Thay màn hình và thay pin cho samsung galaxy s8 plus ở đâu?


 1. Pariaturaa

  Pariaturaa
  New Member


  Tham gia ngày:
  14/10/17
  Bài viết:
  2
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  4 CR

  Trong quá trình tiêu dùng samsung s8 plus thì chẳng may Cả nhà khiến cho rơi rớt điện thoại của mình và dẫn tới hậu quả là vỡ lẽ kính màn hình samsung s8 plus và thậm chí là tan vỡ đa số màn hình nguyên khối bên trong của máy. Vì vậy bạn đang muốn sắm một trung tâm tôn tạo thay thế loại màn hình của mình.

  [​IMG]

  hiện nay mang phổ quát bạn chưa rõ cứ tưởng là thay kính màn hình samsung s8 plus là thay đông đảo màn hình của máy nhưng thực ra không hề như vậy. Kính màn hình chỉ là một thứ để bảo kê màn hình chính màn hình nguyên khối bên trong mà thôi. Nếu bạn bị vỡ vạc kính thì với thể thay bằng kính kiểm soát an ninh nhưng nếu như vỡ vạc cả thay màn hình nguyên khối s8 plus thì bạn phải thay tất cả .

  [​IMG]

  nếu bạn chưa sắm được một trọng tâm tu chỉnh nào thực thụ tin tưởng thì bạn mang thế tối cửa hàng phukiensamsung.com nơi chuyên phân phối và sửa chữa các loại phụ kiện xịn không hề lo về vấn đề hàng fake hay hàng fake . Địa chỉ số 49 ngõ 131 Thái Hà Đống Đa Hà Nội.
  Sau lúc là khách hàng của phukiensamsung thì bạn hãy hoàn toàn in tâm về chất lượng và bảo hành.

  tuy nhiên trong thời kỳ sử dụng điện thoại mà Các bạn thấy pin của mình bị sụt pin rất nhanh, hay còn gọi là pin bị chai, thì Các bạn mang thể qua cửa hàng để thay pin samsung s8 plus chính hãng

  [​IMG]

  Phukiemsamsung là 1 trong những cửa hàng sữa chữa thay thế phụ kiện thấp nhất tại Hà Nội được quý khách và mọi người khá là tin tưởng do đó Các bạn không cần phải băn khoan gì về chất lượng cả.
  Mọi thông báo bạn mang thể liên hệ qua Hotline: 01299.959595 để được trả lời và trả lời mọi câu hỏi .
  không những thế giả dụ Anh chị em với hỏng máy hoăc thay thế thì cũng sở hữu thể qua cửa hàng để được hỗ trợ nhé!

   

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of