SỰ SỤP ĐỔ CỦA NHỮNG NỀN VĂN MINH – ĐỀU CÓ BÓNG DÁNG CỦA TÀ DÂM .

SỰ SỤP ĐỔ CỦA NHỮNG NỀN VĂN MINH – ĐỀU CÓ BÓNG DÁNG CỦA TÀ DÂM .
(Theo Trithuc.vn)

Lịch sử nhân loại đã từng chứng kiến sự sụp đổ của các nền văn minh lớn, trong đó có Ai Cập, Babylon và La Mã cổ đại. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự diệt vong chính là do sự dâm loạn.

Từ xưa đến nay, các bậc thánh hiền đều vô cùng chú trọng tu dưỡng đạo đức, đặc biệt là yêu cầu về quan hệ giữa hai giới lại càng nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, do sự biến dị của phương thức hiện đại, con người không tin thiện ác hữu báo, không tuân theo lời dạy bảo của cổ nhân thánh hiền, sự trượt dốc của đạo đức một ngày trăm dặm, đặc biệt là những vấn đề về quan hệ giữa hai giới lại càng bại hoại.

Trên ti vi, trên mạng, trên đường phố, trong giao tiếp giữa mọi người không đâu là không tỏa ra những tín tức tình sắc, mà con người còn coi đó là chuyện bình thường, cho rằng tiền bạc, mỹ nữ là nên để hưởng thụ, cho nên toàn xã hội đều đang theo đuổi tiền bạc, đều đang truy cầu mỹ sắc.

Nhìn lại lịch sử, nền văn minh Hy Lạp cổ trong lịch sử vì sao bị hủy diệt? Là do cuộc sống của con người thời kỳ cuối của nền văn minh Hy Lạp cổ vô cùng hủ bại trụy lạc, thậm chí phong trào đồng tính luyến ái còn thịnh hành, cho nên Hy Lạp cổ đã diệt vong.

Con người hiện giờ còn tìm căn nguyên cho sự trụy lạc của mình, nói là trong văn minh Hy Lạp cổ đã có, nhưng ai học theo nền văn hóa khi diệt vong vào thời kỳ sau Hy Lạp cổ, người đó cũng theo đó mà diệt vong.

Dưới đây là những ghi chép về sự dâm loạn và diệt vong của các nền văn minh này:

1 – SỰ DIỆT VONG CỦA BABYLON:
Babylon cổ đại được xây dựng vào khoảng hơn 3000 năm trước. Thời ấy, Babylon là quốc gia có nền văn minh phát triển cao độ. Nhưng xét về mặt đạo đức thì các quy phạm xã hội của thời ấy vô cùng kỳ quái và dâm loạn.

Theo ghi chép trong “Thánh Kinh”, Babylon được miêu tả giống hệt như một khu vườn dâm đãng. Babylon bị coi là điển hình tiêu biểu cho sự bại hoại về đạo đức nhân loại. Điều này một phần là do chế độ đặc thù trong nước tạo ra.

Theo Herodotus – nhà sử học người Hy Lạp ghi chép lại thì trong cuộc đời, mỗi một người phụ nữ Babylon đều phải đến miếu thờ thần Aphrodite làm gái mại dâm đền thánh, giao hợp với một số người đàn ông xa lạ.

Nhưng những cô gái đến miếu này không bị người đời coi là kỹ nữ mà ngược lại còn được coi là thế thân của thần thánh. Họ được coi là những người thay mặt nữ thần Aphrodite hành dâm trong miếu thờ.

Có ghi chép rằng, người Babylon có một phong tục, theo đó buộc mọi người phụ nữ phải ngồi trước đền thờ thần Aphrodite và quan hệ tình dục với những người xa lạ, bất kể người đó giàu nghèo ra sao.

Sau đó, những người đàn ông sẽ đi qua để chọn bạn tình. Người phụ nữ không được phép về nhà khi chưa có người đàn ông nào chịu ném tiền vào trong vạt áo của cô ta và quan hệ với một người đàn ông nào đó bên ngoài đền thờ. Họ không được phép từ chối người đàn ông nào bởi thế bị coi là tội ác.

Babylon ngoài việc có thánh kỹ ra còn có kỹ nữ chính thức. Cho dù là một cô gái bình thường thì tư tưởng tình dục cũng rất phóng khoáng. Thời ấy, quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng rất phổ biến, nhưng một khi đã kết hôn thì nhất định phải tuân thủ chế độ một vợ một chồng.

