Rộ tin 1 nam ca sĩ nổi tiếng phản bội vợ, qua lại với “tiểu tam” rồi bắt phá thai

Những tin đồn về đời tư của nghệ sĩ luôn là chủ đề được công chúng quan tâm, chú ý. Mới đây nhất, trên Weibo lan truyền tin đồn về những bê bối đời tư của 1 nam ca sĩ nổi tiếng nhất nhì làng nhạc Trung Quốc.

Theo đó, nam ca sĩ này siêu nổi tiếng, là “đỉnh lưu” trong giới. Anh có tầm ảnh hưởng lớn, sở hữu hàng loạt hit và các buổi concert đều nhanh chóng cháy vé. Nam ca sĩ còn được công chúng ca ngợi với hình tượng yêu thương vợ con, được cho là người đàn ông của gia đình.

Rộ tin 1 nam ca sĩ nổi tiếng phản bội vợ, qua lại với “tiểu tam” rồi bắt phá thai - Ảnh 1.

Rộ tin 1 nam ca sĩ nổi tiếng Cbiz ngoại tình sau lưng vợ, bắt tình nhân phá thai

Trong tin đồn còn nhắc đến quá khứ của nam ca sĩ có nhiều bê bối, nhưng sau khi lấy vợ thì mọi chuyện dần chìm lắng, anh không còn bị công chúng săm soi nhiều. Nghiêm trọng nhất, nam ca sĩ này ngoại tình sau lưng vợ, khiến “tiểu tam” mang thai rồi muốn cô gái này phá thai.

Ngay lập tức, tin đồn này đã trở thành chủ đề bàn tán cực hot trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người ráo riết truy lùng profile nam ca sĩ, đưa ra những cái tên có thể nằm trong vòng nghi vấn. Nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là tin đồn chưa được xác minh. 

Nguồn: Weibo

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture