SỰ VI DIỆU CỦA CHÍN CHỮ CHÂN NGÔN “NAM MÔ ĐẠI NGUYỆN ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT”.

Buổi chiều mưa gió bão bùng, tôi đến thăm Tuệ Tinh, tuy cùng ở chung một thành phố, song cả năm mới gặp mặt một lần. Chúng tôi là bạn bè lâu năm, nói chuyện hết sức tâm đầu ý hợp. Khi bàn luận chuyện gì, chẳng ai chấp vào cái thấy biết của mình. Chị ấy nói thì tôi nghe, còn tôi nói thì chị ấy nghe, đôi khi nói quá hứng thú quên cả cảnh giới bên ngoài. Mỗi khi nói đến “chín chữ chân ngôn”, chị thấy toàn thân rúng động, chị kể: Bữa nọ đang đi một mình, bỗng chị nghe rất rõ có tiếng người nói với mình:
– Cô hãy niệm chín chữ chân ngôn!
Chị nhìn quanh chẳng thấy ai, suốt đoạn đường không một bóng người, vậy tiếng đó của ai? “Chín chữ chân ngôn” là gì? Mới vừa còn nghe rất rõ “Cô hãy niệm chín chữ chân ngôn!” Thế là bao nhiêu nghi vấn đều dồn về câu nói bí ẩn của người bí ẩn đó. Chị hỏi rất nhiều người, nhưng chẳng một ai biết chín chữ chân ngôn là gì?

Mấy ngày sau, một buổi sáng thanh tịnh, chị đang thắp hương lễ Phật, ngước lên chiêm ngưỡng bức tranh Bồ Tát Địa Tạng trong hoa sen lửa, vô thức niệm lớn chín chữ chân ngôn đó: “Nam mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát”, lúc ấy liền hoảng nhiên đại ngộ, vui mừng khôn xiết. Đúng là “tìm kiếm khắp nơi song chẳng thấy, nào ngờ nó hiển hiện trong ta”. Trước đó chị rất hay trì niệm thánh hiệu Bồ Tát Địa Tạng, nhưng không để ý.

Hễ người thân của ai qua đời, chị đều trì niệm thánh hiệu Bồ Tát Địa Tạng hồi hướng công đức siêu độ vong hồn; điều không thể nghĩ bàn lớn nhất, đó là vong hồn nào được chị siêu độ, nhất định cũng hiện về báo mộng một lần, sau đó không còn thấy nữa. Ấn tượng sâu sắc nhất của chị, khi còn bé, nhà chị có thuê một người làm công, chú ấy thật thà, lanh lợi, việc gì cũng làm được. Lúc ấy chị mới có hai ba tuổi, chú ấy cõng chị đi vòng vòng quanh xóm, đôi khi còn giả làm ngựa nhảy nhót nữa. Theo tiếng gọi của đất nước, chú đi bộ đội, không lâu sau chị nhận tin chú tử trận. Năm ngoái bỗng chị nhớ đến người ở trung thành khi xưa, nghĩ chú chết nơi chiến trường, lưu lạc tha hương, nơi chốn núi rừng lạnh lẽo ấy có ai siêu độ cúng bái cho không? Chị phát nguyện niệm thánh hiệu Bồ Tát Địa Tạng nguyên một tháng, hồi hướng công đức siêu độ cho chú. Tối nọ, chị nằm mộng thấy một chàng thanh niên khôi ngô tuấn tú, gương mặt hết sức hiền từ đôn hậu, đến trước mặt chị, tỏ lòng cung kính, mỉm cười, nói nhẹ nhàng như gió thoảng:
– Chú chính là người năm đó! Nói xong ẩn mất.

Có lần bệnh suyễn của chị tái phát, trong lúc hôn mê, bỗng thấy lão thái thái đã mất ở gần nhà, xách giỏ tre, luôn đứng trên hư không chẳng chịu đi. Chị thấy bà không chịu đi cứ đứng trên đó hoài, hơi khó hiểu, song kệ không để ý. Sau đó, không biết thế nào mà lão thái thái đó ngồi bên giường của chị, cầm tay chị. Chị nói tự nhiên như với người sống:
– Bà ơi! Cháu mệt quá, xin bà khám bệnh cho cháu, lấy thuốc cho cháu uống với!
Bà lão liền thò tay vào giỏ tre lấy ra một túi vải, bên trong có cái gì đó giống phấn hoa, bà nói:
– Cháu không cần uống thuốc nữa, lúc nãy bà cho cháu uống rồi.
Ngay cả chị cũng không biết mình uống thuốc lúc nào nữa. Không lâu sau, có người giới thiệu một vị bác sĩ chữa bệnh cho chị, điều kì lạ là thuốc vị bác sĩ này cho uống rất giống với phấn hoa trong giỏ của bà cụ đêm đó, từ đó bệnh không còn tái phát nữa.

Chị là người rất có cá tính, hết sức thành tín, kiên nghị, một khi đã quyết định làm chuyện gì, thì dù có chết cũng không từ nan, tinh thần này chính là “thành thì linh, chuyên thì tinh, một lòng không bỏ, vàng đá cũng tan”. Chị có được những chuyện thần bí linh ứng như thế, quyết chẳng phải chuyện thần thoại, mà là kết quả của quá trình tinh tấn tu hành, phần thưởng của tâm chí thành. Không cần chị phải nói gì, chỉ cần nhìn vào việc làm và những điều linh ứng cũng đủ thấy hết tâm của chị. “Người ngu nói bằng miệng, người trí nói bằng tâm và hành động thiết thực”. Chị chuyên tâm thành ý tụng kinh Kim Cang, Tâm Kinh và trì niệm thánh hiệu Bồ Tát Địa Tạng để hồi hướng công đức cho người khác, phản xạ tâm lực, tự nhiên đạt được linh cảm, như vậy chuyện linh cảm chẳng phải có gì thần bí khó hiểu như người ta vẫn tưởng!.
(Tác giả: Trình Quán Tâm – Trích “Thánh Đức & Sự Linh Ứng Của Bồ Tát Địa Tạng”).

______________________________________________

🙏 TẶNG KINH SÁCH!
(Xin đừng coppy thông báo này đăng trong các bài viết khác, vì chương trình ấn tống thường xuyên thay đổi cách thức thỉnh, thời gian, danh mục sách…).

Quý vị muốn đọc thêm những sách nhân quả, cũng như muốn thỉnh kinh điển Phật Pháp về đọc tụng, vui lòng nhắn tin vào ZALO 0376 30 90 77 của Ban Ấn Tống báo:
– Họ tên…
– Địa chỉ đầy đủ như: Số nhà, thôn, xóm, phường, xã, quận, huyện, tỉnh, thành phố…
– Số điện thoại…
– Tên Kinh sách cần thỉnh… (Giới hạn: mỗi người được thỉnh tối đa 5 cuốn).
Ban Ấn Tống sẽ gửi tặng quý vị như yêu cầu – PHÍ SHIP NGƯỜI NHẬN HOAN HỶ TỰ TRẢ…

🚫XIN ĐẶC BIỆT LƯU Ý:
1. Không xin thỉnh giùm cho người khác. Kinh sách chỉ dành cho người có tâm cầu Đạo, khao khát cầu được kinh sách.
2. Những người có thói quen không nghe điện thoại khi có số lạ gọi đến, và không thể sửa được thói quen này, xin đừng thỉnh. Vì khi bưu tá dùng số lạ gọi đến, không nghe máy, kinh sách sẽ bị chuyển ngược về Ban ấn tống, ảnh hưởng đến nhiều người, đánh mất duyên lành của mình với Pháp Bảo.
3. Xin giữ thái độ tôn trọng, lịch sự khi thỉnh kinh sách, điều đó cũng thể hiện tâm cầu Đạo của người thỉnh. Ban ấn tống sẽ từ chối tặng sách với những tin nhắn không như yêu cầu. Và đồng thời xin nhắn ngắn gọn vào vấn đề chính, vì mọi người trong Ban ấn tống thường rất bận, ví dụ: “Ban ấn tống vui lòng cho tôi thỉnh những cuốn sách sau…”!

🚫 DANH MỤC KINH – SÁCH ĐƯỢC TẶNG:
🙏 Kinh Phật Thuyết:
1. Kinh Địa Tạng.
2. Kinh Vô Lượng Thọ.
3. Kinh Dược Sư.
4. Kinh Diệt Tội Trường Thọ Hộ Chư Đồng Tử Đà Ra Ni.
5. Kinh Phổ Môn.
6. Kinh Niệm Phật Ba La Mật.
7. Kinh Phổ Hiền Hạnh Nguyện.
8. Kinh Thiện Ác Nhân Quả.
9. Nghi Thức Chú Đại Bi – Thập Chú.
10. Kinh A Di Đà.
🙏 Các Loại sách về Nhân quả:
1. Bệnh Viện Trả Về – Phật Pháp Cứu Sống.
2. Niệm Phật Thập Yếu.
3. Nhân Quả Báo Ứng Hiện Đời.
4. Nhân Quả Báo Ứng Những Điều Mắt Thấy Tai Nghe.
🙏 Các phương pháp sám hối:
1. Từ Bi Thủy Sám.
2. Nghi Thức Cầu Siêu Oan Gia – Thai Nhi – Duyên Âm – Phóng Sinh.
🙏 Đĩa DVD Phật Pháp Tổng Hợp (đọc thu âm dạng mp3 với hàng chục đầu Kinh sách Phật Giáo nổi tiếng như Báo Ứng Hiện Đời, An Sĩ Toàn Thư .v.v…. – có thể mở bằng máy tính, laptop, hoặc đầu đĩa DVD). Và CD sách “Bệnh Viện Trả Về, Phật Pháp Cứu Sống”.

🚫 Sau khi đăng ký thành công, trong vòng 10 ngày đổ lại quý vị sẽ nhận được Kinh sách!

🚫 Quý vị hoan hỷ đọc kĩ hướng dẫn và làm theo, những đăng kí sai hướng dẫn ban ấn tống sẽ tự động bỏ qua…
– Trân trọng –

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture