Sao nữ trở mặt dù được đàn chị nổi tiếng o bế từ bé, giờ nguy cơ tay trắng ở tuổi 25

Hiện tại, Tống Tổ Nhi đang trở thành cái tên hot nhất mạng xã hội xứ Trung sau khi vướng phải scandal trốn thuế chấn động. Hình ảnh của nữ diễn viên 9X bị ảnh hưởng nghiêm trọng và có nguy cơ “bay màu” khỏi Cbiz. Đặc biệt mới đây, công chúng còn bàn tán xôn xao khi Tống Tổ Nhi bị đàn chị Thư Sướng đăng bài ám chỉ về scandal rầm rộ trên.

Cụ thể, Thư Sướng đã đăng một bài viết trên trang cá nhân sau khi scandal của Tống Tổ Nhi nổ ra. Cô chia sẻ đầy ẩn ý: “Filter tự nhiên, hôm nay bầu trời có quầng sáng, phải chụp ảnh thôi. Cảnh đẹp kia như đang truyền tải điều gì đó. Có phải nó nói với tôi rằng: Chuyện lớn sắp xảy ra rồi không?”. Netizen lập tức cho rằng bài viết này đang ám chỉ đến loạt scandal của Tống Tổ Nhi và Thư Sướng có phần hả hê khi thấy đàn em sắp “ngã ngựa”. Điều này xuất phát từ nguyên nhân trước kia, Tống Tổ Nhi bị cho là từng trở mặt với Thư Sướng – người đã dẫn đường và giúp đỡ cô bao năm trong giới giải trí.

Sao nữ trở mặt dù được đàn chị nổi tiếng o bế từ bé, giờ nguy cơ tay trắng ở tuổi 25 - Ảnh 1.

Đáng chú ý, sau bài đăng của Thư Sướng, netizen xứ Trung không ngừng bàn tán về mối quan hệ trong quá khứ của cô và Tống Tổ Nhi. Được biết, khi mới bước chân vào giải trí, Tống Tổ Nhi nổi lên và được chú ý nhờ danh em họ Thư Sướng. Ngược lại, nữ diễn viên Nàng Tinh Vệ Lấp Biển cũng luôn giúp đỡ, o bế đàn em.

Tuy nhiên sau này, khi có đã chút danh tiếng, Tống Tổ Nhi liền phủi sạch quan hệ với đàn chị trong 1 cuộc phỏng vấn. Chính vì vậy, không ít người đã bất ngờ với vụ việc “ăn cháo đá bát” này của Tống Tổ Nhi và đặc biệt thấy hả hê khi nữ diễn viên hiện đang gặp phải nguy cơ mất trắng sự nghiệp vì scandal trốn thuế. Ngược lại, có 1 số ý kiến cho rằng Thư Sướng cũng từng vướng scandal tương tự nên không có tư cách cười nhạo đàn em.

Sao nữ trở mặt dù được đàn chị nổi tiếng o bế từ bé, giờ nguy cơ tay trắng ở tuổi 25 - Ảnh 2.

Thư Sướng sinh năm 1987, từng là cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ khi góp mặt trong loạt tác phẩm đình đám một thời như Kim Phấn Thế Gia, Chuyện Nàng Tinh Vệ Lấp Biển, Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ… Nhiều năm sau, nữ diễn viên dần vắng bóng trên màn ảnh và không có dự án nào nổi bật.

Trong khi đó, Tống Tổ Nhi sinh năm 1998, được đánh giá là một trong những tiểu hoa 9X triển vọng của màn ảnh xứ Trung. Tuy nhiên vào sáng ngày 31/8, nữ diễn viên Thượng Cổ Mật Ước bất ngờ bị nhân viên cũ tố cáo trốn thuế 45 triệu tệ (150 tỷ đồng). Scandal này đã ảnh hưởng nghiêm trọng danh tiếng của Tống Tổ Nhi, các đài truyền hình lớn đã cũng toàn bộ bài viết liên quan tới nữ diễn viên trên weibo chính thức. Đặc biệt, nàng tiểu hoa 9X vẫn đứng trước nguy cơ “bay màu” sự nghiệp dù chưa chính thức lên tiếng về scandal trốn thuế chấn động này.

Sao nữ trở mặt dù được đàn chị nổi tiếng o bế từ bé, giờ nguy cơ tay trắng ở tuổi 25 - Ảnh 3.

Sao nữ trở mặt dù được đàn chị nổi tiếng o bế từ bé, giờ nguy cơ tay trắng ở tuổi 25 - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture