Tú Anh chụp ảnh cùng gia đình Phillip Nguyễn nhưng vẫn chưa hot bằng thiếu gia út cao 1m83 của nhà chồng Tăng Thanh Hà

Những hình ảnh mới nhất của Hiếu Nguyễn – thiếu gia út nhà chồng Tăng Thanh Hà khiến nhiều người rất bất ngờ với ngoại hình ngày càng trưởng thành.

Tuy ít xuất hiện trên truyền thông và cũng không dùng mạng xã hội nhiều như các anh chị mình nhưng Hiếu Nguyễn – cậu út nhà chồng Tăng Thanh Hà vẫn là cái tên được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Anh chàng này gây ấn tượng với mọi người nhờ vào tính cách hài hước, gần gũi cùng cách sống giản dị của mình dù gia đình sở hữu khối tài sản kếch xù.

Anh bạn từng được bắt gặp khi làm nhân viên bán quần áo cho một cửa hàng thuộc tập đoàn gia đình.

Hiếu Nguyễn hiện đang du học tại Anh.

Được biết hiện nay Hiếu Nguyễn đang du học tại London ngành Quản trị kinh doanh với mong muốn rằng tương lai có thể kế thừa sự nghiệp của gia đình. Vào những kì nghỉ của mình, anh chàng chọn cách quay về Việt Nam để thăm gia đình, đồng thời trau dồi thêm các kĩ năng kinh doanh bằng việc phụ giúp bố và các anh trai.

Hình ảnh mới nhất của Hiếu Nguyễn khiến rất nhiều người bất ngờ.

Mới đây nhất khi xuất hiện trong một sự kiện lớn, Hiếu Nguyễn đã khiến rất nhiều người bất ngờ với ngoại hình phổng phao. Không còn hình ảnh của một cậu bạn nhỏ con, nhút nhát như cách đây 2 năm khi làm nhân viên bán quần áo, Hiếu Nguyễn giờ đây trông cực kì bảnh bao với chiều cao lên đến 1m83. Khuôn mặt của anh chàng cũng điển trai và tự tin hơn nhiều.

Hiếu Nguyễn cùng anh trai Phillip Nguyễn.

Hai cái tên rất nổi trong hội con nhà giàu Việt Nam: Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn.

Hiếu Nguyễn chụp ảnh cùng bố mẹ, anh trai và điều đặc biệt là xuất hiện Á hậu Tú Anh trong bức ảnh khiến công chúng càng tin hơn là cặp đôi đang hẹn hò.

Cả hai trước đó từng đón năm mới bên nhau.

Cùng đeo đồng hồ cặp đi xem bóng rổ.

Cả hai còn đăng ảnh cùng xem “The Great Gatsby” ở 1 thời điểm. 

Đây là lí do vì sao rùa có thể chạy nhanh hơn thỏ!

Theo Trí Thức Trẻ

TrieuConTim.com

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of