SÁM HỐI ĐỔI TÂM CHUYỂN HƯỚNG

SÁM HỐI ĐỔI TÂM CHUYỂN HƯỚNG

Tôi là một thanh niên hư hỏng, thuở bé rất ưa nghịch ác. Bảy tuổi phóng hỏa đốt cỏ khô trong trường trung học gây tổn thất lớn cho chính phủ địa phương. Từ thời tiểu học đã ưa ghép đôi các bạn, trong một lần chơi đùa hạ thể bị thương sinh tật tè dầm đến 12 tuổi. Năm 1982, học trung học tại trường chuyên khoa, xem truyện tình dục, sex chép tay từ đó nhiễm thói thủ dâm, tính đến nay đã 21 năm. Việc học sa sút chưa tốt nghiệp đã ra đời đi làm chơi toàn bạn xấu, rủ nhau xem nhiều tranh lõa thể, kích dục khiến thân tâm càng bị nhiễm ô, băng hoại tổn thương thêm, làm việc luôn gặp trở ngại chẳng giữ được tiền, vận rủi đeo đuổi liên miên hay bị lừa tiền bị cướp giật. Khi lái xe chở nông sản thì bị tông đụng, có lần xin được công tác tốt thì do đi khám bệnh phát hiện bị viêm gan nên bị từ chối tôi sinh ý bi quan chán đời nên đã nhiều lần tự sát như uống thuốc, cắt mạch máu tay … nhưng được cứu kịp thời. Mẫu thân bèn nhờ tìm thầy đoán mệnh cho, thầy nói: “Kiếp trước tôi từng xâm hại một nữ nhân nên đời này bị ả đeo theo ám báo thù đòi mạng”. Do tôi có tật trường kỳ thủ dâm lại thêm uống thuốc tự tử nên thân thể càng lúc càng gầy , hầu như ngày nào tôi cũng thủ dâm vì ngày nào tôi cũng tìm xem phim ảnh, truyện sex nên lối sống càng u mê như loài súc sinh. Bởi tật thủ dâm mỗi lúc càng nặng, tiền của ông bà cha mẹ để lại đều bị tôi phá tan do làm gì cũng thua lỗ, công tác luôn thất bại lại còn phải ly hôn, thân tâm đều khổ như rơi vào vực thẳm .
May là vào năm 1999, tôi có phúc duyên được biết đến Phật giáo nên theo các bạn đạo tham dự niệm Phật mỗi tuần. Trong thời gian này tôi được chứng kiến Phật phóng quang nên xúc động bật khóc to, lệ rơi đầm đìa, thầm cảm thấy Phật A Di Đà giống như từ mẫu, vô cùng từ bi thân thiết liền phát tâm quy y Tam Bảo. Sau đó, về nhà tôi lập bàn thờ Phật, hàng ngày tụng kinh niệm Phật không ngừng, phát nguyện làm Phật sự để báo ân Phật và tôi cầu Bồ tát Quán Thế Âm gia trì cho mình bỏ hút thuốc, bỏ rượu, bỏ ăn mặn.
Tôi xin được công tác mới rồi tái hôn sau đó mội chuyện diễn ra đều như nguyện nhưng tôi bắt đầu sinh tật phóng túng buông lung không chịu thực hành đúng như những gì đã thệ bởi tôi thấy đời sống mình đã chuyển tốt nên sinh tâm ỷ y dù biết thủ dâm là đại tội nhưng thói quen xấu này chỉ giảm chứ chưa thật sự từ bỏ hẳn. Có lần tôi đi sắm máy vi tính về lúc lên internet tôi không cưỡng lại được sự cám dỗ từ các trang web kích dục khiêu dâm nên đã vào xem rồi mê đắm khó thể rời xa vì vậy mà chỉ trong ba ngày tôi tiêu tốn hơn 200 đô la Mỹ cho phí xem sex.
Lúc này mới sực nhớ là mình đã chìm vào lưới tà liền tự nhủ không xem nữa nhưng điều tốt thực hiện chẳng bền. Sau đó tôi lại săn lùng mua đĩa sex về xem không những tự mình xem mà còn dẫn dụ cô vợ thuần khiết của tôi cùng xem, ác hạnh ngày càng thêm lớn quên hết ân đức của chư Phật, Bồ Tát đã cứu mình. Thế là báo ứng ập đến, một tối nọ sau khi thủ dâm xong tôi cảm thấy mệt nên ngủ thiếp đi bổng cảm giác như có một bóng đen lao tới, tôi kinh hoàng toàn thân phát run bật khóc to và rối rít niệm Phật xin lỗi luôn miệng nói là sẽ không dám tái phạm nữa. Sáng dạy tinh thần tôi hoảng loạn tâm tư rất khó chịu vì thấy như có ai đó đang đeo theo ám vì vậy mà ban ngày tôi không dám ở một mình trong nhà, tối đến tôi tụng kinh Vô Lượng Thọ Phật, tụng đến phẩm 37 thì đột nhiên cảm thấy thân bị khống chế, có cảm giác lạnh run và lại bật khóc to khiến vợ tôi phải kinh hoảng. Ngay lúc đó, miệng tôi tự nói ra những lới mà tôi hoàn toàn không biết. Sau này nhờ người nhà thuật lại mà tôi biết được nội dung như sau:
