Theo bố Huỳnh Hiểu Minh đi thăm mẹ AngelaBaby, Bọt Biển Nhỏ không ngờ còn thu hút hơn cả bố mẹ

Sáng ngày 10/01, các trang báo của Hoa ngữ đều đồng loạt đưa tin về bố con Huỳnh Hiểu Minh – Bọt Biển Nhỏ đến phim trường thăm AngelaBaby.

 

Sau khi hạ sinh Bọt Biển Nhỏ, AngelaBaby lại bận rộn với lịch quay phim dày đặc. Sau Thời Đại Lập Nghiệp cô lại bắt tay vào dự án truyền hình mới Thành Phố Dục Vọng, hợp tác cùng đàn anh Ngô Tú Ba.

 

Còn Huỳnh Hiểu Minh vừa về nhà chẳng bao lâu thì lại vội vàng ôm con đến phim trường Thành Phố Dục Vọng để thăm vợ. Vừa đến nơi, bố bỉm sữa liền vội vàng chạy thẳng đến nơi AngelaBaby đang làm việc, để Bọt Biển Nhỏ ở trong xe cùng mẹ và bảo mẫu.

Điều khá hài hước là thay vì theo dõi vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – AngelaBaby, các tay săn ảnh đều chỉ quan tâm đến Bọt Biển Nhỏ. Hình ảnh cậu nhóc 1 tuổi ngoan ngoãn ngồi chơi trên xe chờ bố mẹ đến đón, mắt nhìn xung quanh với vẻ tò mò đã đốn tim tất cả mọi người xung quanh đó.

Không có bố mẹ nhưng Bọt Biển Nhỏ lại được mọi người trong xe thương yêu vì quá bầu bĩnh đáng yêu và ngoan ngoãn. Tài xế còn cho cậu nhóc đặt 2 tay lên vô lăng để bắt chước động tác lái xe. Dường như vì có Bọt Biển Nhỏ ở cạnh bên nên mọi người trong xe chẳng hề thấy buồn chán khi chờ vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – AngelaBaby.

AngelaBaby dù rất bận nhưng vẫn tranh thủ ra ngoài để thăm con trai rồi lại vội vàng quay lại làm việc tiếp. Vừa lên xe cô đã thì thầm to nhỏ với mẹ chồng rất thân thiết. Có vẻ như mẹ Huỳnh đang kể chuyện của Bọt Biển Nhỏ nên 2 người đều cười phá lên vui vẻ. Trò chuyện với mẹ chồng xong AngelaBaby mới quay sang trêu chọc con trai.

Buổi tối cùng ngày, Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby cùng đưa Bọt Biển Nhỏ đến một khu vui chơi lớn dành cho trẻ con. Không còn hình ảnh thiếu nữ trẻ trung nhí nhảnh, AngelaBaby rất ra dáng mẹ bỉm sữa dịu dàng và kiên nhẫn khi chơi đùa cùng con trai. Còn Huỳnh Hiểu Minh thì hạnh phúc ngắm nhìn vợ con.

Trước đó, Bọt Biển Nhỏ xuất hiện tại sân bay đã gây sự chú ý mạnh mẽ.

Ô tô bị phá nát sau 1 đêm, bật camera tìm thủ phạm chủ nhân phát hiện sự thật ngỡ ngàng

Theo DienAnh.Net

TrieuConTim.com

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of