Gia Tài Bác Sĩ – Tập 26 | Giải Trí TV Phim Việt Nam 2020

Gia Tài Bác Sĩ – Tập 26 | Giải Trí TV Phim Việt Nam 2020
———————-
► Đăng Ký Giải Trí TV Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất: https://giaitritv.page.link/dangky
Giải Trí TV – Kênh Giải trí tổng hợp mang đến cho Quý khán giả những chương trình Giải Trí, Hài sitcom mới lạ . Hãy ” Đăng ký / Subscribe ” kênh Giải Trí TV ngay hôm nay 😉

Ngoài ra Kênh Giải Trí TV welcome tất cả các đối tác có nội dung giải trí cùng đăng tải khai thác trên kênh ^^
Chuyện phim bắt đầu với bác sĩ Hoàng 50 tuổi, có người vợ mắc bệnh hen suyễn nặng và một cậu con trai đang chập chững vào đời. Là trưởng khoa Ngoại của một bệnh viện danh tiếng, bác sĩ Hoàng luôn đặt chuyện cứu chữa bệnh nhân lên hàng đầu. Bởi vậy, ông đã vô tình tạo nên khoảng cách giữa mình và vợ con… Dù rất tự hào có một người cha thành đạt và nổi tiếng, nhưng Điền – con trai bác sĩ Hoàng – không chấp nhận chuyện cha mình thiếu quan tâm đến tình cảm, suy nghĩ của mẹ mình.
Tốt nghiệp ĐH Y khoa ở Pháp, Lộc trở về nước và được nhận vào làm chính thức ở khoa Ngoại của bác sĩ Hoàng. Bạn gái của Lộc là Hạnh cũng tốt nghiệp Y khoa ở Pháp về, đang làm bác sĩ ở khoa Nội cùng một bệnh viện. Do tuổi trẻ và thiếu kinh nghiệm trong nghề nghiệp nên Lộc gặp phải một số khó khăn trong quan hệ với các đồng nghiệp lớn tuổi. Lộc và Hạnh cũng rơi vào những mâu thuẫn kịch tính, giằng co giữa tình bạn với tình yêu.
Diễn viên: Việt Anh, Thanh Hằng, Mai Huỳnh, Huỳnh Anh Tuấn, Hoàng Trinh, Xuân Thảo …
#GiaTaiBacSi
#GiaiTriTV

About The Author

You might be interested in

Get involved!

Comments

No comments yet