Hơn nữa, sau khi kết hôn phụ nữ phải thể hiện mình là người tuyệt đối chung thủy với chồng. Nếu người phụ nữ có chồng mà có quan hệ ngoài hôn nhân thì sẽ bị xử phạt, nặng thì bị xử chết. Thậm chí có học giả cho rằng, người Babylon mỗi ngày đều sống trong dâm dục, đàn ông mỗi ngày đều đến miếu thần tìm kỹ nữ hành dâm.

Bởi vì toàn xã hội đắm chìm trong bể dâm dục khiến cho người Babylon ở các giai tầng đều không còn quan tâm đến sự an nguy của đất nước, sự xâm chiếm của ngoại tộc. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến họ dễ dàng bị người Ba Tư chiếm và dẫn tới bị diệt vong.

2 – SỰ SỤP ĐỔ CỦA LA MÃ:
Đế quốc La Mã cổ đại đến lúc bị diệt vong cũng là một xã hội dâm loạn. Một số nhà sử học cho rằng, một trong những nguyên nhân khiến Đế quốc La Mã cổ đại diệt vong là bởi vì toàn xã hội dâm loạn, buông thả khiến cho dân số bị giảm thiểu, không còn sức chống lại sự xâm chiếm của ngoại tộc.

Theo ghi chép của nhà sử học Edward Gibbon, thời ấy ở La Mã có nhà tắm Caracalla chứa được 2300 người tắm cùng một lúc. Nam nữ tắm chung hỗn tạp, hành vi dâm loạn xảy ra nhiều vô kể.

Ngoài ra, thời ấy còn có nhiều lễ hội dâm loạn đến mức điên cuồng. Trong đó, có lễ hội tập trung đến 200.000 kỹ nữ đồng thời xuất hiện trên đường phố. Họ mang theo dụng cụ mô phỏng âm hộ và dương vật làm đạo cụ biểu diễn.

La Mã không chỉ có lễ hội kỹ nữ mà còn có ngày hội đồng tính luyến ái. Thời ấy, đồng tính luyến ái được coi như một loại hình thức hôn nhân được bảo hộ.

Con gái của Hoàng đế La Mã từng tư thông với hơn một nửa số đàn ông làm việc ở Viện nguyên lão (tổ chức chính trị thời La Mã). Hơn nữa, vợ của những người đàn ông này cũng dâm loạn, đồi trụy.

Xã hội phóng túng dâm đãng thành phong trào khiến bệnh tật xuất hiện nhiều, người ta cũng không còn tâm lý muốn sinh con nữa, dẫn đến khả năng sinh sản bị suy giảm.

Bởi vì khả năng sinh sản bị suy giảm dẫn đến dân số giảm sút. Theo số liệu ghi chép thời La Mã cổ, 35 vương gia sau khi kết hôn thì có đến hơn một nửa là không sinh con. Số vương phi còn lại mặc dù có mang thai nhưng khi sinh thì những đứa trẻ hoặc là bị chết hoặc là bị đần độn, rất ít trẻ khỏe mạnh. Điều này khiến cho Hoàng thất gần như không có người nối dõi.

Từ thế kỷ thứ nhất, tỷ lệ sinh sản ở La Mã bắt đầu giảm khiến cho dân số của đế quốc La Mã liên tục giảm. Đến thời kỳ cuối của đế quốc La Mã, dân số tự do của La Mã còn rất ít, nô lệ khởi nghĩa không ngừng, ngoại tộc cũng không ngừng xâm lược.

Họ đã trở nên lười biếng và uỷ mị, giao phó nghĩa vụ bảo vệ Đế chế của họ cho bọn lính đánh thuê dã man.

Những lính đánh thuê man rợ này không chỉ có khả năng sinh sản cao, mà còn học được cách thức tổ chức quân đội của La Mã. Dần dần họ bắt đầu nắm được quyền chi phối quân đội quốc gia và trở thành lực lượng mà người La Mã không thể khống chế được.

Sau năm 395, đế chế La Mã đã bắt đầu tách thành hai phần Đông và Tây. Đông La Mã tự thân phát triển, Tây La Mã trở thành mục tiêu của Man tộc.

Cuối cùng, Hoàng đế La Mã trở thành con rối của Man tộc. Đế quốc La Mã một thời hùng mạnh cứ thế tiến đến sự sụp đổ, và nhanh chóng biến mất.

Ngày nay, do ảnh hưởng của tư tưởng giải phóng tình dục khiến cho những hành vi suy đồi đạo đức như mại dâm, ngoại tình, tình một đêm, tình dục tập thể… xảy ra khắp nơi, thậm chí có cả loạn luân. Nếu điều này cứ tiếp tục thì xã hội của chúng ta sẽ ra sao?
(Nguồn: Nhanqua.com.vn)

NAM MÔ CẦU SÁM HỐI BỒ TÁT MA HA TÁT _()_

Related Articles

Responses