TRÌ TỤNG KINH DƯỢC SƯ TÔI ĐÃ CỨU MẸ TỪ CÕI CHẾT TRỞ VỀ.

TRÌ TỤNG KINH DƯỢC SƯ TÔI ĐÃ CỨU MẸ TỪ CÕI CHẾT TRỞ VỀ.
( Câu chuyện có thật về sự linh ứng của KINH DƯỢC SƯ).
– Sưu tầm: Thiện Như –

Mẹ của Bin vốn là người mang trong mình nhiều bệnh tật kể từ ngày sinh Bin ra. Bà tuy sống một cuộc sống sung túc, đầy đủ nhưng lại phải gánh chịu nhiều bệnh tật dày vò…

Vào khoảng 2 năm trước( năm Bính Tuất), những ngày cuối năm, khi mà cả gia đình đang chuẩn bị cho một năm mới thì thật bất ngờ khi phát hiện ra mẹ đã bị hai căn bệnh có thể gọi là nặng, đó là bệnh gan và sỏi mật.

Tuy nghe hai bệnh này rất phổ biến, nhưng bệnh tình của mẹ thì thật không đơn giản chút nào…

Trước đây, mẹ đã từng tự chịu những cơn đau rất nhiều về thể xác nhưng mẹ vẫn im lặng, không nói ra với ai vì sợ con cái lo lắng mà mất vui, đặc biệt trong những ngày tết dần cận kề…

Nhưng Quả Báo có chừa ai bao giờ đâu?

Bệnh của mẹ ngày một nặng thêm,căn bệnh gan đã khiến cho mẹ đau đớn, khổ sở… đã nhiều lần tưởng chừng mẹ phải lìa trần. Lại thêm căn bệnh sỏi mật, nó khiến mẹ chẳng ăn uống gì được, mỗi lần ăn vào mật lại đau không chịu được.

Và rồi nghe lời khuyên của gia đình, mẹ đã đến bệnh viện và xét nghiệm, sau 2 lần kiểm tra thật kĩ lưỡng thì phái hiện được mẹ mang chứng bệnh gan trầm trọng, và trong túi mật có đến 5 viên sỏi, trong đó viên to nhất là 3 cm…

Một ngày nọ, gia đình đang cùng nhau ăn tối vui vẻ thì cơn đau của mẹ lại tái phát lên, Bin thấy mẹ đã khóc vì đau đớn đó…
Và Bin cùng anh trai đã dìu mẹ lên phòng nằm nghỉ, còn Ba thì mời bác sĩ tới nhà kiểm tra cho mẹ( vì mẹ đuối sức, không đi lại được).

Bác sĩ đến, khám xong thì ông muốn gặp riêng ba của Bin và nói rằng:
– Bệnh của chị đang đi theo hướng xấu rồi, chắc không qua khỏi, gia đình chuẩn bị tinh thần, tôi cũng rấc tiếc…

Nghe bác sĩ nói xong, mọi thứ dường như đang đổ ập xuống gia đình Bin… Có gì đau đớn hơn khi chúng ta sắp mất đi một người thân, mà lại là vào ngay dịp tết.

Mẹ đau đớn lắm và như đã kiệt sức hoàn toàn. Nhìn những cơn đau đang hành hạ mẹ lòng Bin đau như cắt…
“Bin phải làm gì để giúp mẹ đây?”
Câu hỏi này cứ lặp đi lặp lại trong đầu Bin, và bất chợt Bin nhớ đến ” KINH DƯỢC SƯ “, một kinh điển hàng đầu trong việc cầu chữa bệnh…
Bin nghĩ rằng” thuốc không chữa được cho mẹ, nhưng Phật Pháp nhất định sẽ linh ứng cứu giúp được mẹ “…

Bin khuyên mẹ cứ nên niệm Phật, đức Phật từ bi sẽ cứu giúp được mẹ ( tuy nói để động viên mẹ như thế nhưng cái chính là Bin mong rằng, lỡ mẹ xảy ra chuyện không may thì cũng còn cơ may được vãng sanh).
Nếu mẹ đã hết duyên với Ta Bà , nghiệp đã đến thì hy vọng Đức Dược Sư sẽ giúp mẹ vãng sanh tịnh thổ, nếu mẹ còn chút phước duyên nào đó, thì nhờ Đức Dược Sư mà tai qua nạn khỏi…
Nghĩ thế rồi, Bin lập tức lên điện thờ nhà mình, bắt đầu lau chùi cho thanh tịnh, trang nghiêm rồi bắt đầu trì tụng “KINH DƯỢC SƯ” với tâm chí thành, luôn nghĩ về mẹ, cầu Đức Dược Sư gia hộ cho mẹ…

Đến đoạn “Phật thuyết chú Dược Sư quán đảnh” , Bin đã trì tụng thần chú đó rất nhiều, hết 1080 biến và gia trì thêm 108 biến vào một ly nước để cho mẹ uống.

