TRÌ CHÚ ĐẠI BI – BỆNH UNG THƯ CỘT SỐNG BỖNG NHIÊN BIẾN MẤT.

TRÌ CHÚ ĐẠI BI – BỆNH UNG THƯ CỘT SỐNG BỖNG NHIÊN BIẾN MẤT.
– Tác giả: Phạm Minh Hoàng –
– Nguồn: Lý Số Việt Nam –

Người thường xuyên trì tụng thần Chú Đại Bi sẽ có được những lợi ích như sau:
– Có được niềm vui lớn, có cảm giác bén nhạy, có năng lực kỳ diệu, có trí tuệ sâu sắc, có lòng yêu thương rộng lớn, được bình an mọi nơi, vượt qua mọi khổ nạn và tai ách.
– Người ấy làm được những điều lợi ích cho chúng sanh mà người đời khó có thể làm được…
– Người tu theo pháp quán từ bi và tụng trì Đại Bi thần chú để mưu cầu lợi ích cho chúng sanh đều thành công như ý nguyện…

Dưới đây là một câu chuyện kể về sự linh ứng không thể nghĩ bàn của một Phật tử khi trì tụng chú Đại Bi:

“Cô Sương Ngọc thường đi chùa Việt Nam ở Los Angeles bị bệnh ung thư cột sống đã đến thời kỳ nặng…

Bác sĩ khuyên nghỉ ngơi để đợi ngày ra đi. Cô biết mình không tránh khỏi cái chết nên cô suy niệm đời người chỉ có một lần sinh và một lần tử, có chi là hối tiếc, lo sợ…

Nhờ vậy, cô đem tâm buông bỏ, đem tâm trống rỗng, đem tâm vắng lặng và nhất tâm mà tụng trì Chú Đại Bi mỗi ngày 108 biến. Có lúc khỏe thì cô trì tụng nhiều hơn. ngoài lúc mê man còn lúc tỉnh dù cơn đau hành hạ, cô vẫn nhất tâm trì niệm Chú Đại Bi.

Cứ mỗi 3 biến cô lại niệm hồng danh mẹ hiền Quán Thế Âm Bồ Tát 108 lần, cô nguyện cầu Bồ Tát gia hộ cho cô có đủ năng lực để đối diện với sinh, già, bệnh, chết.

Nhiều khi ngay cả trong giấc ngủ và cả trong cơn mê man, cô thấy mình vẫn trì niệm hồng danh của Bồ Tát Quán Thế Âm như khi còn thức vậy…

Một hôm, khi đang tụng thần Chú Đại Bi, cô bỗng thấy mình đi đến một nơi nào đó và được Bồ Tát Quán Thế Âm cho uống nước cam lồ… Giật mình định thần lại, cô thấy mình vẫn đang ngồi trước bàn thờ Phật và cô lại tiếp tục trì chú.

Từ đó đến nay đã 15 năm trôi qua, cô vẫn tươi vui mạnh khỏe thậm chí còn hơn trước… Cô đã có cơ hội bảo lãnh chồng và các con từ Việt Nam qua họp mặt đầy đủ tại Mỹ.

Vào đầu tháng 1/ 2002 vừa qua, tôi về chùa Việt Nam ở Los Angeles thăm sức khỏe và hầu cờ tướng với Hòa Thượng Hội Chủ. Dịp này, tôi có gặp được cô Sương Ngọc và hỏi thăm về gia cảnh và sức khỏe của cô. Cô cho tôi biết Ôn Mãn Giác đã làm lễ điểm đạo cho cô và đặt cho cô pháp hiệu là Quảng Như Ngọc chứ không còn cái tên Sương Ngọc nữa.

Cô Quảng Như Ngọc kể cho tôi nghe, bây giờ gia đình cô ai cũng biết tu tập theo Phật pháp và hạnh phúc nhiều lắm. Vợ chồng cô bận công ăn việc làm, song không hề bỏ sót các giờ ngồi thiền, tụng kinh và lễ Phật sớm tối.

Cháu lớn đã học ra trường và có việc làm tốt. Các cháu kế học giỏi, rất có hiếu, ngoan đạo và rất nghe lời cha mẹ trong việc thực tập Phật pháp, ăn chay, niệm Phật.

Hiện nay vợ chồng cô vẫn tiếp tục tu phương pháp thiền và niệm danh hiệu mẹ hiền Quán Thế Âm. Ngoài ra, mỗi tuần có đến 6 lần tụng trì kinh Pháp Hoa qua phẩm Phổ Môn, phẩm Pháp Sư và phẩm An Lạc Hạnh”.

Nhân đó tôi cho cô bài kệ 4 câu như sau:
“Quảng dòng dõi thiền tông
Thong dong giữa sắc không
Như chân tâm lồ lộ
Ngọc thể đẹp vô cùng.”

NAM MÔ ĐẠI TỪ ĐẠI BI, TẦM THINH CỨU KHỔ, CỨU NẠN LINH CẢM ỨNG QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT __()__

Related Articles

Responses