THỰC HÀNH THEO SÁCH “BỆNH VIỆN TRẢ VỀ – PHẬT PHÁP CỨU SỐNG” KHỎI BỆNH MÃN TÍNH.

THỰC HÀNH THEO SÁCH “BỆNH VIỆN TRẢ VỀ – PHẬT PHÁP CỨU SỐNG” KHỎI BỆNH MÃN TÍNH.
(Chuyện linh ứng có thật của Phật tử Thái Thị Ngọc Thúy).

Tôi tên là Thái Thị Ngọc Thúy – 38 tuổi, Pháp danh Diệu Ngân, quy y ở chùa Bồ Đề Đạo Tràng lúc 20 tuổi. Hiện ở tại đường Tân Hiệp 24 – K.p Tân Bình – Phường Tân Hiệp – Thị xã Tân Uyên – Tỉnh Bình Dương.

Vì sức khỏe không được tốt, như bao người khác tôi cũng cố gắng tìm cách chạy chữa, thậm chí tôi đã đến cả những bệnh viện quốc tế, nhưng chỉ bớt chút triệu chứng, rồi cứ hết bệnh này tới bệnh kia…

Tuy đã quy y gần 18 năm nhưng giáo lý nhà Phật tôi vẫn luôn mơ hồ. Cho đến một ngày tôi được biết đến Quang Tử thông qua quyển sách “Bệnh Viện Trả Về – Phật Pháp Cứu Sống”.

Ngày 15/06/2021 tôi đã quyết định nhắn tin qua zalo xin Quang Tử chỉ giáo:
– Nam Mô A Di Đà Phật! Con có việc muốn được thỉnh giáo ạ!
Ngay ngày hôm sau thì tôi nhận được hồi âm của Quang Tử:
– Nam Mô A Di Đà Phật! Chào bạn! Quang Tử rất hân hạnh được làm quen với bạn. Bạn thân mến, bạn có vấn đề hay thắc mắc gì, bạn cứ đặt câu hỏi, Quang Tử biết đến đâu sẽ trả lời đến đó.
– Dạ! Con có thể xưng hô thế nào ạ?
– Quang tử không xuất gia, chỉ là cư sĩ, nên bạn đừng gọi bằng thầy, bạn cứ xưng hô bình thường thôi nhé! Quang Tử 35 tuổi.

Sau hồi đáp của Quang Tử, tôi liền trình bày:
– Mình hữu duyên có được quyển sách quý “Bệnh Viện Trả Về – Phật Pháp Cứu Sống”, đọc vài trang trong đó, nên mình tìm được link web, và được đọc thêm khá nhiều bài viết khác, nhờ vậy mà mình liền nhớ ra hai chuyện: “Một là có cô bạn người Trung Quốc năm 2009 có thai ngoài ý muốn ở việt nam với chồng, nên hai vợ chồng nhờ mình đưa đi phá.
Hai là năm 2012 mình có thai nhưng thai bị lưu 9 tuần, bác sĩ đã đặt thuốc cho mình và cho ra một cục máu, mình đã mang cục máu này về cho vào cái chum đậy nắp lại, sau đó bỏ vào một cái hộp, cách đây 2 năm thì có thờ cúng. Giờ đây khi đã đọc sách “Bệnh Viện Trả Về – Phật Pháp Cứu Sống” mình đã hiểu ra rằng, vì dẫn đôi vợ chồng kia đi phá thai nên đứa bé bị phá bỏ đó đã oán giận mình và trở thành oan gia của mình. Năm 2012 tiếp tục đầu thai vào để báo oán mình…”. Mong Quang Tử chỉ giáo, mình phải làm sao để giải được oan gia này, và cũng như đứa con ko đủ nhân duyên của mình được siêu thoát ạ!

Quang Tử giải thích rằng:
– Muốn hóa giải oan gia, bạn đọc trong sách “Bệnh Viện Trả Về – Phật Pháp Cứu Sống”, có hướng dẫn chi tiết giải oan gia như thế nào… về nghi thức cầu siêu cho thai nhi bị sảy, bạn in nghi thức sau ra cúng khoảng 3 – 5 lần:

NGHI THỨC SÁM HỐI –CẦU SIÊU CHO THAI NHI ( thần chú phiên âm Việt)

Tôi lại hỏi tiếp:
– Dạ! Cúng 3 – 5 lần bất kỳ thời gian nào phải không ạ? Gần đây (3, 4 năm về đây), mình hay bị bệnh cứ đau nhức trong xương tủy, rất khó chịu, vai nặng, tay chân lạnh, mình không hiểu do gieo nghiệp gì nên suy nghĩ mãi, lục lại trí nhớ thì lúc nhỏ mình đã làm thịt con Nhái nhiều lắm, giết gà.v.v… giờ nhớ lại chuyện giết thịt những con vật vô tội mình thương lắm, đau đớn hết người, tâm thần đau khổ… Gần đây mình có nghe Pháp thì thấy đỡ hơn, nhưng vẫn nặng trĩu hai vai, tay chân lạnh toát.
Hôm qua, sau khi đọc được mấy trang sách “Bệnh Viện Trả Về – Phật Pháp Cứu Sống”, mình liền đến quỳ trước bàn thờ Phật, trang nghiêm niệm Phật, xong xuôi mình hồi hướng công đức như trong sách hướng dẫn.
Tối nào trước khi đi ngủ mình cũng niệm phật, niệm xong mình hồi hướng cho oan gia trái chủ nơi đau nhức trên thân thể. Thật bất ngờ, sáng dậy mình thấy khỏe hơn các ngày khác rất nhiều, nên mình càng muốn xin Quang Tử hướng dẫn thêm để mình tiếp tục con đường tu tập và trả nghiệp, mình còn nguyện hồi hướng công đức cho cha mình.
Còn một chuyện nữa là mình ko biết phải làm gì với cái hộp thai nhi bị lưu cho đúng! Mong Quang Tử chỉ giáo thêm cho mình ạ!

Quang Tử đã hướng dẫn tôi như sau:
– Bạn có thể chôn hộp thai nhi ở một gốc cây cổ thụ nào đó và mọi thứ cần hướng dẫn, Quang Tử đã ghi rõ ràng ở trong sách, nếu bạn chưa hiểu thì bạn nên đọc lại cho thật kĩ nhiều lần sẽ thông suốt…
– Cảm ơn Quang Tử đã dành thời gian giúp đỡ và chỉ dẫn mình tận tình.

Ngày 16/06/2021, do vui mừng vì được cảm ứng trong việc tu tập nên tôi đã nhắn tin chia sẻ tin vui này với Quang Tử:
– Dạ Quang Tử ơi! Hai đêm nay, mình ngồi trước bàn thờ Phật tụng kinh Địa Tạng và kinh Dược Sư, thì vai của mình bớt nặng hơn, sáng dậy rất tỉnh táo, mình sẽ kiên trì tụng kinh, ngay cả khi hết bệnh mình cũng vẫn sẽ tụng… Có lẽ nhờ duyên lành thỉnh tượng Phật về thờ nên mình đã được chư Phật, Bồ Tát gia hộ cho mình gặp được Quang Tử.

Quang Tử trả lời rằng:
– Bạn cứ cố gắng sám hối oan gia thật nhiều lần nữa nhé! Hôm nào muốn thay đổi thì chuyển sang sám hối theo bài sau:

SÁM HỐI OAN GIA (thần chú phiên âm Việt)


– Mình cảm ơn Quang Tử rất nhiều ạ!

Qua hơn mười ngày tu tập, trì chú, và đem hộp thai nhi bị lưu vào chùa gửi xong về cầu siêu theo cách Quang Tử hướng dẫn thì Tôi thấy khỏe lên rõ rệt: Vai của tôi đã hết nặng, xương tủy không còn đau nhức thống khổ như trước, đầu óc không còn lâng lâng nữa,… Kể cả những đàn kiến trú ngụ trong nhà mình, trước thì cứ xịt thuốc giết chết chúng nhưng sau vài ngày chúng lại xuất hiện đen đỏ trong nhà… Giờ đây, khi đã biết Phật pháp rồi tôi chỉ cần khai thị xong niệm Phật hồi hướng cho chúng là một hồi sau chúng đi hết luôn…

Tôi biết ơn Quang Tử rất nhiều vì đã tận tình hướng dẫn, dìu dắt cho tôi trên con đường tu tập. Giờ đây, người tôi khỏe lắm, thở cũng nhẹ nhàng hơn, đầu thì óc thì không còn u ám, nếu như trước đây hễ bị cảm là mình lại uống thuốc thì bây giờ mình chỉ cần uống nước gừng, ăn uống thì lại ngon miệng hơn trước, tôi thấy vui tươi yêu đời hẳn, thật là bất khả tư nghì….

Tôi tự nhủ sẽ cố gắng tu tập tinh tấn hơn nữa, sẽ cầu siêu, tụng kinh thật nhiều để hồi hướng cho thai lưu, cho oan gia trái chủ của mình…, rồi sẽ hồi hướng công đức thêm cho cha mẹ mình.
Tôi cũng xin phép Quang Tử in khoảng 20 – 50 quyển sách “Bệnh Viện Trả Về – Phật Pháp Cứu Sống” để gieo duyên cho mọi người, và đã được Quang Tử hoan hỷ đồng ý!
(Thiện Như – viết lại theo lời kể của Phật tử Thái Thị Ngọc Thúy)
____________________________________________

Sách “Bệnh Viện Trả Về – Phật Pháp Cứu Sống” hiện đang được tặng miễn phí tại các địa điểm sau (Vui lòng đến tận nơi thỉnh – mỗi người chỉ được thỉnh tối đa 2 cuốn /mỗi loại)

🏠HÀ NỘI:
1. Quán chay Nhất Tâm – 2F cuối ngõ 81,Láng Hạ, Ba Đình. Điện thoại: 0903 453929 – Ngoài ra, tại quán còn có tặng sách Báo ứng hiện đời 1- 6, Nghi thức Cầu siêu oan gia – Thai nhi – vong linh.
2. Quán chay Tâm An Lạc 70 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm. (Ngoài sách BVTV,PPCS, quán còn có Nghi thức cầu siêu). Mở từ 10h-18h hàng ngày.

🏠TP. HỒ CHÍ MINH:
Quầy sách Phật học Tuệ Trung – 21 Nguyễn Hữu Cảnh, P 19, Bình Thạnh (đối diện hồ bơi Hải Quân )- 0927 535458. Thời gian mở cửa: từ 15h – 22h hàng ngày.

🏠TP. VŨNG TÀU:
Ban Ấn tống 101/13 Võ Văn Tần, P.Thắng Nhất – Tp Vũng Tàu. Xin gọi điện trước khi đến: 0376 309077. Tại đây đầy đủ nhiều loại kinh sách phong phú.

Related Articles

Responses