Phát hiện vi mạch của người ngoài hành tinh trong hộp sọ Napoleon?

Các nhà khoa học người Pháp đã tìm thấy một vi mạch được gắn bên trong hộp sọ của Napoleon. (Ảnh: Tổng hợp)

Các nhà khoa học thừa nhận rằng họ đã “cực kỳ bối rối” khi khám nghiệm di thể của Napoleon thì phát hiện một vi mạch (microchip) dài nửa inch được gắn trong hộp sọ của ông.

Tiến sĩ Dubois đã có phát hiện kinh ngạc này khi nghiên cứu hộp sọ được khai quật của Napoleon với số tiền chuyển nhượng 140.000 đô-la từ chính phủ Pháp.

Ông cho biết: “Tôi đang hy vọng được biết liệu có phải Napoleon đã chịu một cơn rối loạn tuyến yên dẫn tới hình hài thấp bé của mình hay không. Rồi tôi nhìn vào khu vực ấy với một chiếc kính lúp – và thật kinh ngạc, vật thể đó là một loại vi mạch siêu tiên tiến”. 

Các chuyên gia cho rằng vi mạch này đã được cấy vào khi Bonaparte vẫn còn trẻ dựa trên mức độ sinh trưởng của vùng xương quanh vi mạch.

Họ nghi ngờ rằng vật thể kỳ bí này có thể là một vật cấy của người ngoài hành tinh, vậy nên có thể vị Hoàng đế Pháp từng bị bắt cóc bởi UFO!

Tiến sĩ Andre Dubois, người đã đưa ra tiết lộ chấn động này cho một tạp chí y học của Pháp: “Nhánh rẽ từ khám phá này gần như là không thể hiểu nổi”.

Siêu vi mạch được phát hiện trong hộp sọ của Napoleon. Siêu vi mạch được phát hiện trong hộp sọ của Napoleon. (Ảnh: Giornalettismo.com)

Tiến sĩ nói thêm: “Trong lịch sử, Napoleon đã từng bị mất tích mấy ngày trong tháng 7 năm 1794, khi ông 25 tuổi. Sau đó ông tuyên bố mình đã bị cầm tù trong thời chính biến của Thermidor nhưng không tồn tại ghi chép nào về vụ bắt giữ cả. Tôi tin rằng đây là thời gian vụ bắt cóc diễn ra”.

Kể từ đó, sự nghiệp của Napoleon nổi lên giống như diều gặp gió. Ngay trong năm sau, ông đã được sắp xếp phụ trách quân đội của Pháp tại Italy.

Điều kỳ lạ là, ông đã có thể chuyển một đội quân thiếu đói và ô hợp thành một lực lượng chiến đấu đỉnh cao và đánh bại người Italy.

Cho tới nay, mỗi dấu vết đều chứng tỏ rằng nạn nhân của những vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh đều là người thường và không đóng vai trò nào trong các sự kiện trên thế giới. Nhưng giờ đây, chúng ta đã có bằng chứng thuyết phục rằng trong quá khứ, người ngoài hành tinh từng hành động để ảnh hưởng lịch sử nhân loại và có thể họ vẫn đang tiếp tục lầm như vậy cho đến nay.

Ngọc Mai

 

 

Related Articles

Responses