Hạnh Phúc Bất Tận – Tập 29 | Giải Trí TV Phim Việt Nam 2020

Hạnh Phúc Bất Tận – Tập 29 | Giải Trí TV Phim Việt Nam 2020
———————-
► Đăng Ký Giải Trí TV Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất: https://giaitritv.page.link/dangky
Giải Trí TV – Kênh Giải trí tổng hợp mang đến cho Quý khán giả những chương trình Giải Trí, Hài sitcom mới lạ . Hãy ” Đăng ký / Subscribe ” kênh Giải Trí TV ngay hôm nay 😉

Ngoài ra Kênh Giải Trí TV welcome tất cả các đối tác có nội dung giải trí cùng đăng tải khai thác trên kênh ^^
Mang thông điệp “Kết thúc cuộc sống không đồng nghĩa với kết thúc ước mơ, hoàn thành ước mơ là động lực giúp chúng ta vượt qua tất cả nỗi sợ”, bộ phim“ Hạnh phúc bất tận” là một chuỗi câu chuyện về những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, hàng ngày phải chịu đựng những đau đớn trong bệnh viện Ung bướu.

Căn bệnh ung thư quái ác đã cướp đi sinh mạng của mẹ Phi Vũ khi cậu đang học lớp 12. Ước nguyện cuối cùng của bà là muốn anh trở thành một bác sĩ để cứu chữa những bệnh nhân mắc căn bệnh này. Sau mười năm nỗ lực, cậu đã trở thành bác sĩ chuyên khoa ung thư giống như ước nguyện của mẹ.

Trải qua khoảng thời gian công tác, bản thân Phi Vũ nghiệm ra rằng bệnh nhân của anh tuy thuộc đủ thành phần, mọi lứa tuổi nhưng họ lại có cùng nỗi đau và có chung những ước mơ chưa thể thực hiện. Cảm thông với những trăn trở của bệnh nhân, anh cùng nhóm bạn Thục Uyên, Khánh Bùi nảy ý định giúp đỡ các bệnh nhân hoàn thành ước mơ cuối cùng. Niềm vui của họ được đền đáp bằng nụ cười cùng sự mãn nguyện của không ít bệnh nhân giai đoạn cuối nhưng xen lẫn trong đó cũng chứa đầy nước mắt khi còn nhiều ước mơ vẫn còn dang dở.
Diễn viên: Quốc Cường, Anh Thư, Đình Hiếu, Vũ Ngọc Ánh, Đại Nghĩa, Kim Phương, Cát Tường, Hương Giang, Thanh Điền, Trọng Hiếu…
#HanhPhucBatTan
#GiaiTriTV

About The Author

You might be interested in

Get involved!

Comments

No comments yet