Thủ môn Bùi Tiến Dũng cặm cụi cho con uống sữa khi vợ Tây “quẩy” tưng bừng cùng bạn bè

Tiến Dũng được khen ngợi vì hành động tình cảm dành cho vợ con.

Tối 1/9, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật sôi động dành cho bà xã Dianka Zakhidova, mừng tuổi 23 của nàng. Trong ngày vui của mình, Dianka thoải mái vui đùa, “quẩy” tưng bừng cùng bạn bè thân thiết. Cô nàng gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng thon gọn.

Nhan sắc xinh đẹp của Dianka trong ngày sinh nhật
Cặp đôi trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào trong bữa tiệc

Còn Tiến Dũng, ngoài việc chủ trì bữa tiệc, anh kiêm cả nhiệm vụ quan trọng là chăm sóc con trai đầu lòng Danil. Để vợ có thời gian vui vẻ hết mình cùng mọi người, Tiến Dũng bế và chăm con trai suốt buổi tối. Có lúc mẹ vợ và em trai Tiến Dũng cũng thay nhau bế cục cưng cùng anh. Mới đây, Dianka đã chia sẻ lại một khoảnh khắc đáng yêu khi Tiến Dũng ngồi một góc và cho con trai uống sữa. Nằm trong vòng tay bố, Danil ngoan ngoãn bú hết bình sữa. 

Bùi Tiến Dũng và con trai cũng mặc đồ có tone màu hồng cùng với Dianka. Đặc biệt chàng thủ môn rất nhiệt tình trông con, cùng con trai làm trò trong khi vợ chụp ảnh check-in. Sau đó cặp đôi còn trao cho nhau nụ hôn tình cảm ngay trên sân khấu của bữa tiệc.

Trên trang cá nhân, Dũng Gôn cũng viết những lời chúc có cánh dành cho vợ: “Vũ trụ thật tuyệt vời khi đã biến những ước mơ của anh thành sự thật, đã ban cho anh một người vợ xinh đẹp, ấm áp, ngọt ngào và yêu thương anh nhiều hơn chính anh yêu bản thân mình”.

Bùi Tiến Dũng bế con cho vợ chụp ảnh
Gia đình nhỏ của Bùi Tiến Dũng

Trong ngày vui của mình, Dianka thoải mái vui đùa, “quẩy” tưng bừng cùng bạn bè thân thiết. Trong khi đó, Bùi Tiến Dũng chăm sóc con trai đầu lòng Danil. Để vợ có thời gian vui vẻ hết mình cùng mọi người, Tiến Dũng bế và chăm con trai suốt buổi tối. Có lúc mẹ vợ và em trai Tiến Dũng cũng thay nhau bế cục cưng cùng anh.

Bùi Tiến Dũng, vợ Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, giới trẻ

Vợ Tây chia sẻ lại khoảnh khắ Tiến Dũng ngồi một góc và cho con trai bú bình.

Bùi Tiến Dũng, vợ Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, giới trẻ
Cậu bé rất ngoan ngoãn trong vòng tay bố, trong khi mẹ quẩy hết mình.
Bùi Tiến Dũng, vợ Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, giới trẻ
Vợ Tiến Dũng thoải mái quẩy hết mình
Bùi Tiến Dũng, vợ Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, giới trẻ
Caption
Bùi Tiến Dũng, vợ Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, giới trẻ
Caption
Bùi Tiến Dũng, vợ Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, giới trẻ
Caption

Khi Dianka đến gần, Tiến Dũng nở nụ cười vui vẻ, anh còn gật đầu theo nhạc như cổ vũ vợ tiếp tục niềm vui. Hình ảnh Tiến Dũng chăm con khiến Dianka hạnh phúc vô cùng.

Nhân dịp sinh nhật vợ Tây, thủ môn Bùi Tiến Dũng viết tâm thư nhắn nhủ: “Gửi vợ yêu quý của anh! Chúc mừng sinh nhật em người con gái xinh đẹp nhất và tuyệt vời nhất trong lòng anh.

Cảm ơn em đã đến bên đời anh, em đã mang đến niềm hạnh phúc mà trước đây anh chỉ dám nghĩ đến trong những ước mơ của mình. Vũ trụ thật tuyệt vời khi đã biến những ước mơ của anh thành sự thật, đã ban cho anh một người vợ xinh đẹp, ấm áp, ngọt ngào và yêu thương anh nhiều hơn chính anh yêu bản thân mình.

Cảm ơn em đã chấp nhận và hy sinh rất nhiều điều để cùng anh xây dựng một gia đình hạnh phúc, anh rất biết ơn và luôn trân trọng mọi điều em đã làm cho anh và gia đình mình.

Anh và Danil vô cùng hạnh phúc khi có em bên đời. Em xứng đáng được hạnh phúc và luôn vui vẻ, tươi cười mỗi ngày. Anh luôn yêu thương và mong muốn những điều hạnh phúc nhất sẽ đến với người vợ tuyệt vời của anh. Anh cầu chúc cho em tuổi mới, mỗi ngày đều sẽ là những ngày tràn ngập niềm vui, sức khoẻ, may mắn, thành công và hạnh phúc.

Anh tin rằng cùng nhau chúng ta sẽ đủ tình yêu, mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau khám phá những điều tuyệt vời ở phía trước. Cảm ơn em vì tất cả, vợ yêu của anh. Chúc mừng sinh nhật em. Anh Yêu Em Rất Nhiều”.

Hôn nhân của Bùi Tiến Dũng và vợ Tây vẫn ngọt ngào sau khi cưới. Hai người vẫn thường xuyên dành cho nhau sự chăm sóc và quan tâm.

Bùi Tiến Dũng và vợ trao nhẫn trong đám cưới ngày 22/5/2022 tại Vũng Tàu

Khi đó, không có một người thân nào của Dianka tham dự được. Người đại diện của Bùi Tiến Dũng thay vai trò của bố Dianka đưa cô vào lễ đường trao cho chú rể.

Những khi được nghỉ, Bùi Tiến Dũng luôn tranh thủ thời gian về TP HCM thăm vợ con. 

 

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture