường xuyên niệm danh hiệu Bồ Tát Quan Thế Âm , và suốt ngày than thở năn nỉ Ngài về bệnh trạng đau khổ của tôi… cùng với trì chú Đại Bi mỗi ngày 5 biến. Sau khi từ bàn mổ của bệnh viện chạy về nhà, tôi hoang mang như người mù trong đêm tối, và suy đi nghỉ lại không biết làm sao mà cho hết bệnh để tiếp tục con đường tu trì còn dang dở.
Tôi thường tâm sự với Bồ tát. Một ánh sáng đã lóe trong đầu tôi “: sự linh ứng của Thần chú Đại Bi “. Trong 12 nguyện của Bồ Tát, chỉ duy nhất của Thần Chú nầy mới mong giành lại sự sống cho tôi.
Thế là tôi phát nguyện tụng 12.000 biến. Cứ mỗi ngày, từ 5 biến, tôi tăng lên 10, 15… tăng dần… cứ mệt là tôi tụng chú và lại thấy khỏe ra. Tôi ăn chay trường đã được 8 năm và dù có bệnh tôi vẫn không phá giới. Như bòn mót từng hạt cát cứ mỗi lần tụng tôi đều ghi ra.
Khi tụng đến 2000 biến, tôi đi xét nghiệm, khám lại và kết quả Bác sĩ kết luận: TÔI ĐÃ HẾT UNG THƯ TUYẾN GIÁP.
Vừa qua, vào năm 2010, tôi cùng quý vị Phật tử của chùa Châu An cùng với sự hướng dẩn của Đại Đức Thích Thiện Từ, leo núi Yên Tử với phát nguyện “nhất bộ, nhất bái”, cầu hòa bình thế giới và thái bình thịnh trị của đất nước Việt Nam. Lúc nầy tôi vừa khỏi bệnh, sức khỏe còn yếu, nhưng không thể chối từ vì lâu lắm mới có chuyến đi Yên Tử. Tôi mạnh dạn đòi theo, và không biết phép lạ nào đã giúp tôi lên tận chùa Đồng và đánh được 3 tiếng chuông vàng.
Lời Phật dạy không sai, và Thần chú mầu nhiệm không thể nghĩ bàn, đúng như lời của Đức Quan Thế Âm Bồ Tát từng bạch với Phật Thích Ca Mâu Ni từ hơn hai ngàn năm trước rằng:
“Bạch Đức Thế Tôn, nếu chúng sanh nào tụng trì Thần Chú Địa Bi mà còn bị đọa vào ba đường ác, tôi thề không thành chánh giác. Tụng trì Thần chú Đại Bi mà không về cõi Phật tôi thề không thành chánh giác. Tụng trì Thần chú Đại bi, tất cả mọi mong cầu trong đời hiện tại nếu không được vừa ý, thì chú nầy không được gọi là Đà-la-ni. Chỉ trừ kẻ cầu việc bất thiện và tâm không thành, cũng như lòng còn nghi ngờ thì không được toại nguyện mà thôi !”…
Phật tử Diệu Đài .
( Địa chỉ: 65/57 D1 Tăng Nhơn Phú – Phường Phước Long Bình – Quận 9, điện thoại: 08.62791915 )
Phật tử Từ Tâm Đạo biên soạn.

___________________

TẶNG KINH SÁCH
( Xin đừng copy thông báo này đăng trong các bài viết khác, vì chương trình ấn tống thường xuyên thay đổi số điện thoại, thời gian, danh mục sách… )
Bạn muốn đọc thêm những sách nhân quả, cũng như muốn thỉnh kinh điển Phật Pháp về đọc tụng, vui lòng gọi điện vào số: 0376309077 xin gặp Ban Ấn Tống, báo họ tên, địa chỉ, số điện thoại (xin gọi, đừng nhắn tin, đừng xin thỉnh tại phần Bình luận) Ban ấn tống sẽ gửi tặng bạn như yêu cầu, PHÍ VẬN CHUYỂN (SHIP) NGƯỜI NHẬN TRẢ.
Giới hạn : mỗi người thỉnh tối đa 5 cuốn
XIN ĐẶC BIỆT CHÚ Ý:
1. Không xin thỉnh giùm cho người khác. Kinh sách chỉ dành cho người có tâm cầu Đạo, khao khát cầu được kinh sách. Những người như thế không có ngại gì việc gọi một cuộc điện thoại để thỉnh.
2. Những người có thói quen không nghe điện thoại khi có số lạ gọi đến, và không thể sửa được thói quen này, xin đừng thỉnh sách. Vì khi bưu tá dùng số lạ gọi đến, không nghe máy, kinh sách sẽ bị chuyển ngược về Ban ấn tống, ảnh hưởng xấu đến nhiều người, đánh mất duyên lành của mình với Pháp Bảo.
3. Xin giữ thái độ tôn trọng, lịch sự khi thỉnh kinh sách, điều đó cũng thể hiện tâm cầu Đạo của người thỉnh. Ban ấn tống sẽ từ chối tặng sách với những cuộc gọi thiếu lịch sự. Và đồng thời xin nói ngắn gọn vào vấn đề, vì mọi người trong Ban ấn tống thường rất bận, ví dụ như : “ Ban ấn tống vui lòng cho tôi thỉnh những cuốn sách sau …”
Danh mục những kinh sách tặng :
– Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống
– Báo ứng hiện đời 1
– Báo ứng hiện đời 3
– Báo ứng hiện đời 4
– Giai nhân áo phượng ( Báo ứng hiện đời 6)
– Quê hương Cực Lạc
– Cô Ba Cháo Gà
– Nhân quả Phụ Giải Lương Hoàng Sám 2
– Những chuyện niệm Phật cảm ứng
– Kinh Địa Tạng
– Kinh Vô Lượng Thọ
– Kinh Dược Sư
– Kinh Diệt Tội Trường Thọ Hộ Chư Đồng Tử Đà Ra Ni
– Kinh Phổ Môn
– Kinh Phổ Hiền Hạnh Nguyện
– Từ Bi Thủy Sám
– Kinh Thiện Ác Nhân Quả
– Nghi thức chú Đại Bi – Thập chú
– Kinh A Di Đà
– Nghi thức Cầu siêu oan gia – thai nhi- duyên âm- phóng sinh.
Do số lượng có hạn, nên một số đầu sách sẽ hết trước, mong các bạn thông cảm.
Sau khi đăng kí thành công, sau vài ngày nhân viên shiper sẽ gọi điện cho bạn.
VUI LÒNG KHÔNG TẮT MÁY, VÀ TIẾP NHẬN CUỘC GỌI TỪ SỐ LẠ.
Các bạn vui lòng đọc kĩ hướng dẫn và làm theo, những đăng kí sai hướng dẫn ban ấn tống sẽ tự động bỏ qua, mong các bạn thông cảm.

Related Articles

Responses