QUẢ BÁO CỦA VIỆC KHỞI Ý NIỆM TÀ DÂM.

QUẢ BÁO CỦA VIỆC KHỞI Ý NIỆM TÀ DÂM.

Chỉ nhìn trộm cô gái tắm mà bỏ lỡ chức Cục trưởng mất 6 năm
—————————
Một vị quan chức cao muốn làm tới cục trưởng. Có ba người nữa cùng cạnh tranh vị trí trên. Vị quan chức này họ Đặng, còn ba người kia họ Triệu, Trần, Lương.

Người họ Đặng đến hỏi tôi:
“Có thể nhận chức cục trưởng không?”
Tôi đáp: “Có thể.”

Trải qua thời gian khoảng nửa năm, người nhậm chức cục trưởng không phải là người họ Đặng mà là người họ Trần. Người họ Đặng rất tức giận, đến chất vấn tôi rằng khi đó xem bói đã nói có thể làm cục trưởng, vì sao hôm nay lại không đúng như vậy? Thế thì còn bói cái gì mà bói? Cái gì mà xem bói số một? Vốn dĩ không linh không ứng, chẳng phải là lừa bịp hay sao?

Họ Đặng hỏi: “Nói đi, ông nói thế nào đây?”
Tôi không trả lời được, cũng đỏ cả mặt.

Họ Đặng lại gặng hỏi: “Ông chẳng phải nói là có thể được hay sao? Sao lại xảy ra chuyện này?”
Tôi ngậm miệng không nói được, chỉ có thể đáp: “Thực ra là tôi không biết. Tôi chỉ là nghe Tư Lộc Thần (*) nói mà thôi, ngài ấy nói thế nào thì tôi nói lại như thế.”
“Tư Lộc Thần? Tư Lộc Thần ở đâu?”
“Tư Lộc Thần vô hình.”
“Thật là lời nói rác rưởi.” – Họ Đặng cực kì bất mãn.

🌿🌿🌿

Khi tôi xem bói không đúng, mọi người chất vấn tôi, có thể thấy tình cảnh của tôi vô cùng khó xử, tinh thần tự nhiên cảm thấy buồn lắm. Thật sự tôi không thể nói được lời nào, chỉ có nhìn ông trời. Tôi lúc đó cũng chỉ biết kêu trời mà thôi.

Chính lúc này.
Trước mắt tôi đột nhiên sáng rực, Tư Lộc Thần xuất hiện, trong tay cầm một chữ “dâm”, đưa cho tôi xem rõ ràng, phía dưới chữ “dâm” có ngày tháng cụ thể.

Tôi nói với họ Đặng: “Ông phạm giới tà dâm!”
Họ Đặng đáp: “Làm gì có.”
“Vào ngày X tháng Y.”
Họ Đặng vẫn nói: “Không có.”

Tôi hồ đồ mất rồi. Rõ ràng trên tay Tư Lộc Thần có cầm chữ “dâm”, lại có ghi ngày tháng cụ thể, chỉ thị rất rõ ràng, làm sao lại không có chuyện đó, tôi không tin.

Tôi nói: “Xin hãy suy nghĩ cho cẩn thận.”
Họ Đặng nghĩ một lúc, lại cẩn thận tính đếm ngày tháng, vẫn đáp: “Không có.”
Lúc này Tư Lộc Thần lại chỉ cho tôi thấy, họ Đặng lén lút nhìn trộm cô gái hàng xóm tắm. Tôi vừa nghe Tư Lộc Thần nói là nhìn trộm cô gái tắm, trong bụng rất buồn cười nhưng không dám cười.

Tôi nói với họ Đặng:
“Không phải là tư thông, chỉ là nhìn trộm cô gái tắm thôi.”
Họ Đặng nghe xong thì đến lượt ông ta thấy mình ngốc rồi. Ông ta không nói nữa mà cúi đầu đi thẳng.

🌿🌿🌿

Theo tôi được biết, tình huống của họ Đặng là thế này. Họ Đặng vốn thực sự có thể làm cục trưởng. Tuy nhiên, khoảng mấy tháng trước, có một cô gái độc thân dọn đến làm hàng xóm, dáng hình rất đẹp, cô ta lại cũng rất tự nhiên phóng khoáng. Họ Đặng cũng nhiều phen chủ ý đưa mắt liếc cô ta.

Cửa sổ nhà họ Đặng khéo làm sao lại nhìn qua phòng tắm của cô gái. Vào ngày X tháng Y, cô gái hàng xóm đi tắm, quên không kéo rèm cửa sổ, vừa hay họ Đặng nhìn thấy, liền đi lấy ống nhòm nhìn từ đầu đến cuối, từ đầu đến chân, miệng lưỡi không ngừng nói lời tâng bốc, trong lòng cũng kích động hưng phấn.

Mồm thì nói: “Có thể cùng cô gái này mây mưa một lần thì cũng không uổng kiếp này!” Mắt nhìn tâm nghĩ. Tim cũng đập không giữ được.

Tư Lộc Thần nói: “Cho dù chuyện giữa họ Đặng và cô gái hàng xóm chưa thành, nhưng họ Đặng đã lén nhìn cô gái tắm trong khi lẽ ra phải lập tức tránh đi. Anh ta không những không tránh mà lại còn nhìn lén từ đầu đến cuối, không những mắt nhìn thấy mà lòng cũng kích động. Trong lòng khởi tà dâm, mặc dù chưa làm việc tà dâm thì cũng coi như phạm giới tà dâm. Vì thế cho nên bị tước đi lộc vị, phải sau 6 năm nữa mới lên được cục trưởng.”

🌿🌿🌿

Nguồn: Thien Nam Tu.

Related Articles

Responses