Phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng, cô vợ đâm đơn kiện và kết cục có phần bẽ bàng

Chia sẻ với The Sun, Hayley Brown – Người phụ nữ 36 tuổi đến từ xứ sở sương mù vẫn chưa thể thôi bàng hoàng khi kể về cuộc hôn nhân của mình với anh chồng có tên Mark Rowlands.

Theo lời Hayley, hai người kết hôn vào năm 2012 sau 2 năm hẹn hò kể từ 2010. Hai người quen nhau qua sự “mai mối” của một người bạn chung. Chưa đầy nửa năm sau đám cưới, niềm hạnh phúc nhân lên gấp bội với cặp vợ chồng khi Hayley “vượt cạn thành công” và chào đón sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ. 

Hơn 2 năm sau đó, Hayley và Mark có thêm một người con. Vậy là sau 3 năm về chung một nhà, họ đã có 3 người con.

Phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng, cô vợ đâm đơn kiện và kết cục có phần bẽ bàng - Ảnh 1.

Ảnh cưới của Hayley Brown và Mark Rowlands

Những tưởng cuộc hôn nhân của mình thế là viên mãn, nhưng cảm giác bất an và nghi ngờ bắt đầu trồi lên trong tâm trí Hayley kể từ khi cô mang thai đứa con thứ ba. Mark liên tục về nhà vào lúc gần nửa đêm trong suốt nhiều tháng trời và gần như chẳng hề quan tâm đến người vợ đang mang thai, ngay cả vào những tháng cuối thai kỳ. 

Hayley đã chắc mẩm rằng chồng mình đang ngoại tình nhưng cũng chẳng biết làm cách nào để điều tra hay xác minh nỗi nghi hoặc này, một phần cũng vì cô quá bận rộn với việc chăm sóc cặp song sinh và chuẩn bị cho sự chào đời của đứa con thứ 3.

Bỗng một ngày đẹp trời, một người bạn gửi cho Hayley bức ảnh Mark chụp cùng người phụ nữ khác. Điều mà Hayley không thể ngờ chính là bức ảnh được đăng trên website của một khách sạn nhỏ với dòng chú thích “Chúc mừng đám cưới của Mark Rowlands và Kerry Adams”

“Mark không chỉ ngoại tình, thậm chí anh ta còn cưới người khác khi chúng tôi vẫn đang là vợ chồng” – Hayley chia sẻ.

Phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng, cô vợ đâm đơn kiện và kết cục có phần bẽ bàng - Ảnh 2.

Mark Rowlands và Kerry Adams

Quá bất ngờ và đau khổ khi phát hiện ra sự thật kinh hoàng về chồng, Hayley quyết định đâm đơn kiện Mark. Sau 2 phiên tòa, Mark chỉ phải nộp phạt 456 Euro (khoảng 12 triệu đồng) cho hành vi lừa dối và Hayley chỉ nhận được 346 Euro (khoảng 9 triệu đồng) tiền “đền bù” những tổn thất về mặt tinh thần.

Xét trên phương diện đạo đức, rõ ràng là Mark đã sai nhưng bởi anh ta không hề đăng ký kết hôn với Hayley hay Kerry nên không bị buộc tội song hôn và bỏ tù.

Hayley và Mark cũng chính thức đường ai nấy đi không lâu sau vụ kiện. Bà mẹ 3 con có phần ngậm ngùi khi chia sẻ với The Sun: “Tôi gặp khó khăn về mặt tài chính sau khi Mark rời đi. Vừa phải chăm sóc con nhỏ, vừa phải kiếm tiền trả các khoản nợ khiến tôi gần như kiệt quệ về cả thể chất và tinh thần. Mark cũng có chu cấp một chút tiền nuôi con hàng tháng nhưng anh ta thậm chí còn chẳng đến thăm đứa trẻ trong suốt gần 1 năm”

Sau tất cả mọi chuyện kinh hoàng trong cuộc hôn nhân với Mark, Hayley thú nhận bản thân đã bị sự quyến rũ và tài khéo ăn khéo nói của Mark “mê hoặc” trong suốt nhiều năm, đến mức ngay cả khi ngầm phát hiện ra anh đang lừa dối mình, cô vẫn cố trấn an bản thân đó chỉ là những nghi ngờ vô cớ. Mọi chuyện chỉ thực sự vỡ lở, vượt ra ngoài khả năng chịu đựng của bà mẹ 3 con khi cô biết chồng mình cũng đang là chồng của một người phụ nữ khác.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture