Tình hình ngày đầu mở cửa tại cửa hàng bán lẻ thiết bị công nghệ

Từ 1/10, các cửa hàng bán lẻ thiết bị di động, laptop, phụ kiện tại Tp.HCM… thuộc nhóm thiết bị công nghệ cần thiết phục vụ nhu cầu lớn của người dân được mở cửa trở lại trên tinh thần thích ứng an toàn với dịch bệnh. Ghi nhận nhanh trong ngày đầu mở cửa tại hệ thống Di Động Việt, lượng khách tại các cửa hàng trải đều trong ngày và đa phần lượng mua online vẫn chiếm tỷ lệ cao.

[​IMG]

Theo đại diện Di Động Việt, hệ thống bán lẻ uy tín, đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, trong ngày đầu mở cửa, toàn bộ 18 cửa hàng tại Tp.HCM đều đã được khử khuẩn 100% bằng thiết bị hiện đại, đáp ứng quy chuẩn an toàn “vắcxin + 5K” cho toàn bộ nhân viên.

Ghi nhận trong ngày 1/10, 18 cửa hàng trong hệ thống Di Động Việt đều đã đón khách, với tần suất đều đặn, giới hạn lượng khách hàng có mặt cùng một lúc và không quá 10 người bên trong cửa hàng . Các thiết bị công nghệ phục vụ học tập, làm việc trực tuyến, phụ kiện ,thiết bị Y Tế và hổ trợ cài đặt…là những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong ngày

[​IMG]
Lượng khách dàn trải theo từng đợt, chủ yếu lựa chọn các sản phẩm phục vụ học tập, làm việc online.

Cũng theo ghi nhận, nhu cầu mua sắm của người dùng công nghệ tại Di Động Việt có đến 70% đơn hàng thuộc về online. Chỉ trong ngày 1/10, lượng truy cập đổ về các kênh online tăng gấp 3 lần những ngày trước, trong đó 60% có nhu cầu mua sắm, 20% khách hàng quan tâm về vấn đề mở cửa và 20% có nhu cầu hỗ trợ cài đặt máy. Được biết, lượng khách hàng quan tâm đến iPhone cao cấp chiếm khoảng 30%, 40% chọn mua các dòng Laptop, iPad để phục vụ học tập, làm việc online và khoảng 30% mua sắm các loại phụ kiện, điện thoại dưới 7 triệu đồng.

[​IMG]
Những khách hàng trẻ, chủ động các phương thức an toàn mua sắm là những đối tượng mua hàng trong ngày nới lỏng đầu tiên.

[​IMG]
Không gian sạch sẽ đã được diệt khuẩn, hàng hoá sẵn sàng và chủ động trong ngày đầu tiên mở cửa tại Di Động Việt.

Trong dịp mở cửa trở lại, hệ thống Di Động Việt tích hợp khá nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, chẳng hạn chương trình bão sale tháng 10: điện thoại , máy tính bảng, laptop, phụ kiện công nghệ chính hãng, thiết bị y tế ,… giảm từ 10% đến hơn 50%, Cụ thể: điện thoại giảm đến 11 triệu, laptop giá chỉ từ 5,3 triệu, phụ kiện giá chỉ từ 79 ngàn đồng , thiết bị y tế trợ giá chỉ từ 190 ngàn đồng. Ngoài ra hệ thống còn hỗ trợ trả góp 0% lãi suất , Trade-in thu cũ đổi mới tiết kiệm.

Bạn đọc có thể tham khảo, chọn mua các sản phẩm công nghệ tại hệ thống Di Động Việt. Đồng thời xem 18 cửa hàng Di Động Việt tai TP.HCM mở cửa trở lại tại đây.

[​IMG]

 

Related Articles

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x