Kẻ đang theo ám chính là oan gia trái chủ nhiều đời của tôi, lẽ ra họ không tìm đến nhưng do tôi đã biết Phật pháp mà còn phạm lại không cương quyết từ bỏ thói thủ dâm, còn dám cả gan lấy tiền chư bạn đạo đóng góp cho việc hoằng pháp tiêu hết vào việc xem trang web khiêu dâm lại còn đi mua đĩa sex về xem làm ô uế bầu không khí trong lành. Do tôi tà dâm phá giới súc phạm thiên địa quỷ thần còn quảng bá sex độc hại cho mình lẫn người nên thiên lý khó dung vì vậy mà tôi phải thọ lấy ác báo này.
Một sáng nọ, lúc đi trên đường tôi còn nhìn thấy rõ hình dáng nữ nhân tôi đã hại trong kiếp trước, cô ta xỉa tóc thân thể không áo quần do kiếp nọ tôi đã cưỡng hiếp nữ nhân này đến chết để cô phơi thây nơi hoang dã, mãi đến sau này khi cô ta nhập vào hành hạ và nói rõ mọi chuyện ra thì tôi mới biết. Tôi liên tục bị cô ta nhập xác giầy vò hành hạ khiến sức khỏe càng thêm suy kiệt đến nỗi hình dạng tướng mạo nhìn chẳng còn giống người, mặc dù lúc bị phần âm theo ám tôi có thủ dâm trong vô thức nhưng thân thể vẫn bị hao tổn nghiêm trọng. Tối tối luôn bị ma ức hiếp, bị loài quỷ hấp tinh hành hạ suốt ngày đêm khiến tôi mộng tinh, di tinh đến nửa năm, sống không bằng chết. Sau đó nhờ bạn đạo cùng nhau tụng kinh hỗ trợ cầu cho nên tình cảnh tôi mới dần dần chuyển tốt. Nhưng tôi là một kẻ không biết liêm sĩ thuộc phần tử suy đoài làm bại hoại Phật môn. Bởi trước chư Phật, Bồ Tát tôi nhiều lần phát thệ hứa cải tà quy chính nhưng vẫn cứ tái phạm, phản bội lại chư Phật, Bồ Tát, thiên địa quỷ thần và luôn tự dối mình. Do không thủ tính, không biết giữ lới hứa nên thân thể tôi bắt đầu biến đổi, mặt mày và toàn thân đều nổi mụn cóc, bắp thịt run giật, tay chân lột da, tâm thần bất an luôn sợ hải, trí nhớ cực tệ, bên tai còn nghe tiếng nói lại còn phát bệnh trĩ đêm không ngủ an, hay bị quỷ đè, tóc rụng nhiều, lưng khòm xuống, da đầu đóng cứt trâu lớp lớp. Tôi tốn rất nhiều tiền để khám chữa bệnh, đối với bản thân cũng sinh chán ghét, thầm hiểu rõ nếu cứ tiếp tục thế này thì mạng sống không giữ được mà đời này nếu không sinh Tịnh độ thì kiếp sau chắn chắn phải chịu đọa vô gián địa ngục nhưng tâm vẫn còn u mê, chưa bỏ được thói xấu.
Một lần trong lúc lên mạng kiếm tìm các trang web khiêu dâm, tình cờ tôi nhìn thấy trang web giới tà dâm miêu tả có rất nhiều người bị bệnh giống như tôi nhưng tất cả đều cãi sửa thu được kết quả tốt. Tôi còn tìm thấy có trang web hướng dẫn phương pháp giới dâm, chỉ cách tu hành khiến tôi phát lòng tin, quyết thực hành theo. Thế là tôi chân thành sám hối, phát lộ, phơi bày hết tất cả hành vi xấu xa của mình từng làm không chút giấu diếm. Kể từ đó, tôi nguyện từ bỏ lỗi xưa, trước chư Phật, Bồ Tát tha thiết sám hối và hướng về cô gái bị mình xâm hại trong kiếp trước thột lời ăn năn, cầu xin tha thứ. Tôi chỉ kể sơ lược tất cả chuyện của tôi đều có thực ngay đây xin khuyên các bạn đồng bệnh như tôi hãy dừng cương trước vựt thẳm. Ai không có bệnh hãy nên cẩn trọng cảnh giác, xin các bạn hãy khéo bảo vệ mình bằng cách cực lực tránh xa những trang web khiêu dâm, truyện phim, ảnh sex đồi trụy. Nếu gặp những trang web chứa nội dụng bài viết chứa nội dung khiêu dâm, kích dục, chuyên hướng dẫn hay mô tả chuyện phòng the thì bạn hãy tuyệt đối lánh xa dù là liếc sơ xem thử cũng không nên vì đây là lưới ma khiến bạn đọa vào nẻo ác, muôn kiếp khó ngôi lên.
