Trùng hợp ngỡ ngàng: Vu Chính vừa lên bài lăng xê, sao nhí nổi danh khắp châu Á vướng luôn phốt lớn 8 tỷ

Nhiều ngày qua, nghi vấn trốn thuế 150 tỷ đồng của Tống Tổ Nhi đã làm chấn động Cbiz. Đến ngày 3/9, người hâm mộ thêm sốc nặng khi nghe tin sao nhí từng nổi danh khắp châu Á 1 thời Tưởng Y Y trốn thuế. Ngay lập tức, thông tin này đã gây bão mạng xã hội xứ Trung, đạt No.1 top tìm kiếm bảng giải trí, thu hút lượng lớn người hâm mộ quan tâm và bàn tán.

Được biết vào tháng 2 năm nay, Tưởng Y Y đã bị 1 cư dân mạng giấu tên nộp đơn tố cáo lên Tổng cục thuế. Đến tháng 7, Tổng cục thuế xác nhận nữ diễn viên chưa nộp đủ thuế thu nhập cá nhân từ năm 2016 đến năm 2021. Kết quả là sao nhí 1 thời phải nộp bù 2,3 triệu tệ (khoảng 8 tỷ đồng) tiền thuế còn thiếu. Được biết trong 5 năm từ 2016-2021, Tưởng Y Y đã kiếm được 16,13 triệu tệ (khoảng 56 tỷ đồng).

Trùng hợp ngỡ ngàng:  Vu Chính vừa lên bài lăng xê, sao nhí nổi danh khắp châu Á vướng luôn phốt lớn 8 tỷ - Ảnh 1.

Tưởng Y Y phải nộp bù khoảng 8 tỷ đồng tiền thuế vào tháng 7 vừa qua

Sau khi tin tức này được đăng tải, phía nữ diễn viên 22 tuổi giữ im lặng, không đưa ra phản hồi. Lúc này, nhiều cư dân mạng phát hiện ra sự trùng hợp sởn da gà về động thái của Vu Chính với Tưởng Y Y và các sao nữ từng được “biên kịch vàng” này nâng đỡ trước đó.

Chỉ mới sáng ngày 3/9, Vu Chính vừa đăng bài khen ngợi Tưởng Y Y. Đến chiều cùng ngày, cô đã bị phanh phui vụ việc trốn thuế. Những sao nữ từng được Vu Chính lăng xê trước đó như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Đồng Lệ Á, Angela Baby… đều ly hôn. Thậm chí Lý Tiểu Lộ còn tan nát sự nghiệp vì bê bối ngoại tình.

Trùng hợp ngỡ ngàng:  Vu Chính vừa lên bài lăng xê, sao nhí nổi danh khắp châu Á vướng luôn phốt lớn 8 tỷ - Ảnh 2.

Vu Chính cứ nâng đỡ ai…

Trùng hợp ngỡ ngàng:  Vu Chính vừa lên bài lăng xê, sao nhí nổi danh khắp châu Á vướng luôn phốt lớn 8 tỷ - Ảnh 3.

… là người ấy gặp trắc trở, thậm chí là bê bối

Tưởng Y Y sinh năm 2001, là 1 trong những sao nhí nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Bắt đầu đóng phim từ năm 6 tuổi, Tưởng Y Y đã nổi lên như hiện tượng châu Á vì gương mặt xinh xắn được mệnh danh là “tiểu thiên thần”, liên tục nhận được lời mời đóng trong các bộ phim nổi tiếng như Mỹ Nhân Tâm Kế, Vân Trung Ca, Ban Thục Truyền Kỳ, Tân Thần Điêu Đại Hiệp … hợp tác cùng các tên tuổi hạng A như Dương Mịch, Lâm Tâm Như…

Trùng hợp ngỡ ngàng:  Vu Chính vừa lên bài lăng xê, sao nhí nổi danh khắp châu Á vướng luôn phốt lớn 8 tỷ - Ảnh 4.

Tưởng Y Y là sao nhí đình đám khắp châu Á

Trong Cbiz có không ít nghệ sĩ đánh mất sự nghiệp vì dính vào ồn ào trốn thuế như Phạm Băng Băng, Đặng Luân, Trịnh Sảng, Lưu Hiểu Khánh, Viên Băng Nghiên… Tên tuổi của những diễn viên này đều biến mất khỏi showbiz, chỉ có Phạm Băng Băng vẫn đang cố gắng quay trở lại. Tống Tổ Nhi đang bị 5 đài lớn xóa tên, 20 nhãn hàng quay lưng nên dân tình đồng loạt “nín thở” chờ đợi diễn biến tiếp theo của vụ việc Tưởng Y Y trốn thuế.

Trùng hợp ngỡ ngàng:  Vu Chính vừa lên bài lăng xê, sao nhí nổi danh khắp châu Á vướng luôn phốt lớn 8 tỷ - Ảnh 5.

Tống Tổ Nhi đang bị 5 đài lớn xóa tên và 20 nhãn hàng quay lưng

Trùng hợp ngỡ ngàng:  Vu Chính vừa lên bài lăng xê, sao nhí nổi danh khắp châu Á vướng luôn phốt lớn 8 tỷ - Ảnh 6.

Trong Cbiz có không ít nghệ sĩ đánh mất sự nghiệp vì dính vào ồn ào trốn thuế như Phạm Băng Băng, Đặng Luân, Trịnh Sảng, Lưu Hiểu Khánh, Viên Băng Nghiên…

Nguồn: Weibo

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture