Trấn Thành – Minh Hằng – Thái Hòa tranh giải ở Cánh diều Vàng 2023

Lễ trao giải Cánh diều Vàng 2023 với chủ đề Ngân hà rực rỡ sẽ chính thức diễn ra tại Nha Trang vào ngày 9/9/2023 tới đây. Là một trong những giải thưởng điện ảnh – truyền hình Việt có thâm niên và được mong đợi mỗi năm, Cánh diều Vàng 2023 được đầu tư hoành tráng hơn về nội dung lẫn quy mô, quy tụ dàn sao khủng trong nước và quốc tế.

Vừa góp mặt trong danh sách tranh giải tại hạng mục phim điện ảnh với Nhà bà Nữ, Huỳnh Uyển Ân, Lê Giang và Hari Won sẽ xuất hiện tại lễ trao giải Cánh diều Vàng. Về phần Trấn Thành, tuy phim do anh làm đạo diễn và nhà sản xuất tranh giải tại Cánh diều Vàng nhưng đến hiện tại, vẫn chưa có thông tin Trấn Thành xác nhận đi thảm đỏ.

Trấn Thành - Minh Hằng - Thái Hòa tranh giải ở "Cánh Diều Vàng 2023" - Ảnh 1.

Trấn Thành

Năm nay, danh sách đề cử hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện điện ảnh có nhiều tên tuổi đình đám của làng điện ảnh Việt cũng như những gương mặt nghệ sĩ trẻ tài năng. Một trong những ứng cử viên sáng giá tại hạng mục này là Minh Hằng vai Ba Trà trong phim điện ảnh Chị chị em em 2. Đây là vai diễn thành công của Minh Hằng khi cô nhận được nhiều lời khen về tạo hình và diễn xuất.

Ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyện điện ảnh, Thái Hòa – Anh Tú – Song Luân – Lãnh Thanh – Quang Tuấn sẽ cùng tranh giải. Với mảng phim truyền hình, có 17 tác phẩm tranh giải Phim truyền hình xuất sắc nhất, đó là: Duyên kiếp, Về nhà là Tết, Bình minh phía trước, Giấc mơ của mẹ, Mặt trời mùa đông, Vợ quan, Màu cát, Gara hạnh phúc, Dưới bóng cây hạnh phúc, Mẹ rơm, Anh có phải đàn ông không, Đừng nói khi yêu, Đừng làm mẹ cáu, Đấu trí, Hành trình công lý, Chị Đại trở lại, Lụa.

Trấn Thành - Minh Hằng - Thái Hòa tranh giải ở "Cánh Diều Vàng 2023" - Ảnh 2.

Minh Hằng

Từng chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên phụ truyền hình cho vai diễn trong Người phán xử, nữ diễn viên Thanh Hương mong đợi những điều thật đặc biệt trong lễ trao giải và kỷ niệm 20 năm giải thưởng danh giá Cánh diều Vàng.

Còn với cặp đôi Thanh Sơn – Khả Ngân, hai diễn viên cho biết cảm xúc của họ vẫn vẹn nguyên như lúc cầm chiếc cúp từ năm ngoái. Năm nay cả hai cũng được chú ý với bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình và sẽ cùng xuất hiện ở lễ trao giải sắp diễn ra tại Nha Trang. Riêng cặp đôi Doãn Quốc Đam – Huyền Lizzie thì cho biết đã sẵn sàng để xuất hiện trên thảm đỏ cũng như dự đoán về những cái tên chiến thắng tại Cánh diều Vàng năm nay.

Ra đời năm 2002, khởi nguồn từ một giải thưởng thường niên của các Hội Văn học nghệ thuật chuyên ngành Trung ương, sau 20 năm, giờ đây Giải thưởng Cánh diều Vàng của Hội Điện ảnh Việt Nam đã trở thành một giải thưởng tầm quốc gia tôn vinh các tác phẩm điện ảnh, truyền hình, công trình nghiên cứu lý luận, phê bình điện ảnh và các tác giả, nghệ sĩ, người làm phim xuất sắc hàng năm.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture