PHÁP LUẬT CÓ THỂ LÁCH

PHÁP LUẬT CÓ THỂ LÁCH
LUẬT NHÂN QUẢ THÌ KHÔNG

( Trích Báo ứng hiện đời 1&2. Tác giả: Quả Khanh)

Một buổi sáng tháng Bảy năm 1978, tại một huyện cao nguyên Đài Bắc, hai vợ chồng Thái A Vượng và người bạn thân Lâm Thuận Xa, cùng quảy gánh lên núi hái trái vải.
Khi đi ngang qua một hang động bỏ hoang lâu năm, thì bỗng thấy từ trong chạy ra ba con chó mồm chúng đang ngậm nội tạng người máu chảy long tong.
Anh Xa hiếu kỳ rón rén bước vào động xem sự thể thế nào, nhưng cảnh tượng đáng sợ trước mắt khiến anh kinh hoàng đứng chết sững. Một người đàn ông hơn sáu mươi tuổi đang nằm trên vũng máu, ngực bụng bị xé rách, nội tạng bị ba con chó hồi nãy ngoạm chạy ra ngoài.
Càng kinh khủng hơn nữa là ngồi bên cạnh xác chết là một cô gái điên đầu tóc bù xù, đang cầm khúc ruột của nạn nhân quấn quanh cổ chơi đùa.
Anh Xa sợ đến lông tóc dựng đứng, vội quay đầu chạy ra khỏi động, lập tức cùng vợ chồng anh Vượng đi báo án. Cảnh sát được tin, vội đến hiện trường, nhìn thấy nạn nhân ngoài việc bụng bị moi khoét trống rỗng thì các chỗ khác không bị thương chi.
Điều khó hiểu là cô gái điên bên cạnh vì sao không bị tổn hại gì? Tại sao mấy con chó chỉ cắn lão già mà không cắn cô?
Bao nhiêu nghi vấn nổi lên, tính chất vụ án kỳ bí này như thử thách khả năng chuyên môn của những người trong ban phá án.
Nhưng nhờ sự hợp tác giúp đỡ của dân chúng, cảnh sát đã nhanh chóng điều tra ra tên người chết là Liêu Ký Đức, còn cô gái điên tên là Liêu Tú Tú là con gái ông, hiện bị tâm thần nặng, họ ngụ tại trấn Thọ Lâm gần đây.
Căn cứ hồ sơ thì năm 1949 ông Đức theo chính phủ quốc dân tới Đài Loan, làm thẩm phán 28 năm, giờ đã về hưu. Ông có kiến thức luật phong phú, nhưng tâm bất chánh, tính tham tài háo sắc cực độ, là vị quan tham nhũng tiêu biểu.
Một năm trước khi ông nghỉ làm, về hưu ẩn cư tại thị trấn Thọ Lâm, năm 1953, một vị quan thuộc ngành hải quan Đài Bắc tên Ngưu Đồng Đoan do tham ô mà bị tòa sơ thẩm tuyên án mười năm tù. Trong lần tái xử án thì do thẩm phán cũ đã chuyển đi, ông Đức được cử đến nhậm chức xử lý.
Tại tòa án, thấy tình nhân của ông Đoan là Phấn Châu cũng đến dự thính, do nàng rất xinh đẹp mỹ lệ, nên thẩm phán Đức cứ nhìn chòng chọc không rời. Sau đó cố ý ra oai quát nạt ông Đoan, hăm rằng án tù 10 năm là quá nhẹ, nếu tìm ra tội chứng mới ông sẽ phán ít nhất 15 năm.
Ông Đoan nghe vậy sợ quá, chắp tay van cầu pháp quan bao dung giảm án cho nhưng ông Đức không chấp nhận. Mấy ngày sau ông Đức chủ động gọi điện hẹn gặp riêng luật sư biện hộ cho ông Đoan, nói úp úp mở mở rằng án của ông Đoan có thể nặng mà có thể nhẹ, nếu như người đẹp Phấn Châu chịu ra mặt cầu xin, may ra có thể chuyển đổi được. Nghe thế, luật sư đã biết tỏng bụng dạ ông Đức bèn nói sẽ thuyết phục ông Đoan đồng ý cho Phấn Châu đến hầu hạ ông Đức một tuần.
Xong việc, ông Đức vẫn không hài lòng, còn bắt người nhà ông Đoan phải nộp một khoản tiền kếch xù. Cuối cùng, khi tài sắc đã vơ vét ưng ý rồi, ông Đức mới tuyên bố giữa tòa là tội chứng không đủ và phán cho ông Đoan sáu tháng tù. Nhưng cho phép nộp tiền phạt thay cho ngồi tù. Thực tế là xem như vô tội, ông Đức tự tiện phóng thích phạm nhân, một tay che cả bầu trời.
Ông Đức một mình đến Đài Loan, làm thẩm phán mới mấy năm, nhờ tham ô mà giàu to. Qua bạn bè giới thiệu, ông cưới Thúy Đào, một cô gái con nhà nông nhỏ hơn ông 13 tuổi. Cô này vừa hiền vừa kiều diễm, năm sau thì sinh hạ bé Tú Tú
Đáng tiếc là lúc Tú Tú hai tuổi, Thúy Đào bị ung thư ngực qua đời. Ông Đức do “bận rộn công vụ” nên đối với con thiếu sự chăm nom. Vì Tú Tú trong một lần cảm mạo phát sốt quá cao, do không kịp đi bệnh viện mà thành ngớ ngẩn trầm trọng.
Đối với cái chết của vợ và con bị ngây ngô là hai đả kích rất nặng nhưng ông Đức chẳng mảy may hiểu biết để thức tỉnh rằng đây là quả báo do mình thiếu đức.
Ngược lại, ông càng ra sức lợi dụng quyền chức để tranh danh đoạt lợi, vơ vét cho đầy túi riêng. Còn lớn tiếng khoe khoang rằng với chức quyền, danh vị cũng như mưu lược của ông, sẽ có vô số mỹ nữ tìm đến nộp mạng và tiền bạc sẽ tự động rơi vào túi của ông.
Vì thế trong suốt 28 năm nắm chức quyền, hằng ngày, hằng tháng, hằng năm, ông toàn làm những điều thương luân hại lý. Giở đủ thủ đoạn hạch sách, bắt chẹt và tạo ra vô số án oan, án mạng.
Có nhiều người vì ông ăn đút lót tuyên án oan, uất ức sinh bệnh chết trong tù, vợ bất bình tự sát. Biết bao gia đình nhà tan cửa nát, vì ông có quyền cao chức trọng mà không có lương tâm.
Trong thời gian làm thẩm phán, ông hại chết biết bao sinh mạng, hủy hoại nhiều gia đình, tội ác đầy dẫy.
Năm 1977, ông Đức cuối cùng cũng thoái hưu, cùng một quả phụ ẩn cư tại cao nguyên thuộc trấn Thọ Lâm.
Một sáng nọ, ông dẫn con gái đi dự lễ ngang qua cửa động thì Tú Tú đòi vào nghỉ một chút. Ông chiều ý con và khi ông bước vào cửa động thì đột nhiên có ba con chó xông đến, khí thế dữ dằn nhắm thẳng vào ông nhe răng bén, giương móng vuốt hung ác cào ngực, xé bụng ông.
Chưa đầy mấy phút chúng đã lôi hết lục phủ ngủ tạng ra và ông Đức lìa đời trong thống khổ tột độ.
Ba con chó đao phủ thực hành án cho ông Đức rất nhanh. Khi hoàn thành sứ mệnh rồi, thì chúng chạy đi như lằn chớp, biến mất tăm không để lại dấu vết. Chỉ còn Tú Tú ngồi bên cạnh mặt mày cực kỳ vui vẻ, thản nhiên cầm ruột của cha quấn quanh cổ chơi, bộ dạng rất đắc ý như thể vừa làm việc gì tốt lắm vậy.
Chức vị thẩm phán là chấp pháp công minh, thi hành quốc luật, không thiên vị riêng tư. Nhưng ông Đức bị sắc tài làm cho mê muội, toàn lạm dụng chức quyền để thu lợi cho mình, phụ lòng quốc gia và nhân dân ủy thác.
Báo ứng hiện tiền của ông là bài học cảnh báo thế nhân, cho dù có tránh được pháp luật trừng trị thì cũng chẳng thể nào tránh được báo ứng nhân quả, nên nói: “Thiên lý chí công, trốn được một lúc không trốn được cả đời”.
__________________

QUẢ BÁO “GIAN LẬN” XÂY DỰNG

Vào năm 1971, thành phố Đài Nam của Đài Loan có một nhà kinh doanh kiến trúc nổi danh tên Trương Sĩ Lương. Ông không học qua sách, nhưng phòng ốc xây dựng hết sức kiên cố, tuyệt không có chuyện trộm công giảm liệu. Ông luôn bảo đảm uy tín danh dự, cho nên bất kể là kiến trúc dân gian hay thuộc chính phủ, ai cũng muốn mời ông thầu xây.
Trương Sĩ Lương có hai con trai, đứa đầu tên Trương Kim Sùng, là kỹ sư thiết kế kiến trúc, còn đứa út tên Trương Tất Khoan, kế thừa sự nghiệp phụ thân.
Lúc đó chính phủ muốn xây dựng ở nông thôn một chung cư, công trình tổn phí rất lớn, các cổ đông trong hai thế lực hắc bạch tranh nhau giành thầu xây công trình. Do Trương Sĩ Lương có uy tín tốt nên quan viên chính phủ ở cố hương đều tiến cử ông, mời ông phụ trách kiến trúc.
Lúc đó chính phủ huyện có vị quan tên Chiêm Tựu Thành, thuộc loại khổ học xuất thân, nhờ thành tích ưu tú mà thi đậu công vụ viên. Chỉ đáng tiếc là y không tự trọng, không biết giữ thân trong sạch, tuổi còn nhỏ mà đã sớm học các thói xấu ác, dối lừa, ăn hối lộ, vu oan hại người, giỏi nói suông nhưng làm tồi…
Khi y biết công tử trưởng Trương Kin Sùng ký hợp đồng thiết kế hành nghề rồi bèn nửa đêm lẻn vào thăm Trương Kim Sùng, đồng thời đem theo mấy vị dân biểu và anh em xã hội đen, nói dối rằng công trình này do nhiều người lợi dụng quyền lực mà giành được. Nay ông Sùng đã thuận lợi ký được hợp đồng thì phải chia cho họ một chén cơm, đây gọi là “phí giới thiệu”.
Kim Sùng thấy nhóm ông Thành khí thế hung dữ, sợ sinh mạng bị uy hiếp, đành phải thỏa hiệp đáp ứng. Tiếp đến ông Thành dẫn nhiều người đến tìm quản lý công trình là công tử út Trương Tất Khoan.
Ngoài việc yêu cầu Tất Khoan nộp “phí bảo đảm”, tên Thành còn đòi quyền khoán bao, chỉ định cho doanh nghiệp kiến trúc, nếu không sẽ gây bất lợi.
Nguyên công trình này lợi nhuận không nhiều, lại trải qua lớp lớp người dọa dẫm bắt chẹt, Tất Khoan bị họ ép hợp tác khổ không thể nói, đành bấm bụng để Tựu Thành nắm quyền. Thế là Tựu Thành tha hồ thao túng việc trộm công giảm liệu, y khéo léo mua chuộc các quan giám định, lấy được giấy phép dễ dàng.
Tựu Thành cho rằng thủ pháp của y chu đáo kín như bưng, ắt là khó ai dò ra dấu vết. Nhưng người tính không bằng trời tính, năm sau, khi chung cư xây hoàn tất, Đài Nam phát sinh lũ lụt và giông bão nghiêm trọng.
Khi lũ lụt qua rồi, chung cư chịu không qua nổi bão to gió lớn, trong một chiều, ngôi cao ốc bất ngờ đổ sập, gạch ngói bay tứ hướng. Và màn thất bại này xảy ra đúng lúc các quan viên cao cấp đi tuần tra khảo sát tình hình thiên tai, vì vậy họ đích thân chứng kiến hết, liền ra lệnh cấp dưới phải điều tra.
Chiêm Tựu Thành gian trá liền đổ hết trách nhiệm lên đầu Trương Kim Sùng, Trương Tất Khoan. Trương Kim Sùng khôn ngoan, biết khó trốn tránh trách nhiệm, liền lén cầm tiền đưa cho vị dân biểu trung ương nhờ “xử lý công bằng” và được an nhiên vô sự.
Riêng Tất Khoan trung hậu không biết hối lộ, nên bị phán ngồi nhà giam bốn năm rưỡi. Tin tức này truyền đến tai Trương Sĩ Lương đang nằm trên giường bệnh, ông thấy danh dự cả đời mình gìn giữ bị hủy hết trong môt sớm một chiều, nhất thời khó thể chấp nhận bèn tự sát.
Trương Kim Sùng biết Tựu Thành tính rất giảo hoạt và mưu mô nên không dám hủy hợp tác, em họ Tựu Thành là Chiêm Mộc Căn cũng làm kinh doanh kiến trúc. Hễ Tựu Thành tiếp được công trình thì giao cho Chiêm Mộc Căn xây, sau đó y ung dung đòi nộp nhiều tiền hoa hồng. Mà các công trình Mộc Căn nhận được đều không có lợi nhiều, lại phải nộp phí quá cao nên lòng rất bất mãn.
Kim Sùng hiểu được bèn hẹn gặp riêng Mộc Căn đề nghị hợp tác làm ăn, Kim Sùng nhận công trình xong thì giao cho Mộc Căn xây, lợi ích chia đều, không hề đòi phí “hoa hồng” hay “hoa cúc” gì… Mộc Căn nghe thích lắm, vui vẻ hợp tác.
Tin này truyền đến tai Chiêm Tựu Thành, y thập phần tức giận, cảm thấy Kim Sùng và Mộc Căn dám vong ân bội nghĩa với mình nên ngay tối đó y dẫn thêm 6 tên xã hội đen đến nhà Kim Sùng định hỏi tội và dạy cho ông ta một bài học.
Nào ngờ ngay khi đó cảnh vệ đã mai phục sẵn và tóm gọn hết đám gian. Kết quả, Tựu Thành nổi danh ngoài việc bị cách chức ra thì pháp viện còn phán tội danh “đốc xúi giết người chưa thành”, tuyên phạt y một năm rưỡi tù giam.
Khi Tựu Thành mãn hạn tù thì y hợp cùng các thế lực đen mở công ty kiến trúc, đấu thầu công trình rồi giao cho các bên xây dựng lo và kiếm lời từ trong đây.
Do y điều khiển vô số công trình, rất nhiều việc không đạt mà phát sinh kiện cáo. Mỗi lần có sự cố phát sinh, sở cảnh sát thề sẽ điều tra tới cùng, nhưng sau khi Tựu Thành giao lưu thầm lén với họ xong thì kết quả cứ mờ mờ ảo ảo và được thông qua.
Mặc dù Tựu Thành nhiều lần thoát khỏi lưới pháp luật nhưng trốn không nổi báo ứng của trời.
Hôm đó là ngày mừng sinh nhật 65 của ông. Hai con trai ông vì cha mẹ nghỉ hưu an hưởng tuổi già đã đặc biệt hùn vốn xây cho một ngôi biệt thự mới, nguy nga để làm quà sinh nhật phụ thân.
Hôm sinh nhật là ngày ông dọn vào nhà mới, nhưng không ai ngờ, ngay tối đó hạ tầng ngôi biệt thự tráng lệ bỗng phát sinh sụt lún. Rồi bất ngờ đổ sụp xuống khiến vợ chồng ông Thành, con trai trưởng và các phe phái từng hợp tác thầu xây dựng công trình gian vô phương đào thoát, tất cả cùng bị chôn sống và chết dưới đống gạch vụn.
Sau đó cảnh sát điều tra mới biết, ngôi kiến trúc mừng sinh nhật do bị bòn rút vật liệu nghiêm trọng nên mới sụp đổ. Điều khiến người ngạc nhiên nhất là nhóm thợ xây ngôi nhà đó thuộc công ty của con trai trưởng ông Thành.
Do ông Thành và các phe phái hợp tác thầu công trình chuyên bòn rút vật liệu và “tuyệt chiêu” này đã được ông truyền cho con trai. Con ông đem “bí kíp công phu” này truyền cho các thương nhân hợp tác xây dựng, nên khi họ thọ giáo đầy đủ rồi thì luôn sử dụng “tuyệt chiêu” này để báo đáp cha con ông. Đây gọi là báo ứng “trồng dưa được dưa trồng đậu được đậu”.
Trong xã hội bây giờ, bao nhiêu quan viên và công ty xây dựng vì tiền tài thế lực, danh vọng mà bán rẻ lương tâm. Hãy xem Đài Loan, năn 92 bị đại địa chấn, Tứ Xuyên, Vấn Xuyên bị đại địa chấn làm sụp đổ biết bao tòa nhà (bị bòn rút vật liệu) và đã đè chết vô số sinh mạng bất hạnh.
Đây chính là quan quyền cấu kết với thương nhân hợp tác làm gian dối cẩu thả rồi tạo nên thảm kịch máu loang đầy đất (từ việc xây dựng thiếu lương tâm).
Hy vọng xem xong câu chuyện có thật này, các vị sẽ giữ lòng hướng thiện. Nếu dùng thủ đoạn đê hèn để có được giàu sang thì hại người vẫn là hại mình, khó thoát khỏi báo ứng rủi ro. Bởi vì đồng tiền bất nghĩa dù do chính tay hay con cháu tạo ra, thảy đều vô phương hưởng dụng.
______________________

NHỮNG KẺ BUÔN NGƯỜI

Năm 1981, sau khi Trung Quốc khai phóng, trăm nghề hưng thịnh, thôn Tả Hậu tỉnh Liêu Ninh hẻo lánh chuyên sống bằng nghề trồng bán dược liệu, cho nên có người gọi vùng này là làng thuốc, nổi danh toàn quốc.
Các tiệm buôn thuốc Đông y nơi thành phố lớn đều đến đây mua dược liệu. Có cô gái tên Hàn Hà, cha mẹ đều sống bằng nghề trồng thuốc. Hàn Hà tuy mới 17 nhưng tính thẳng thắn, thấy các lái buôn đến thôn mua thuốc thường hay lường gạt ép giá nên cô tự đứng ra kêu gọi dân làng đoàn kết vì quyền lợi chung. Cô đại diện toàn thôn cùng thương nghị với lái buôn, đòi mức giá hợp lý. Điều này giúp nông dân kiếm được nhiều tiền nên dân làng đều tán thán ủng hộ cô.
Đỗ Nghiêu là một đại thương gia đến từ Thượng Hải phát hiện tài năng của Hàn Hà thầm nghĩ nếu như cô được huấn luyện, trong tương lai nhất định có thể thay ông kiếm được nhiều tiền.
Đỗ Nghiêu bèn hứa sẽ giúp cho Hàn Hà làm chức lớn và trả lương cao, mời cô lên Thượng Hải. Hàn Hà vì gánh nặng phải lo cho song thân tuổi cao và người anh tàn phế đôi chân nên chịu nhận lời của Đỗ Nghiêu.
Đài Loan có rất nhiều Trung dược nên các thương nhân thường đổ xô qua Đại Lục thu mua thuốc với giá rẻ. Có Trần Đồng Tân mở tiệm thuốc ở Đài Loan từ năm 1988, mỗi năm đều qua Thượng Hải để mua dược liệu, vì vậy mà quen với Đỗ Nghiêu và Hàn Hà.
Đồng Tân có người em trai tên là Hựu Tân mở công ty môi giới hôn nhân, chuyên giới thiệu các cô gái từ Đại Lục và Đông Nam Á lấy chồng Đài Loan. Hựu Tân lợi dụng mối giao tế của anh mình, thường dẫn các ông chưa vợ qua Đại Lục tìm đối tượng. Tháng 11 năm 1981, công ty Hựu Tân lại có hai người khách: La Bang và Vương Đồng Nghĩa, họ tuổi ngoài 30.
Trông có vẻ là kẻ tài ba mẫu mực, cả hai nói chuyện rất hảo sảng, thu hút. Họ ngỏ ý muốn tìm vợ Đại Lục và hứa sẽ trả phí cao. Hựu Tân luôn mồm nói sẽ tận lực đáp ứng.
Ba tháng sau Hựu Tân dẫn Bang và Nghĩa đến Thượng Hải, ngụ tại biệt thự của Đỗ Nghiêu. Tối đó Đỗ Nghiêu đãi tiệc cho ba vị khách, Hàn Hà và nữ nhân viên phục vụ Vương Hiểu Hoan cũng có mặt ở đó.
Trong buổi tiệc, La Bang nói mình là tổng giám đốc công ty điện tử, có ba công ty chi nhánh và hơn 200 nhân viên. Do hằng ngày bận rộn làm việc nên bị vợ ruồng bỏ. Bây giờ y đang cần tìm một hiền thê thông minh dịu dàng có thể giúp y phát triển sự nghiệp.
Tiếp đó thì Nghĩa giới thiệu mình là chủ công ty kiến trúc, hằng ngày bận rộn đi khắp ba vùng bắc, trung, nam Đài Loan để xử lý công trình, vì không có thời gian bầu bạn với bà xã nên bị ly hôn. Hiện muốn tìm một phụ nữ hiền lành biết cảm thông làm vợ.
Bang và Nghĩa giới thiệu rôm rả về mình, cộng thêm Hựu Tân góp lời ca ngợi khiến Đỗ Nghiêu nghe qua không ngớt gật đầu tán thưởng. Hàn Hà là thiếu nữ chưa chồng, nghe họ nói liền dệt mộng… Hai vị đại gia có sự nghiệp lớn, tài mạo song toàn này chính là đối tượng hoàn hảo mà nàng hằng mơ ước.
Hàn Hà thầm nghĩ gia cảnh của mình nghèo, không học vấn, nếu như một trong hai người này không chê bỏ thì nàng ưng ngay, nàng sẽ đổi đời, vừa cải thiện sinh hoạt túng bần của gia đình mà bản thân cũng thành phu nhân tổng giám đốc được bao người kính mộ.
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, trong mắt Hàn Hà hiện đầy vẻ khát khao về ước muốn đổi đời, hai gã Bang, Nghĩa nhìn thấu hết. Hựu Tân còn phụ nói vào thêm, cộng thêm sự tán thưởng của Đỗ Nghiêu thì kết quả dễ dàng đạt thành. Vị trí đã định xong Hàn Hà sẽ gả cho Vương Nghĩa, còn La Bang thì cưới Hiểu Hoan.
Trong lúc hai cô gái dệt đầy mộng đẹp về đời sống lứa đôi thì Bang và Nghĩa cũng mừng thầm vì họ vừa quăng lưới đã bắt được cá.
Nhờ Hựu Tân nhiệt tình giúp đỡ, hai tân nương được về Đài Loan. Vừa xuống phi trường thì Hàn Hà và Hiểu Hoan lập tức bị tập đoàn lưu manh Người Rắn chở đến khách sạn Đào Viên giam lỏng và tịch thu hết hộ chiếu, lúc này Hàn Hà và Hiểu Hoan mới tỉnh mộng, biết mình đã rơi vào tổ quỷ.
Hôm sau Bang và Nghĩa cùng thủ lãnh Người Rắn là Thái Côn Lâm đến uy hiếp Hàn Hà và Hiểu Hoan. Họ nói nếu hai nàng không chịu tiếp khách mà đi báo cảnh sát thì không những tính mạng bị nguy mà người thân bên Đại Lục cũng sẽ bị hại. Để chứng minh họ không nói dối, tên Lâm đầu đảng còn chìa ra hình cha mẹ hai người và mô tả cảnh nhà hai cô mồn một.
Hàn Hà tự biết khó thoát khỏi tay quỷ, đành nén chịu chờ thời cơ thoát thân còn Hiểu Hoan thì khó mà chấp nhận sự thực tàn khốc này nên la hét khóc than làm ầm náo đến chết đi sống lại.
Tên Lâm thâm độc bèn nhốt Hiểu Hoan, cho thủ hạ cưỡng hiếp và đánh đập nàng, Hiểu Hoan thân tâm đều bị giày vò tàn khốc đành khuất phục tiếp khách, cho đến khi gặp cảnh sát truy quét tội phạm mới được trả về Đại Lục.
Nhưng lúc đó Hiểu Hoan đã bị nhiễm bệnh dẫn đến chứng vô sinh, hiện còn đang trị liệu. Phần Hàn Hà, tên Lâm không những bắt nàng liên tục tiếp khách mà còn dụ nàng hút ma túy, đánh bạc.
Chỉ trong vòng một năm ngắn ngủi mà cô gái trẻ trung xinh đẹp Hàn Hà đã biến thành da vàng gầy ốm. Cuối cùng thì suy sụp hay ngất, qua kiểm tra bị mắc bệnh ung bướu. Một khi tên Lâm thấy Hàn Hà không còn giá trị lợi dụng thì hắn chẳng đeo phiền làm gì, bèn cho tập đoàn buôn lậu đưa Hàn Hà trả về cố hương của nàng đến nay sống chết không rõ.
Ngạn ngữ Tây phương nói: “Người trường kỳ làm ác, trong tâm nhất định không an”. Ba tên Lâm, Bang và Nghĩa, chuyên môn dụ dỗ gạt lừa, ép các cô gái Đại Lục và Đông Nam Á đến Đài Loan bán dâm, bọn hắn thu lợi rất nhiều, trải qua tháng ngày phú lạc.
Nhưng chúng vẫn luôn bị bất an vì đêm đêm nằm ngủ thường bị hình ảnh bi thảm của các thiếu nữ không ngừng xuất hiện ám chúng, kẻ bị hại đầu bù tóc rối, hình dạng như quỷ dữ cứ nghiền răng nguyền rủa chúng. Mới đầu thì lâu lâu mới thấy một vài lần nhưng sau đó đêm nào cũng thấy.
Vào tháng Bảy năm 1995, ba tên côn đồ này suốt trong một tháng, đêm nào cũng mơ thấy ác mộng giống nhau. Chúng còn thấy một cô gái mắc bệnh cùi, mặt mày hung ác, cười rất ghê rợn, tiếng cười càng lúc càng khiến ba gã sợ hãi kinh hoàng, toàn thân xuất mồ hôi. Hôm sau thân thể của họ đều cảm thấy khó chịu giống nhau, vì vậy họ cùng đi tìm bà đồng nổi danh để giúp trục tà. Bà đồng đề nghị họ nên xuất ngoại du lịch, khi quay về sẽ không có việc gì.