Tụng kinh xong, Bin nguyện đem công đức đó chia thành 3 phần: Một cúng dường Tam Bảo, một chia cho các chúng sanh trong lục đạo và một thì hồi hướng cho mẹ.

Và Bin nguyện đem công đức trì chú (Bin vốn tu theo mật tông), đã làm gần 6 năm nay, tất cả không dành cho mình mà hồi hướng hết cho mẹ, nguyện cho mẹ giải trừ nghiệp chướng mà chóng khỏi bệnh hoặc nếu nghiệp của mẹ đã đến thì nguyện công đức đó giúp mẹ vãng sanh.

Sau thời khóa hơn 2h trì chú cùng tụng KINH DƯỢC SƯ, Bin mang ly nước vừa gia trì xuống phòng và nói với mẹ:
– Mẹ uống ly nước này đi, nước này của Đức Dược Sư đó, uống xong mẹ sẽ khỏe…

Mẹ cố gắng ngồi gượng dậy trong sự đau đớn và uống hết ly nước. Rồi mẹ nằm xuống và thiếp dần đi trong sự đau đớn đang hành hạ của căn bệnh…
Đêm đó đến lượt Bin ngồi cạnh mẹ, để mẹ có sai bảo gì thì còn đi làm cho nhanh, nhưng rồi Bin cũng ngủ quên luôn…

Sáng sớm ôm sau, Bin giật mình thức dậy khi nghe có tiếng động trong phòng. Mở mắt ra thì thấy mẹ đã đi lại bình thường như người không bệnh và mẹ còn đang cầm trên tay một ly nước ấm vừa mới rót để Bin dậy uống.

Bin thật sự rất bất ngờ… Mới cách đây vài tiếng, mẹ còn đang đau lắm kia mà!

Bin hỏi tình hình của mẹ thì mẹ nói là không còn thấy đau nữa, mẹ còn kể Bin nghe rằng:
– Lúc tối, mẹ đang nằm, vì đau quá ngủ không được… Chỉ lim dim thôi, mẹ thấy có một ánh sáng trắng lúc mờ mờ nhưng có khi thì trong vắt.
Trong luồng sáng đó, mẹ thấy có hai người mặc bộ đồ trắng tinh, còn phát ra hương thơm nữa, tay họ cầm một bông sen trắng, và họ đi đến gần mẹ, rồi để bông sen đó lên bụng mẹ vầy nè … rồi từ từ họ biến mất…Lúc đó mẹ giật mình dậy thì thấy cơ thể nhẹ nhõm không còn đau đớn luôn.

Nghe mẹ kể xong, Bin bất ngờ và vui mừng khôn xiết… Bin nhớ lại, theo kinh sách và theo những gì mẹ mô tả, thì hai vị đó chính là Dược Vương Bồ Tát và Dược Thượng Bồ Tát.

Bin nói mẹ là đi Bệnh Viện khám lại xem thế nào? Thế là 9h sáng hôm đó, Ba đưa mẹ vào bệnh viện để kiểm tra tổng quát lại một lần nữa, thì lần này kết quả mà gia đình nhận được lại là một tin vui, gan của mẹ hồi phục một cách không ngờ, các bác sĩ cũng ngạc nhiên không kém…

Trong túi mật có năm viên sỏi, giờ đây chỉ còn lại một viên duy nhất và viên này chỉ còn có 1,4cm, nếu đồng ý thì mổ nội soi trong 15 phút là xong, hoặc là uống thuốc từ từ để cho tan luôn viên sỏi đó.
Mẹ đã chọn biện pháp mổ nội soi, cuộc phẩu thuật diễn ra sau đó 3h, sau phẫu thuật 1h thì mẹ tỉnh lại với tâm trạng tỉnh táo hoàn toàn và còn đủ sức để cười nói nữa.

Thật là một sự linh ứng không thể nghĩ bàn của đức Dược Sư Như Lai.

Và từ đó đến nay, những bệnh trước kia của mẹ Bin cũng hết hẳn, hoặc nếu mẹ có bệnh thì cũng chỉ là cảm, sổ mũi thông thường mà thôi…

Chuyện này nghe có vẻ như thần thoại hay cổ tích nhưng nó lại là sự thật 100%. Nếu mọi người đem lòng tin của mình đặt hết nơi Tam Bảo thì sẽ nhận được những sự linh ứng nhiệm mầu không thể ngờ của Phật Pháp.

Hy vọng sau khi đọc xong câu chuyện của mẹ Bin, các bạn sẽ có tín tâm với Đức Dược Sư và cũng sẽ càng tăng thêm lòng tin tưởng sâu chắc đối với Phật Pháp.

NAM MÔ DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG VƯƠNG PHẬT🙏🙏🙏

Related Articles

Responses