Thầy giáo bị nghi dâm ô với nhiều học sinh là người sống hòa đồng ở địa phương?

Những ngày gần đây, dư luận đang rất quan tâm tới thông tin, thầy giáo Nguyễn Đình L. (SN 1974) – Giáo viên Trường Tiểu học An Thượng A (Hoài Đức, TP Hà Nội) bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô với một nhóm học sinh.

Trường Tiểu học An Thượng A - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Đình Tuệ.
Trường Tiểu học An Thượng A – nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Đình Tuệ.

Để tìm hiểu rõ thông tin trên, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Chí Lương – Chủ tịch UBND xã An Thượng vào sáng 16/4.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Lương thông tin: “Chiều 13/4, lãnh đạo UBND xã có nhận được đơn trình báo của phụ huynh Trường Tiểu học An Thượng B đề nghị làm rõ việc thầy giáo L. nghi ngờ có hành vi dâm ô với một số cháu học sinh. Ngay sau đó, chúng tôi đã chỉ đạo Công an xã, báo Công an huyện Hoài Đức về sự việc để vào cuộc điều tra làm rõ.

Theo thông báo của Công an huyện, thầy L. đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra từ ngày 14/4. Cũng trong chiều 14/4, huyện cũng đã mời lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, BGH nhà trường lên làm việc để thống nhất nội dung, chỉ đạo nhà trường ổn định tình hình tư tưởng cho giáo viên và học sinh. Ngày 15/4, dù là chủ nhật nhưng nhà trường cũng đã họp Hội đồng sư phạm để ổn định tổ chức, duy trì việc dạy và học cho cả thầy và trò”.

Cũng theo lãnh đạo UBND xã An Thượng, trước khi bị tố cáo, thầy giáo Nguyễn Đình L. là người được người dân đánh giá là sống hòa đồng ở địa phương, không có vi phạm gì. Trước đây, thầy L. làm Tổng phụ trách đội của trường. Gia đình có vợ làm thợ may và hai con trai.

“Đây là sự việc đáng tiếc lần đầu tiên xảy ra ở địa phương. Chính quyền địa phương, nhà trường và gia đình thầy L. cũng đã đến nhà của một số em học sinh này để thăm hỏi, động viên và ổn định tâm lý. Hiện tại, sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và chưa có kết luận chính thức. Khi nào có kết luận điều tra, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để có hình thức xử lý phù hợp”, vị Chủ tịch UBND xã cho hay.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Đình Tuệ/ Theo Đời sống & Pháp lý

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of