Hầu hết các chiếc smartphone được gán mác là điện thoại chơi game, như Asus ROG Phone 5, thường được trang bị phần cứng rất cao cấp, trong đó có SoC Qualcomm Snapdragon 888. Giờ đây, một thông tin mới từ WinFuture tuyên bố rằng Qualcomm đang phát triển một con chip tầm trung để các nhà sản xuất đưa vào những chiếc điện thoại chơi game giá rẻ hơn.

[​IMG]

Nguồn tin xác nhận, con chip này có mã hiệu là Qualcomm SM6375 với 4 nhân xung nhịp cao cùng 4 nhân tiết kiệm năng lượng. Hơn nữa, con chip này sẽ có 4 biến thể và có thể đạt xung nhịp cao nhất lên đến 2,5GHz. Hiện tại, Qualcomm SM6375 đang được thử nghiệm trên những chiếc điện thoại nhà phát triển sở hữu tần số quét 144Hz, tương tự như Asus ROG Phone 5. Nguồn tin suy đoán, khi con chip này được công bố và đưa vào những chiếc điện thoại thương mại, nó sẽ được đặt tên là Snapdragon 695.

Thông tin này cũng xác nhận sự tồn tại của một con chip tầm trung khác, có mã là SM6225. Hiện chưa rõ thông tin về con chip này, nhưng nhiều khả năng, nó sẽ có những tính năng tương tự con chip “siêu trung cấp” Snapdragon 765 hiện tại.

Bài viết không nêu rõ khi nào Qualcomm sẽ giới thiệu 2 con chip này cũng như chiếc điện thoại nào sắp ra mắt được trang bị chúng. Theo nguồn tin giấu tên, nhà sản xuất chip hợp động TSMC sẽ đảm nhiệm việc sản xuất cả hai bộ xử lý này.

Theo Genk​

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
TrieuContim

TrieuContim

TrieuContim We would like to show you notifications for the latest news and updates.
Dismiss
Allow Notifications