Sao nữ diễn dở đến kinh hoàng: Đóng cảnh khóc mà méo mó mặt mày, không có nổi một giọt nước mắt

Honda Hitomi từng là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc IZ*ONE. Sau khi nhóm tan rã, Honda Hitomi trở về Nhật Bản, quảng bá cùng nhóm nhạc nữ AKB48 và mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình khi thử sức với vai trò diễn viên. Thời điểm hiện tại, Honda Hitomi đang là nữ diễn viên phụ trong bộ phim Saiko no Kyoshi. Vai diễn của cô nhận được nhiều sự quan tâm từ người xem, không phải bởi kịch bản, xây dựng tâm lý thú vị mà bởi… diễn xuất quá tệ của cô.

Sao nữ diễn dở đến kinh hoàng: Đóng cảnh khóc mà méo mó mặt mày, không có nổi một giọt nước mắt - Ảnh 1.

Mới đây, “Honda Hitomi diễn cảnh khóc” bất ngờ trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội bởi màn khóc vô cùng tệ của cô ở bộ phim Saiko no Kyoshi. Thứ duy nhất khán giả thấy ở Honda Hitomi là những cái nhăn nhó mặt mày, cố gắng để gương mặt trở nên méo mó nhất có thể. Dĩ nhiên, không có bất kỳ giọt nước mắt nào của Honda Hitomi rơi ở phân cảnh này.

Honda Hitomi diễn cảnh khóc

Sao nữ diễn dở đến kinh hoàng: Đóng cảnh khóc mà méo mó mặt mày, không có nổi một giọt nước mắt - Ảnh 3.

Sao nữ diễn dở đến kinh hoàng: Đóng cảnh khóc mà méo mó mặt mày, không có nổi một giọt nước mắt - Ảnh 4.

Sao nữ diễn dở đến kinh hoàng: Đóng cảnh khóc mà méo mó mặt mày, không có nổi một giọt nước mắt - Ảnh 5.

Gương mặt méo mó, không một giọt nước mắt của Honda Hitomi

Khán giả để lại nhiều bình luận, hoài nghi về thứ mà họ đang được xem, rằng Honda Hitomi có thực sự hiểu về việc mà cô ấy đang làm hay không? “Ai là người tuyển chọn cô ấy?”, ” Là khóc đây sao, rõ ràng cô ấy chỉ hét và câu mày”, ” Nó khiến tôi rùng mình”, “Quả nhiên cô ấy chỉ nên đi hát”,… là những bình luận của khán giả về diễn xuất của Honda Hitomi.

Sao nữ diễn dở đến kinh hoàng: Đóng cảnh khóc mà méo mó mặt mày, không có nổi một giọt nước mắt - Ảnh 6.

Tạo hình của Honda Hitomi trong phim

Saiko no Kyoshi không phải bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của Hitomi. Trước đó, cô thậm chí đã từng đóng vai chính trong Hokuo Kojirase Nikki và diễn xuất không đến nỗi quá tệ. Chính bởi vậy khán giả lại càng thất vọng với màn trở lại quá tệ hại này từ nữ idol.

Nguồn: Kbizoom

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture