QUẢ BẢO CỦA SỞ THÍCH TRƯNG BÀY ĐẦU THÚ TRONG NHÀ

QUẢ BẢO CỦA SỞ THÍCH TRƯNG BÀY ĐẦU THÚ TRONG NHÀ

Hôm nay đủ duyên xin chia sẻ mọi người 1 câu chuyện có thật về quả báo thích trưng bày đầu thú sừng nai trong nhà.
Cách đây chừng 4 tháng, mình nhận được cuộc hẹn đến nhà cô kia để xem bệnh lạ, mà suốt 1 năm cô ấy đã chạy chữa khắp các bệnh viên Đông Tây y đều không kết quả.
Cô ấy bị sưng đau vùng mặt, gương mặt sưng húp biến dạng. Không phải dị ứng, cũng không phải bị phù thũng do bệnh. Kiểm tra các thông số thì chỉ thiếu máu 1 chút và gan hơi kém thôi. Mà như vậy thì thể gây ra tình trạng này.
Mình nghĩ đến yếu tố thứ 2, tức tâm linh. Khi nhập định để quán cho cô ấy, thì thấy trong nhà có nhiều loài thú như hươu nai ẩn hiện đi tới lui, tất cả đều giận dữ.
Mình vừa định hỏi cô trước giờ cô có hay ăn thịt hươu nai hay người nhà có săn bắn gì không, thì vô tình nhìn lên tường thấy treo 2 cái đầu nai còn sừng để trang trí. Đi rảo hết nhà thì lòi ra thêm 3 4 bộ đầu thú nữa. Thế là đã biết nguyên nhân.
Sau đó cũng may là cô ấy tin tưởng, nên mình hướng dẫn cô quỳ trước ban thờ sám hối với các vị hươu nai này. Và tụng chú Đại Bi 1 hồi lâu.
Sau khi hướng dẫn và thực hiện xong 1 vài nghi thức. Mình khuyên cô ấy đem bỏ những đầu thú đó đi, và câu siêu cho các vị ấy.
2 hôm sau, sau khi phóng sanh tụng kinh cho các vị này siêu thoát. Cô ấy đem tất cả đầu thú đi thiêu hủy không hề hối tiếc, dù số tiền bỏ ra mua chúng là gần 1 tỷ đồng.
Sau khi thiêu hủy đầu thú và sám hối, thì gần như ngay lập tức gương mặt cô ấy đã bình phục hoàn toàn như trước. Vết sưng biến mất chỉ sau 2 đến 3 ngày, dù cả năm trước đó chạy chữa không hề giảm.
Hôm nay chia sẻ cùng mọi người, chỉ mong mọi người xem đó mà tránh vô tình tạo nghiệp cho bản thân và gia đình nếu có ai trót trưng bày đầu sừng loài vật trong nhà. Và hiểu hơn về sự báo oán của loài vật kinh khủng ra sao…
Xin dừng tại đây. Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát 📷
Nguồn: Quang Tiến- Như Huyễn

Related Articles

Responses