Samsung đã đăng ký bản quyền nhãn hiệu Dex Pad cho Samsung S9/S9+

DeX Pad được xem là phiên bản cải tiến của Dex Station Galaxy S8 Plus năm ngoái. Màn hình Galaxy S9 sở hữu thể trở nên bàn di chuột, theo đúng như những tin đồn vừa mới đây.
thời khắc ra mắt Galaxy S9/S9+ càng ngày càng sắp hơn thì càng với phổ thông thông tin về các phụ kiện của bộ đôi này xuất hiện trên những dụng cụ truyền thông.

[​IMG]

Dex Station S8 Plus là một trong các phụ kiện phong cách được tung ra mang Galaxy S8 và Galaxy S8+ năm ngoái. Nó cho phép khách hàng kết nối Galaxy S8, Galaxy S8+ và Galaxy Note8 có màn hình, bàn phím và chuột để mang đến trải nghiệm của một loại máy tính để bàn.
những tin đồn cách đây không lâu cho thấy Galaxy S9/S9+ sẽ kế thừa hầu hết ngoại hình của những đồ vật tiền nhiệm. Ngoài ra, phiên bản mới của Dex Station dự định sẽ xuất hiện với tên gọi và nhân tố hình thức tương đối khác một chút.

[​IMG]

Samsung đã đăng ký nhãn hiệu “Dex Pad” tại EUIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ Liên minh Châu Âu). Việc đăng ký gần như khẳng định đây là tên gọi mới của phụ kiện Dex dành cho Galaxy S9 và Galaxy S9+ gần đến. Sự thay đổi tên cũng ẩn ý rằng Dex Station mới sẽ được bề ngoài sở hữu vẻ bề ngoài khác với trang bị tiền nhiệm.
Sự thay đổi tên cũng ngụ ý rằng có Dex Station mới, các bạn ko cần gắn điện thoại vào phụ kiện nữa. Thay vào chậm tiến độ, họ có thể đặt thiết bị trên một mặt phẳng tương tự như đế sạc không dây S8 Plus. Một tính năng thú vị nữa là màn hình smartphone sở hữu thể được sử dụng như Touchpad của máy tính.

[​IMG]

Dex Pad với thể là một bước tiến so có Dex Station hiện giờ nhưng Samsung cũng với thể đi theo con đường của Huawei. Mate 10 và Mate 10 Pro của Huawei cung cấp tính năng giống như Dex Station nhưng bằng bí quyết sử dụng cáp USB-C đơn thuần. Mặc dù bí quyết tiếp cận của Samsung giúp hiệu suất rẻ hơn nhưng mức giá tậu Dex Pad mang thể khiến cho nó chỉ được sử dụng bởi một nhóm các bạn hạn chế.

 

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of