TRYB dựa trên Ethereum nổi lên như một loại Stablecoin phi đô la lớn thứ hai

Cuối cùng, việc TRYB được đưa vào các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã tăng đáng kể khả năng tiếp cận của nó với các nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ. Điều này đã góp phần đáng kể vào sự phổ biến ngày càng tăng của nó trong khu vực.

Trong ngày qua, khối lượng giao dịch của cặp giao dịch USDT/TRY, có sẵn trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ, BtcTurk, đã lên tới 12,3 triệu USD. Điều này tiếp tục chiếm 18% hoạt động giao dịch tổng thể trên sàn giao dịch. Ngược lại, khối lượng giao dịch tích lũy của các cặp giao dịch tài sản dựa trên Ethereum được liệt kê trên MECX, Pangolin và Icrypex chỉ đạt 61.700 USD.

Vốn hóa thị trường TRYB không ổn định lắm

Vốn hóa thị trường biến động của TRYB đã gây ra những lo ngại nhất định trong cộng đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, BiLira đã nhấn mạnh rằng việc đúc và đốt token định kỳ là những biện pháp thiết yếu để duy trì sự ổn định của stablecoin. Ngoài ra, công ty đã bày tỏ cam kết tăng cường tính thanh khoản của TRYB trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau.

ChainArgos đã thu hút sự chú ý đến những sự kiện này trên nền tảng xã hội, nhấn mạnh đến thời điểm gây tò mò của những điều chỉnh được thực hiện đối với nguồn cung của TRYB.

2/ The timing of the large mints and burns of $TRYB is a little bit uncanny. Basically Turkish BiLira:

1. All burned off right before FTX collapsed
2. Massively re-minted right after Signature Bank collapsed
3. Burned off when Binance switched to $TUSD, Prime Trust went bankrupt pic.twitter.com/rWIw1adQ3J

— ChainArgos (@ChainArgos) August 31, 2023

Sự tiến bộ của TRYB nhấn mạnh mong muốn ngày càng tăng đối với stablecoin ở Thổ Nhĩ Kỳ. Với sự mất giá liên tục của đồng lira, ngày càng có nhiều khả năng ngày càng nhiều cá nhân Thổ Nhĩ Kỳ sẽ lựa chọn stablecoin như một phương tiện để bảo vệ tài sản của họ và tận dụng những lợi thế do tiền điện tử mang lại.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture