QUẢ BÁO CỦA VIỆC ĐỐT ĐÌNH _ ĐỐT CHÙA

QUẢ BÁO CỦA VIỆC ĐỐT ĐÌNH _ ĐỐT CHÙA
(Trích” Nhân Quả Tập Truyện”)

Chúng tôi dễ làm quen với nhau, vì anh Phạm Văn T là quân nhân của quân khu Việt Bắc. Anh sinh ngày 02/09/1975 tại Chí Linh, tỉnh Hải Dương ( nơi ở hiện tại Thị Trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, Tỉnh Thái Nguyên )

Từ tháng 5 năm 2005 anh mắc phải một căn bệnh mà y học gọi là ” Sơ cứng bì toàn thân ” dân gian còn hay gọi là bệnh ” Vảy nến “. Quân đội đã tận tình đưa anh đi chữa trị ở bệnh viện Quân Y 9 của Quân Khu 1, Bệnh viện Y Học Dân Tộc Quân Đội, Viện Quân Y 108 , nơi nào cũng điều trị vài tháng mà không thuyên giảm , bệnh cứ một ngày một nặng thêm, da như da rắn, cả thân hình cứ đen sạm như cột nhà cháy, ho kéo dài, ăn không được , mất ngủ, sức khỏe giảm sút trầm trọng.

Suốt 5 năm anh chịu đau đớn sống chung với bệnh. Tất cả các bác sĩ mà anh gặp đều nói bệnh của anh Tây y cả thế giới đều chịu, cứ về nhà tìm trong dân gian xem có cách gì không ?

Ngày 24/05/2010 tôi gặp lại anh T, anh nói : do Đông Tây y kết hợp đủ cả , đi hết bệnh viện này bệnh viện kia, hết bác sĩ này đến bác sĩ kia mà bệnh không hề thuyên giảm, anh vô cùng mệt mỏi cộng thêm sức khỏe ngày càng yếu. Cuối cùng anh đã tìm đến nhà ngoại cảm Phạm Thị Phú, khi nhà ngoại cảm soi nói : trước đây anh đã đốt đình, đốt chùa , cột Chùa cột Đình cháy như thế nào thì bây giờ da của anh thể hiện như thế ấy….

Anh nói: “lúc còn trẻ do trẻ người non dạ, cộng thêm không hiểu biết , có nghĩ gì đến mai sau đâu ???”

– Tác giả: Thiếu Tướng, Tiến Sĩ Nguyễn Chu Phác –
Nguon: Thien Nhu.


Related Articles

Responses