in

Ông bố chơi trội nhất năm: Xây căn nhà đồ chơi “siêu to khổng lồ” bằng 2000 gói mì tôm để chào đón con trai sắp chào đời

Một ông bố người Trung Quốc đã thể hiện tình yêu với đứa con sắp chào đời của mình bằng cách xây cho con một căn nhà đồ chơi từ… 2000 gói mì tôm hết hạn. Bức ảnh chụp căn nhà có chất liệu là mì tôm đã được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Weibo.

Anh Trương, người tạo ra căn nhà bằng mì tôm này hiện đang sinh sống ở thành phố Hoa Điện, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc). Sau khi bức ảnh trở thành hiện tượng mạng, phóng viên các tờ báo đã tìm tới nhà anh Trương và phỏng vấn anh về lý do xây ngôi nhà bằng mì tôm. Anh Trương cho biết, anh được một người bạn làm nghề bán hàng cho 2000 gói mì tôm hết hạn. Vì không nỡ vứt những gói mì tôm này đi nên anh đã mang những gói mì này về nhà và suy nghĩ về việc sử dụng những gói mì tôm để tạo ra thứ gì đó.

Ông bố chơi trội nhất năm: Xây căn nhà đồ chơi siêu to khổng lồ bằng... 2000 gói mì tôm để chào đón con trai sắp chào đời  - Ảnh 1.

Cận cảnh căn nhà bằng mì tôm của anh Trương.

Anh Trương tiết lộ bản thân là người rất thích ăn mì tôm, nhưng một mình anh không thể ăn hết 2000 gói mì nên anh quyết định dùng mì và keo dán để xây lên ngôi nhà có một không hai này. Ngôi nhà mì tôm rộng 1 mét và dài 2 mét, bên trong có một chiếc giường đủ để một người lớn như anh cùng với con trai sắp ra đời nằm.

Ông bố chơi trội nhất năm: Xây căn nhà đồ chơi siêu to khổng lồ bằng... 2000 gói mì tôm để chào đón con trai sắp chào đời  - Ảnh 2.
Ông bố chơi trội nhất năm: Xây căn nhà đồ chơi siêu to khổng lồ bằng... 2000 gói mì tôm để chào đón con trai sắp chào đời  - Ảnh 3.

Trong căn nhà có giường đủ cho một người lớn nằm.

Trên MXH Weibo, đã có rất nhiều lời khen ngợi dành cho sự sáng tạo và tình yêu dành cho con trẻ của anh Trương. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều, những nghi vấn về sức khỏe của con trai anh khi sử dụng căn nhà bằng mì tôm này. “Nhỡ em bé ăn mì tôm hoặc keo dán thì sao?”, “Kìa, những gói mì đang mốc, nếu trẻ con ăn phải sẽ rất nguy hiểm.”, cư dân mạng bình luận.

Anh Trương cũng không nói rõ nguồn cảm hứng để xây ngôi nhà bằng mì tôm này là từ đâu, nhưng nhiều người cho rằng, anh Trương đã học theo các video sửa chữa đồ vật bằng mì tôm rất nổi tiếng trên MXH Douyin của Trung Quốc.

(Nguồn: O.D)

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by trieucontim

Leave a Reply

6 cây son Hàn xịn mịn, giá học sinh giúp bạn lúc mua hết mình, lúc về không hết tiền

Nude 100%, che thân bằng vải xuyên thấu còn “nhức mắt” hơn không che