Núi hàng hiệu Đoàn Di Băng đắp cho con gái

Con gái út nhà ca sĩ Đoàn Di Băng – bé Bing Bing – được bố mẹ cho mặc đồ không trùng lặp, ‘dát’ hàng hiệu khi đến trường.

Năm đầu tiên đi học, con gái út của cựu ca sĩ Đoàn Di Băng và doanh nhân Quốc Vũ được bố mẹ đầu tư trang phục sành điệu. Trong bức ảnh đến trường mới đây, cô nhóc diện bộ đồng phục phong cách Hàn Quốc, trên tay là chiếc ba lô của Dior.

Mẫu ba lô có giá bán 54 triệu đồng là món quà doanh nhân Quốc Vũ tặng con gái. Khi lên đồ với sơ mi trắng, áo gilet, chân váy xếp ly và cà vạt, bé Bing Bing được khen trông đáng yêu, ra dáng ‘rich kid’.

Mới ba tuổi, Bing Bing được bố mẹ sắm sửa nhiều kiểu ba lô, túi xách đắt đỏ khi đến trường. Trong hình, nhóc tì mặc váy yếm, bên cạnh là mẫu ba lô của Burberry.

Con gái Đoàn Di Băng được nhận xét trông như nữ sinh quý tộc với bộ trang phục gồm blazer, chân váy xếp ly và nơ cổ. Cô nhóc sử dụng giày búp bê Dior giá 14 triệu đồng và ba lô Gucci giá khoảng 30 triệu đồng.

‘Nữ đại gia quận 7’ sắm sửa nhiều mẫu trang phục cầu kỳ cho con gái đi học. Trong ảnh, Bing Bing xách mẫu túi xách hình chiếc xô của Gucci.

Đoàn Di Băng nhận xét con gái cô là nhóc tì ‘có nhiều đồng phục nhất’. Mỗi ngày đến trường, rich kid ba tuổi đổi một bộ váy áo không trùng lặp.

Váy yếm cùng áo sơ mi giúp Bing Bing được nhiều khán giả khen bầu bĩnh, sành điệu.

Ở tuổi lên ba, con gái út của Đoàn Di Băng được nhận xét cứng cáp, thừa hưởng đường nét của bố và mẹ. Cô nhóc đang theo học trường quốc tế, có tính cách lém lỉnh, nghịch ngợm.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture