OnePlus Nord 2 x Pac-Man Edition ra mắt, có mặt lưng phát sáng, giá gần 12 triệu đồng

Mới đây, OnePlus đã cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của chiếc OnePlus Nord 2, lấy chủ đề về tựa game arcade Pac-Man nổi tiếng những năm 80s. Trong quá khứ, OnePlus cũng từng hợp tác với nhiều thương hiệu có tiếng nhằm tung ra các phiên bản đặc biệt của các dòng máy OnePlus với chủ đều về Marvel, Star Wars hay siêu xe McLaren… Phiên bản lần này có tên OnePlus Nord 2 x Pac-Man Edition và nó mang tới khá nhiều điều thú vị.

[​IMG]

Đầu tiên là về cách đóng gói, không giống các phiên bản tiêu chuẩn, OnePlus Nord 2 x Pac-Man Edition dược đóng hộp theo một phong cách mới hoàn toàn, trông như một hộp quà nhỏ vậy. Hộp đựng sẽ có màu trắng bên ngoài với tên tựa game Pac-Man, nhưng bên trong sẽ là các hoạ tiết sặc sỡ được tạo thành từ 4 con ma trong game là Blinky, Pinky, Inky và Clyde.

[​IMG]

[​IMG]
[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Phụ kiện đi kèm theo máy khá đầy đủ

OnePlus Nord 2 x Pac-Man Edition có mặt lưng được OnePlus tuỳ chỉnh lại, gồm hoạ tiết Pac-Man với các dấu chấm in nổi, ngoài ra còn có một hệ thống mê cung nhỏ in chìm phía dưới, được phủ lên một lớp sơn dạ quang và nó sẽ phát sáng khi ở môi trường không có ánh sáng.

[​IMG]
Mặt lưng của OnePlus Nord 2 x Pac-Man có màu xanh nhạt
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

[​IMG]
Nhìn kỹ sẽ có một lưới mê cung in chìm phía dưới

[​IMG]
…và sẽ phát sáng khi ở điều kiện không có ánh sáng nhờ một lớp dạ quang

Phần mềm của máy cũng được OnePlus tuỳ chỉnh với giao diện chủ đề Pac-Man, gồm các hình nền, widget, biểu tượng, hiệu ứng và nhạc chuông. Tựa game Pac-Man 256 của Bandai Namco cũng được cài đặt sẵn, kèm theo một bộ lọc (filter) Pac-Man cho ứng dụng camera.
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Giao diện của OnePlus Nord 2 x Pac-Man Edition
[​IMG]
[​IMG]
Còn đây là bộ lọc màu Pac-Man cho camera của máy

Các thông số khác của máy được giữ nguyên so với phiên bản tiêu chuẩn, bao gồm màn hình 6.43 inch sử dụng tấm nền Fluid AMOLED 90Hz, hiệu năng mạnh mẽ nhờ con chip Dimensity 1200, RAM 12GB và bộ nhớ 256GB. Viên pin có dung lượng 4500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 65W.

OnePlus Nord 2 x Pac-Man Edition sẽ có giá bán 37,000 INR tại thị trường Ấn Độ, tương đương khoảng 11.5 triệu đồng, không đắt hơn đáng kể so với bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, OnePlus cũng sẽ bán ra phiên bản này tại một số thị trường khác như Anh và châu Âu.

Theo Genk​

 

Related Articles

Responses