Ba người cho là có lý nên bốn ngày sau thì bay sang Thái Lan du lịch và cho là ác mộng sẽ không quấy rầy. Nào ngờ đêm đầu tiên trên nước Thái Lan, họ vừa nhắm mắt thì yêu quỷ đã xuất hiện, còn quấy nhiễu dai dẳng hơn ở Đài Loan, khiến tinh thần bọn họ càng bị khủng bố căng thẳng.
Một tuần sau La Bang tự nhiên phát điên, y được đưa về Đài Loan, hiện đang được điều dưỡng tại viện tâm thần ở Chương Hóa. Còn Lâm và Nghĩa sau đó càng thê thảm hơn, lúc ở Thái Lan, họ không tiếp xúc bất kỳ ai nhưng về Đài Loan rồi thì cả hai đều cảm thấy không khỏe, thân họ càng ngày càng gầy ốm, bệnh viện Đài Loan khám không tìm ra nguyên nhân.
Họ phải bay sang Mỹ khám bệnh và phát hiện mình bị mắc AIDS. Nửa năm sau họ bị bệnh giày vò, thân thể lở loét đau đớn tột cùng rồi chết tại Mỹ.
Người hành thiện tích đức, tâm luôn sung mãn hỷ duyệt. Người làm ác, ngày đêm lương tâm sẽ bị trách phạt nghiêm trọng, sống không được an, thống khổ vạn phần hơn là chết.
Xin xem gương những người mưu lợi gạt các cô gái đem bán dâm này, kết cuộc đều giống như ba người Lâm, Bang và Nghĩa. Khi sống tâm luôn bất an lúc chết rất thống khổ.

__________________

TẶNG KINH SÁCH
( miễn phí)
Bạn muốn đọc thêm những sách nhân quả, cũng như muốn thỉnh kinh điển Phật Pháp về đọc tụng, vui lòng gọi điện vào số: 0376309077 gặp Thiện Như, báo họ tên, địa chỉ, số điện thoại (xin gọi, đừng nhắn tin, đừng xin thỉnh tại phần Bình luận) Ban ấn tống sẽ gửi tặng bạn như yêu cầu, phí ship người nhận trả.
Danh mục những kinh sách tặng :
– Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống
– Báo ứng hiện đời 1&2
– Báo ứng hiện đời 4
– Nhân quả giải theo Phật giáo (Báo ứng 5)
– Giai nhân áo phượng ( Báo ứng 6)
– Những chuyện niệm Phật cảm ứng
– Nhân quả báo ứng mắt thấy tai nghe
– Cô Ba Cháo Gà du hành địa ngục
– Kinh Địa Tạng
– Kinh Vô Lượng Thọ
– Kinh Dược Sư
– Kinh Phổ Môn
– Kinh Phổ Hiền Hạnh Nguyện
– Từ Bi Thủy Sám
– Kinh Thiện Ác Nhân Quả
– Nghi thức chú Đại Bi – Thập chú
– Kinh A Di Đà
– Nghi thức Cầu siêu oan gia – thai nhi- phóng sinh.
– DVD Sách nói mp3:Phật Pháp Tổng Hợp
– CD Sách nói mp3: Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống
Giới hạn : mỗi người thỉnh tối đa 5 cuốn
Không xin thỉnh giùm cho người khác.
Do số lượng có hạn, nên một số đầu sách sẽ hết trước, mong các bạn thông cảm.
Sau khi đăng kí thành công, sau vài ngày nhân viên shiper sẽ gọi điện cho bạn, vui lòng không tắt máy và tiếp nhận cuộc gọi từ số lạ.
Các bạn vui lòng đọc kĩ hướng dẫn và làm theo, những đăng kí sai hướng dẫn ban ấn tống sẽ tự động bỏ qua, mong các bạn thông cảm.

Nguồn: Tâm Linh

Related Articles

Responses