Xin cảm ơn các trang web Phật giáo quý giá đã giúp tôi phục hồi phẩm cách đạo đức, tôi hy vọng ngày càng có nhiều người biết tu sửa, nguyện phục hồi nhân thân phẩm cách thánh hiền. Tất cả dụng cụ kích dâm, thỏa dục như búp bê tình dục, đồ chơi tình dục, bạn đừng tưởng là vô hại không gây tai ách gì thực chất chúng rất nguy hiểm làm sức khỏe bạn tiêu hao chiêu dời hấp tinh quỷ tìm đến, điều khiển xúi giục tâm dâm bạn phát mạnh thêm. Thực tế có rất nhiều người mắc bệnh sùi mào gà, bị viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa nặng vì tự tìm thỏa mãn bằng búp bê hay đồ chơi tình dục, tà dâm dù song phương hay đơn phương thì bệnh trạng ấp đến không khác chi nhau vì đây là ác báo của tà dâm. Người háo dâm, túng dục sẽ tự hủy hoại phúc, lộc, quyền, danh, thọ mệnh của chính họ. Các bệnh hoạn tôi đã từng nếm trải là bằng chứng hiển nhiên nhất may mà tôi đã biết hối lỗi hồi đầu.
Sau khi ăn chay, niệm Phật, nguyện tu sửa triệt để, cuộc sống tôi đã chuyển biến tốt. Trước khi biết Phật pháp tôi là kẻ ích kỷ, bất hiếu, cứng đầu khó dạy thuộc phần tử lưu manh trong xã hội chỉ thích hưởng thụ khoái lạc. Tôi phá tan tiền của ông bà cha mẹ còn ép cha mẹ bán nhà cho tôi mua xe đầu tư kinh doanh nhưng tôi không kiếm được tiền mà còn làm tiêu tan sản nghiệp, đã vậy khi lái xe còn gặp tai nạn, người ta kinh doanh luôn thu lợi còn tôi toàn là thất bại thua lỗ. Lúc đó tôi không hề biết ác hạnh của mình đã chiêu dời ác báo đến lại còn uống rượu say chửi rủa trời đất bất công. Hiện tại tôi kinh doanh rất tốt, tôi đã có gia đình mới và sống vô cùng hạnh phúc, người xung quanh đều tán thán tôi thay đổi ngoài sức tưởng tượng, ba mẹ luôn khen tôi là người con hiếu, tất cả đều nhờ ân chư Phật, Bồ Tát và các pháp hữu đã cứu tôi.
Xin cảm ơn Phật A Di Đà đã cho tôi mạng sống lần thứ hai, đương nhiên tôi còn nhiều thói xấu chưa sửa hết nhưng tôi luôn cố gắng tận lực nguyện giờ giờ phút phút triệt để dứt ác hành thiện. Bài văn này viết ra thật không dễ dàng vì thật khó khi phơi bày xấu xa tệ ác của mình ra trước đại chúng nhưng lòng ăn năn sám hối chân thành đã can đảm nói ra sự thật tự thú nhận tội lỗi. Tôi cũng rất muốn cảnh báo khuyên nhắc những ai có tính đa dục giống tôi. Bản tâm chúng ta vốn thuần khiết thế nên nếu bạn chịu huân bồi điều thiện lành thánh khiết và kiên quyết thực hành theo thì bạn sẽ trở thành đóa sen vô nhiễm vượt khỏi bùn nhơ. Trong Kinh Tứ Thập Nhị Chương Phật giảng: “Người mê dâm giống như cầm đuốc đi ngược gió tất có họa cháy tay”. Lại nói: “Tài sắc trong đời sống như lưỡi đao có trét mật, người ngây thơ ham nếm vị ngọt trên đó nên bị họa đứt lưỡi”. Vì vậy mà chúng ta cần tu tập giữ thân khẩu ý trong sáng. Xin ghi thêm một số điều hay mà các bằng hữu khác chia sẽ:
– Muốn giới trừ tà dâm phải xưng niệm danh Phật, Bồ Tát. Đa số thường niệm danh Bồ Tát Quán Thế Âm. Tuy nhiên bạn niệm danh hiệu nào mà bạn thích.
– Trì chú Đại Bi một ngày 108 lần hoặc trì chù Lăng Nghiêm mỗi ngày 21 lần trong vòng ba năm cũng giúp ly dục rất hiệu quả.
Nhưng bạn cần phải ăn chay, quyết tâm giới dâm bền bỉ. Mong rằng câu chuyện của tôi góp phần cảnh giác và đem đến lợi ích cho bạn đọc. (Một phật tử dấu tên).

Nguồn:Nhân Quả

Related Articles

Responses