Thương Tín quyết tâm đổi vận lần cuối

Thương Tín cho biết vì yêu thích ca khúc Cha do Trọng Nghĩa thể hiện nên ông nhận lời đóng MV, đồng thời thử sức ở vai trò đạo diễn.

Nghệ sĩ Thương Tín vào vai người cha tảo tần trong MV

Ca sĩ Trọng Nghĩa bắt tay với nhạc sĩ Tô Hiếu trình làng ca khúc Cha nhân dịp lễ Vu lan. Bài hát là những cảm xúc của nam nhạc sĩ về đấng sinh thành. Tô Hiếu chia sẻ thêm: “Con trai ít khi bày tỏ tình cảm của mình dành cho cha. Qua ca khúc này, tôi mong muốn những người làm con dành thời gian nhiều hơn cho đấng sinh thành”.

Về cơ duyên hợp tác, Trọng Nghĩa cho biết trong một lần đi diễn ở Kiên Giang cách đây 3 năm, anh có dịp gặp gỡ Tô Hiếu. Từ đó, cả hai giữ liên lạc với nhau. Đến khi sáng tác Cha, nhạc sĩ quyết định gửi cho Trọng Nghĩa và cảm thấy hài lòng với bản thu của giọng ca sinh năm 1993. “Quan điểm của tôi là sẽ tìm người có giọng hát phù hợp. Trọng Nghĩa có chất giọng truyền cảm, hợp với ca khúc này”, Tô Hiếu nói thêm.

Ngoài diễn viên Biệt động Sài Gòn, MV của ca sĩ Trọng Nghĩa còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Hồng Sáp

Diễn viên Thương Tín lần đầu tiên đảm nhận vai trò đạo diễn cho MV Cha của Trọng Nghĩa. Ngoài ra, ông còn đóng vai chính cùng với các nghệ sĩ như Hồng Sáp, Chí Tâm… Theo tiết lộ, nội dung MV cũng tái hiện những lát cắt cuộc đời của chính diễn viên Biệt động Sài Gòn.

Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia dự án này, diễn viên Thương Tín nói: “Tôi với Trọng Nghĩa thân thiết với nhau nên khi nghe nhạc sĩ Tô Hiếu giao bài Cha, tôi thấy hay nên muốn tham gia diễn xuất và làm đạo diễn. Qua tác phẩm này, tôi mong muốn ai còn cha mẹ hãy yêu thương khi còn có thể, vì cuộc sống này rất vô thường”.

Ca sĩ Trọng Nghĩa tiết lộ anh làm công việc bảo dưỡng ô tô để nuôi giấc mơ nghệ thuật

Về phần trọng Nghĩa, nam ca sĩ bày tỏ: “Cha mất lâu rồi nên khi hát ca khúc của nhạc sĩ Tô Hiếu, tôi rất cảm động. Tôi cũng rất thích ca khúc này. Hy vọng bài hát sẽ mang đến thông điệp ý nghĩa cho khán giả trong mùa Vu lan năm nay”.

Trọng Nghĩa sở hữu chất giọng ngọt ngào, được khán giả biết đến với danh xưng “Đan Nguyên đường phố”. Anh từng may mắn được hai nghệ sĩ lớn sẵn sàng giúp đỡ để phát triển trong showbiz. Tuy nhiên, sau khi chọn theo Quang Lê được một thời gian, Trọng Nghĩa rơi vào tình trạng không có lời mời biểu diễn nên phải tìm con đường khác.

Hiện tại, ngoài đi hát, Trọng Nghĩa cho biết anh còn làm công việc bảo dưỡng ô tô ở Đồng Nai từ tháng 10.2022. Nam ca sĩ cho biết anh không ngại chia sẻ điều này vì xem đây là công việc chân chính, giúp có thêm kinh phí ra sản phẩm thỏa niềm đam mê nghệ thuật.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture