Tư vẫn chọn và phân biệt bao da samsung galaxy s8 plus xịn

Kế thừa người đàn anh là loại samsung S7 edge là sự xây dựng thương hiệu cửa dòng S8 Plus, sở hữu ngoài mặt cong tràn màn hình và được samsung sung cải tiến mạnh mẽ hơn. Sở hữu ngoại hình như trên thì việc đảm bảo cho chiếc điện toàn xoành xoạch an toàn là một điều không thuận tiện. Nhưng mỗi chúng ta đều mang những bảo kê riêng cho mình. Có phổ thông người chọn cho mình phương pháp dán kính cường lực samsung galaxy S8 plus để bảo vệ màn hình khỏi bị xước hay va chạm sở hữu các vật thể cứng xung quanh, nhưng chỉ dán thôi vẫn chưa đủ bảo về được dòng điện thoại của mình luôn an toàn vì còn mặt sau, viền xung quanh và cả các mặt kính camera của máy nữa.

[​IMG]

hôm nay mình sẽ trả lời và giới thiệu cho Anh chị 2 cái bao da samsung galaxy s8 plus chính hãng mà đang được đầy đủ người đã và đang dùng. Ngoài việc tạo cho người dùng phát triển thành sang trọng hơn thì hai loại bao da này còn có khả năng bảo kê tối đa số đông mẫu S8 Plus của bạn. Ngoài việc nó kiểm soát an ninh được hầu hết mặt lưng và còn bảo vệ thấp cho mẫu màn hình.

[​IMG]

một. Bao da Led View hàng hiệu

[​IMG]

Bao da Led view được ngoài mặt bằng da công nghiệp cao cấp bao phủ đa số mặt trước và mặt sau của điện thoại. dán màn hình samsung S8 Plus. Để giữ điện thoại trên bao da, mặt trong phía sau của sản phẩm được bề ngoài sở hữu dạng ốp lưng ôm ấp trọn thân máy trong khoảng chất liệu nhựa polycacbonat cao cấp.

Mặt trước của bao da với dải đèn Led cao cấp hiển thị những thông báo như: thời kì, cuộc gọi tới, số người gọi đến, thông báo tin nhắn tới, báo thức,… Không những thế bạn có thể vuốt nhận hoặc chối từ cuộc gọi ngay trên bề mặt bao da rất tiện lợi, một tính năng rất nhu yếu cho khách hàng.

[​IMG]

– có công nghệ hoàn toàn mới, cái bao da Galaxy S8 plus này dùng chip ko dây để kết nối với điện thoại Galaxy S8 Plus và bạn chẳng hề cài thêm bất kỳ phần mềm nào để sử dụng các tính năng này.

2. Bao da Clear View hàng hiệu

– có công nghệ kết nối ko dây giữa bao da và điện thoại,bao da clear view cover Galaxy S8 plus sẽ mang lại cho Các bạn trải nghiệm tuyệt vời như: xem thông báo người gọi tới, xem thông báo cuộc gọi, tin nhắn, báo thức, nhận hoặc từ khước cuộc gọi ko cần mở bao da… Và đa số tính năng chờ Cả nhà trải nghiệm.
– Điểm dị biệt hoàn toàn so có các loại bao da clear view trước đây chậm triển khai chính là mang thể dựng đứng được máy đem đến sự dễ dàng cho bạn khi xem phim hay nghe nhạc.

[​IMG]

– một thiết kế lạ mắt tạo điều kiện cho quý khách hứng thú chậm tiến độ chính là mặt trước được khiến bằng nhựa cứng còn mặt sau lại được làm cho trong khoảng da công nghiêp.
– số đông phần nhựa cao cấp mặt trước và mặt sau của bao da với khả năng chống xước, chống bám vân tay hiệu quả giúp bạn hạn chế trơn tuột trượt lúc cầm điện thoại trên tay
– Nối giữa phần nhựa mặt trước và mặt sau là miếng da công nghiệp cao cấp rất mềm và theo trải nghiệm của mình thì khó với thể hỏng được sau 1-2 năm dùng.

bây giờ trên thị phần với gần như cái bao da và phụ kiện Samsung S8 Plus kém chất lượng nên Các bạn nên lưu ý Đánh giá kỹ sản phẩm trước khi sắm chúng. Bên cạnh đó Anh chị với thể đền trực tiếp shop phukiensamsung hoặc đặt hàng online để nhận được rộng rãi giảm giá từ shop nhé.

 

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of