Trương Mỹ Nhân khoe ảnh bên con gái, để lộ rõ vòng 2 vượt mặt giữa nghi vấn đang mang thai

Trải qua nhiều sóng gió từ lúc hẹn hò cho đến khi thành bố mẹ của bé Bona, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đã “chốt đơn” bằng quyết định đăng ký kết hôn. Hiện tại, cặp đôi chưa hé lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, netizen nghi vấn gia đình nhỏ có “song hỷ” bởi lẽ Trương Mỹ Nhân liên tục lộ diện với ngoại hình khác lạ, trông tròn trịa hơn hẳn.

Đáng chú ý, trong loạt ảnh mới nhất cùng con gái dạo phố thì Trương Mỹ Nhân còn thoải mái để lộ bụng “vượt mặt”. Có thể thấy, dù diện áo dài có kiểu dáng rộng để che khéo vóc dáng nhưng ở những góc ảnh cận thì cư dân mạng nhận ra dấu hiệu vợ Phí Ngọc Hưng đang mang thai. Trong thời gian gần đây, Trương Mỹ Nhân còn ưu tiên những chiếc váy rộng thùng thình, ít lộ diện trong các sự kiện. Với hàng loạt chi tiết giống với hội mẹ bầu Vbiz, cư dân mạng càng có thêm cơ sở cho rằng gia đình Phí Ngọc Hưng sắp đón thêm thành viên mới. Trong một livestream cách đây không lâu, Trương Mỹ Nhân tiết lộ sẽ sinh thêm con thứ 2 khi điều kiện kinh tế sẵn sàng, vững chắc.

Trương Mỹ Nhân khoe ảnh bên con gái, để lộ rõ vòng 2 vượt mặt giữa nghi vấn đang mang thai - Ảnh 1.

Trương Mỹ Nhân để lộ bụng đã “vượt mặt” khi cùng con gái đi dạo phố

Trương Mỹ Nhân khoe ảnh bên con gái, để lộ rõ vòng 2 vượt mặt giữa nghi vấn đang mang thai - Ảnh 2.

Với hình ảnh này, cư dân mạng đồng loạt gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ

Trương Mỹ Nhân khoe ảnh bên con gái, để lộ rõ vòng 2 vượt mặt giữa nghi vấn đang mang thai - Ảnh 3.

Trương Mỹ Nhân được nhận xét tươi tắn, rạng rỡ trong lần lộ diện này

Trương Mỹ Nhân chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Phí Ngọc Hưng sau hơn 3 năm gắn bó: “Tôi không có quan niệm cả hai có con rồi thì phải ở cùng với nhau. Có con và phải sống hạnh phúc thì mới gắn bó lâu dài được. Tôi không thích ba mẹ đổ là ba mẹ vì con mà phải cố gắng ở chung. Tôi không muốn đem con mình là lý do. Tôi đã trải qua cảm giác đó rồi và không muốn con giống như mình. Tôi muốn thực sự cả hai phải yêu nhau, sống vì nhau, cân bằng mọi thứ mới nên gắn kết lâu dài. Có lẽ tuổi thơ không êm đềm nên khiến tôi nghĩ nhiều lắm”.

Trương Mỹ Nhân khoe ảnh bên con gái, để lộ rõ vòng 2 vượt mặt giữa nghi vấn đang mang thai - Ảnh 4.

Gần đây, nữ diễn viên chỉ tập trung cho cuộc sống hôn nhân, ít xuất hiện tại các sự kiện

Trương Mỹ Nhân khoe ảnh bên con gái, để lộ rõ vòng 2 vượt mặt giữa nghi vấn đang mang thai - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng gia đình Phí Ngọc Hưng – Trương Mỹ Nhân đang có “song hỷ” khi vừa sắp tổ chức hôn lễ vừa sắp có thêm thành viên nhí

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture