in

Tình hình shopping Tết của hội nhiều tiền: Rich kid sắm ác không kém sao Việt, dự là xuân mới sẽ “lồng lộn” lắm đây

Tết nhất đến nơi rồi, hội rich kid lẫn sao Việt đều đang gấp rút “kết nạp” thêm nhiều item đắt đỏ vào tủ đồ hiệu của mình.

Vì một cái Tết “ba mùng ba outfit”, rich kid mới nổi Sella Trương đã sắm sửa hết sức ác liệt. Tất nhiên, đồ cô sắm từ quần áo, phụ kiện, đồng hồ… đều đến từ các thương hiệu cao cấp như Gucci, Richard Mille, Hermes, Dior, Louis Vuitton… (Instagram @sella_truong)

Từ đầu tháng, ái nữ của đại gia Minh Nhựa – Joyce Phạm đã thong thả “kết nạp” thêm vào tủ đồ của mình vài chiếc túi của Hermes, Goyard, Gucci, MCM. Ngoài ra, cô nàng cũng sắm cả váy, giày hàng hiệu nữa ([email protected] joyce.pham1106)

Rich kid My Thao Ho không mua gì “nhiều”, cô chỉ sắm sương vài chiếc áo len, áo khoác Chanel thôi! (Instagram @mythaoho)

Trang Anna dù đã sở hữu nhiều chiếc đồng hồ tiền tỷ thì nhân dịp Tết đến xuân về, cô vẫn tự thưởng thêm cho mình một chiếc Rolex nữa. (Instagram @annababy_d)

Cô bạn Claret Giang Lê thậm chí đã shopping từ… tết tây, nhân dịp đi Đài Loan thăm thú. Sương sương cô mới sắm đồ Versace, Louis Vuitton, không biết sát Tết cô có nổi hứng shopping thêm gì đắt đỏ không. (Instagram @claretgiangle)

Tiếp nối truyền thống từ những mùa Tết trước, đợt Tết này, Đức Phúc cũng mạnh tay chi rất nhiều vào hàng hiệu. Nào Saint Laurent, nào Fendi, nào Celine… có thể thấy, càng ngày, anh chàng này càng chơi đồ hiệu có gu hơn rồi.

Ngoài việc tự sắm cho mình một “rổ” các dáng túi của Dior, Thanh Hằng còn tinh tế mua thêm khác nhiều quần áo từ thương hiệu bình dân Mango cho ba mẹ và gia đình.

Hari Won mùa Tết này cũng “cống nạp” cho Chanel khá nhiều. Cô mới đây đã sắm chiếc Chanel 19 hot hit và loạt phụ kiện đắt đỏ của nhà mốt đình đám này.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by trieucontim

Leave a Reply

Tết về là có ngay màn gói bánh của Mỹ Tâm, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào visual bao năm vẫn như “copy

Hôm nay vụ Jungkook (BTS) gây tai nạn xe đã chính thức khép lại, em út quyền lực liệu có bị kết án?