Somi mớm lời c.ực khéo khiến Chaeyoung hớ miệng nói luôn điều kiện để tái ký hợp đồng với JYP

Từng mất suất debut cùng Twice vào tay Chaeyoung, giờ đi show chung với nhau, nữ idol nhà YG mớm lời c.ực khéo khiến bạn thân hớ miệng nói luôn điều kiện để tái ký hợp đồng với JYP, nghe là biết đáng s.ợ cỡ nào.

Jeon Somi là nữ thần tượng lai nổi tiếng của làng nhạc Kpop, từng được cư dân mạng biết tới lần đầu thông qua chương trình sống còn SIXTEEN của JYP. Không may mắn khi bỏ lỡ cơ hội debut cùng TWICE, Somi tiếp tục đại diện công ty tham dự Produce 101 và trở thành Quán quân của chương trình, chinh phục khán giả toàn thế giới cùng nhóm nhạc dự án I.O.I. Hiện tại, nữ thần tượng đang tích cực quảng bá trong vai trò nghệ sĩ solo trực thuộc công ty The Black Label và gặt hái được thành công nhất định.

Sau 8 năm kể từ ngày SIXTEEN lên sóng, người hâm mộ đã mở ra một cuộc thảo luận trên diễn đàn Pann tại Hàn Quốc về việc loại Somi năm xưa của chủ tịch Park Jinyoung. Đa số đều cho rằng đây là một quyết định đúng đắn bởi nhìn vào hình ảnh và phong cách âm nhạc của TWICE hiện tại, Somi được cho là nhân tố không phù hợp và dễ gây tranh cãi nếu gia nhập nhóm.

Jeon Somi từng bị loại tại SIXTEEN và mất suất debut cùng TWICE
Cô nàng từng chiến thắng Produce 101 và trở thành center của nhóm nhạc dự án I.O.I trong hơn 1 năm

Hiện tại, Somi đang hoạt động trong làng giải trí với tư cách nghệ sĩ solo. Sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Dumb Dumb của nữ thần tượng được đánh giá cao về chất lượng

Một trong những lý do khiến netizen ủng hộ quan điểm Somi không nên ra mắt cùng TWICE vì màu sắc của cô nàng quá khác biệt so với concept dễ thương, nữ tính của nhóm. Somi sở hữu hình ảnh cá tính, có đôi chút nổi loạn, bên cạnh đó, nữ thần tượng được cho là phù hợp với phong cách âm nhạc phóng khoáng, tự do. Chính vì vậy, việc đầu quân cho một công ty có hơi hướng Hip-hop như The Black Label là một trong những quyết định đúng đắn dành cho Somi.

Bên cạnh đó, tại thời điểm SIXTEEN lên sóng, độ tuổi của Somi còn quá trẻ so với các đàn chị, kỹ năng còn non nớt của cô nàng cũng là điểm bất lợi khi ra mắt trong một đội hình toàn năng như TWICE.

Lý do khiến người hâm mộ ủng hộ Somi solo chính là hình ảnh và phong cách của cô nàng quá riêng biệt, không phù hợp khi ra mắt trong đội hình girl group

Khoảng cách tuổi tác và kỹ năng cũng là một trong những yếu tố khiến Somi không phù hợp với TWICE

Với quyết định rời khỏi JYP, Somi đã tự mở ra một con đường phát triển đầy hoa hồng cho bản thân

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Nói cũng đúng, nhưng vào thời điểm đó chắc Somi cũng buồn lắm.

– Nhưng em này solo tốt hơn tôi nghĩ, bất ngờ thật.

– Hồi đó Somi cũng không thể trở thành TWICE được. Nhìn quá non nớt.

– Lúc đó có lẽ Somi đã gặp nhiều khó khăn, nhưng cuối cùng kết quả cũng tốt. Nói thật là em ấy nên solo. Somi ở trong giới giải trí quá lâu rồi, đến album lần này mới chứng minh được rằng em ấy có thể solo.

– Dumb Dumb thành công rực rỡ luôn.

– Nhìn concept của TWICE cho đến tận bây giờ thì rõ ràng không hợp với hình ảnh của Jeon Somi.

Trước khi tìm được những thành công riêng, Somi đã phải chật vật vì mất hoàn toàn cơ hội debut cùng TWICE sau khi bị loại khỏi SIXTEEN. Dẫu vậy, cô vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với người bạn Chaeyoung.

Thậm chí trong lần đi show chung với nhau mới đây, nữ idol nhà YG còn mớm lời cực khéo khiến bạn thân hớ miệng nói luôn điều kiện để tái ký hợp đồng với JYP.

Theo đó, khi được Somi hỏi có điều gì thay đổi sau khi các thành viên TWICE tái ký hợp đồng với nhà JYP hay không, Chaeyoung không ngần ngại thừa nhận, sự thay đổi rõ rệt nhất nằm ở tỷ lệ phân chia lợi nhuận giữa công ty và nghệ sĩ. Những chia sẻ thẳng thắn của Chaeyoung khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture