Salim nhà Pam iu oi kể chuyện làm mẹ bỉm sữa

Xuất phát điểm là một Hot girl Hà Thành đình đám, Salim được rất nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài thu hút và phong thái nhẹ nhàng. Salim hoạt động trong nhiều lĩnh vực như người mẫu ảnh, điện ảnh và hiện tại đang gặt hái nhiều thành công với vai trò KOL, influencer.

Sau khi sinh Pam, mẹ Salim đã dành toàn thời gian cho con, tự tay chăm sóc con mỗi ngày. Thừa hưởng sự đáng yêu và hài hước của cả bố và mẹ, Pam được neitizen gọi vui là “nam châm hút Fan” bởi bức hình nào có Pam up lên cũng thu về vô số lượt yêu thích.

Salim nhà Pam iu oi kể chuyện làm mẹ bỉm sữa - Ảnh 1.

Pam – thế lực nhí đình đám trên MXH, luôn khiến cộng động mạng thích thú bởi những biểu cảm hài hước của cô bé.

Tâm sự về chuyện làm mẹ, Salim từng chia sẻ, nỗi sợ lớn nhất của mình là không đủ kiến thức để chăm con, bởi thấy rằng bản thân như một tờ giấy trắng và chưa tiếp nhận được chút kiến thức nào liên quan đến chăm sóc em bé cả. Nhưng khi thực sự làm mẹ, tự cái bản năng làm mẹ khiến Salim có khả năng đào sâu tìm hiểu mọi thứ, biết và ghi nhớ trong đầu chứ không chỉ biết để đấy.

Với kinh nghiệm chăm sóc em Pam, mẹ Salim đôi khi còn như một Google cho rất nhiều người quen, bạn bè. Những người bạn khi sinh em bé, tìm đến cô để hỏi về cách chăm con, hỏi cái gì cô cũng đều có thể trả lời vanh vách, một điều mà trước đây mẹ Pam không nghĩ mình có thể làm được.

Đặc biệt, khi hành trình làm mẹ của Salim cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người, nên mọi thứ chia sẻ về bỉm sữa, đồ dùng em bé,.. cũng đòi hỏi cô phải trang bị nhiều kiến thức hơn. Mẹ Pam cảm nhận được trách nhiệm của mình mỗi khi chia sẻ cho ai đó và luôn mong muốn bản thân có được kiến thức vững vàng để không chỉ là một mẹ tốt hơn với Pam, mà còn là người bạn đáng tin của những người mẹ khác.

Salim nhà Pam iu oi kể chuyện làm mẹ bỉm sữa - Ảnh 2.

Salim mong muốn trở thành người mẹ tốt hơn của Pam và người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người mẹ khác.

Như bao người mẹ khác, mẹ Pam cũng luôn trăn trở về việc làm sao để con ăn được ngon miệng, ngủ được ngon giấc và phát triển toàn diện. Thông qua, việc tìm hiểu từ rất nhiều các ba mẹ thông thái khác, mẹ Pam đã thêm men vi sinh BioGaia từ sữa mẹ vào list những món đồ cần thiết cho Pam và cho chính mình. Mới đây, thông qua một Video ngắn chia sẻ về chuyện bỉm sữa, mẹ Salim cũng chia sẻ chi tiết hơn lý do và các tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn men vi sinh cho con và các thành viên trong gia đình.

Mẹ Salim chia sẻ cách chọn men vi sinh cho Pam và gia đình

BIOGAIA VIỆT NAM

Nhập khẩu và chịu trách nhiệm: Phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty TNHH Công nghệ BioVågen Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 20, tòa nhà ICON 4, số 243A Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243 684 9999

 Website: https://biogaia.vn/

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioGaia Protectis baby drops: Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 3286/2020/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm cấp ngày 15/10/2020.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioGaia Protectis tablets: Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 3285/2020/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm cấp ngày 15/10/2020.

Các thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture