NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHỎI BỆNH KÌ DIỆU

NHỜ **”DIỆT ĐỊNH NGHIỆP ĐÀ RA NI”**

Giống như mọi người, tôi thường lướt Facebook mỗi ngày. Xong thay vì đọc những thông tin vô bổ, tôi chọn đọc những bài viết về Phật Pháp, những câu chuyện linh ứng khi mọi người thực hành theo lời Phật.

Thấy chuyện nào hay, tôi luôn tìm cách chia sẻ rộng rãi cho thật nhiều người biết. Cũng may, rất nhiều người trên cộng đồng mạng cũng thấy những câu chuyện đó hay, và tương tác nhiệt tình. Dần dần trang Facebook của tôi được khá đông người theo dõi và hưởng ứng, điều đó tiếp động lực cho tôi cố gắng tìm kiếm nhiều hơn những câu chuyện về nhân quả, về Phật Pháp, đọc – nghiền ngẫm – rồi chia sẻ rộng rãi cho cộng đồng mạng.

Vốn trước đó, tôi đã có một nền tảng hiểu biết cơ bản về Phật Pháp, từ khi tôi chia sẻ bài trên Facebook, tôi ngày càng hiểu sâu sắc hơn về giáo lý, được nhiều đồng đạo tin tưởng, mỗi khi có khó khăn hoặc khúc mắc gì thường nhắn tin hỏi tôi hướng giải quyết.

Nhờ ơn Phật gia hộ soi sáng tâm trí, tôi cứ mạnh dạn chia sẻ những gì mình học được từ kinh pháp của Phật cho họ.

Rồi mọi chuyện diễn ra thật vi diệu, họ gặp được những những kết quả tốt lành. Họ đã khỏi bệnh, được thoát nạn… đúng như những điều Đức Phật tuyên thuyết trong kinh về phước báo, về những kết quả khi hành trì theo các pháp môn Ngài đã dạy. Bên cạnh đó là rất nhiều những câu chuyện về trải nghiệm linh ứng khi tu tập.

Thiết nghĩ những đoạn hội thoại đó, những câu chuyện đó sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách ứng dụng Phật Pháp để chữa lành các bệnh tật, tôi xin mạo muội kể ra vài sự linh ứng vi diệu đó.

Tất nhiên câu cú, chính tả đều đã được chỉnh sửa lại cho dễ đọc (để nguyên văn chắc các bạn sẽ không đủ kiên nhẫn để đọc hết), xong Quang Tử đảm bảo nội dung chính luôn giữ nguyên tính chân thực, không thêm thắt, không tiểu thuyết hóa.

THẦN CHÚ SIÊU LINH NGHIỆM

Bệnh tật, cũng như mọi khổ đau khác là do Nghiệp chúng ta tạo ra từ nhiều kiếp tích lại, Nghiệp tiêu rồi thì tự nhiên bệnh tật, đau khổ sẽ tan biến, nguyên lý đơn giản thế thôi. Trong ngàn vạn cách tiêu trừ Nghiệp chướng của Đạo Phật, tôi đặc biệt tâm đắc & thán phục sức tiêu trừ Nghiệp nhanh chóng của Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni.

Đây là một thần chú của Địa Tạng Vương Bồ Tát tuyên thuyết, tuy chỉ có 9 chữ – rất ngắn:

“ÔM (PỜ) RA MA NI ĐA NI XOA HA”

Chỉ 9 chữ (với chữ “Pờ” lướt nhẹ và nhanh), nhưng công năng diệt trừ nghiệp chướng cực kì mạnh mẽ, phải nói là phi thường đúng như tên gọi.

Vậy nên có rất nhiều chuyện linh ứng đặc biệt nhanh chóng khi trì tụng, và tôi tất nhiên không bỏ qua cơ hội đăng bài về những chuyện linh ứng liên quan đến thần chú này.

Hôm đó như thường lệ, khi đang lướt facebook thì tôi nhận được một tin nhắn trên Mesenger – từ một người lạ gửi đến:

7 tháng 7 năm 2018 – 22:29

Pháp Thiện:

– Chào Quang Tử.

Quang Tử:

– Chào bạn.

– Tôi pháp danh là Pháp Thiện, quy y đã lâu mà do cuộc sống cơm áo gạo tiền mà đối với việc tu học không liên tục được. Tôi có xem qua những bài bạn giới thiệu về Diệt Định Nghiệp Chân Ngôn của Địa Tạng Vương Bồ Tát, và tôi có chút thắc mắc. Do công việc, tôi có thể niệm thầm trong tâm thần chú này không Quang Tử? Tôi có thử âm thầm niệm suốt ngày, nhưng không liên tục, hay bị đứt quãng do tập trung giải quyết công việc. Tại tôi làm công nhân, lắm lúc tôi quần áo dơ bẩn. Không biết như vậy có phát huy được công năng của chân ngôn không Quang Tử?

– Như vậy cũng được bạn nhé, bạn có thể linh động, miễn đừng nằm, và đừng cởi trần- mặc quần đùi tụng là được. Tất nhiên quỳ trang nghiêm mà tụng thì tốt nhất, nhưng không thể tốt nhất được thì… tốt nhì, tốt ba cũng vẫn hơn là không. Tôi cũng thường xuyên vừa làm việc gì đó vừa tụng.

– À, tôi cầu sám hối cho nghiệp của vợ con tôi cùng lúc được không Quang Tử ?

– Được bạn nhé, trước khi tụng bạn khấn như thế này : “Con nguyện vì cầu sám hối, tiêu trừ nghiệp chướng, tăng trưởng Bồ Đề Tâm cho vợ – con của con tên là:… mà thành tâm trì tụng Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni” rồi bắt đầu…

– Xin cảm ơn Quang Tử đã chỉ giáo. Tôi sẽ nghiêm túc hành trì đều đặn mỗi ngày. Cầu mong sẽ sớm cho kết quả tốt và sẽ nhắn lại cho Quang Tử hay.

– Lành thay, bạn cứ cố gắng. Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát!

Khoảng một tháng sau, tôi lại nhận được hồi âm của người đó.

6 tháng 8 năm 2018 – 5:59

Pháp Thiện:

– Chào Quang Tử. Phép màu thay, sau 3 tuần tôi trì trai giữ giới niệm Diệt Định Nghiệp Chân Ngôn và chú Đại Bi mỗi sáng trước khi đi làm, thì nay, bệnh đau thần kinh tọa khiến chân trái tôi đau yếu, đi lại khó khăn bấy lâu nay, không thuốc thang mà lại khỏi.

Trước đó tôi đi trị ở nhiều nơi, đông- tây y châm cứu đều có, mà vẫn tái đi tái lại, ảnh hưởng rất nhiều trong việc làm và sinh hoạt cuộc sống hằng ngày. Cảm ơn Quang Tử rất nhiều, nhờ pháp môn này mà tôi đã khỏi bệnh, sinh hoạt và làm việc bình thường trở lại.

– Không có chi đâu bạn. Bước đầu là thế, xong nghiệp từ quá khứ còn rất nhiều. Bạn nên tiếp tục các bước tiếp theo, kiên trì mới tiến xa được. Thường thì mỗi ngày bạn tụng niệm với số lượng nhiều không? Khoảng bao nhiêu thời gian?

– Trong 2 tuần đầu, mỗi ngày tôi trì 108 biến chú Đại Bi, 1080 câu Diệt Định Nghiệp Chân Ngôn (đếm bằng xâu chuỗi). Tuần thứ 3 do viêm họng tôi niệm chỉ còn 49 biến Đại Bi và 540 câu Diệt Định Nghiệp. Hết ba tuần là tôi hết đau chân và hết viêm họng luôn.

– Bạn quả là hết sức tinh tấn. Xin chúc mừng bạn! Quang Tử xin phép được chia sẻ câu chuyện của bạn để nhiều người cùng hiểu thêm được chứ?

– Vâng, xin hoan hỉ! Cũng mong nhiều người được biết.

__________________________

MỘT ĐÊM LÀ KHỎI

Sau khi chia sẻ câu chuyện của Pháp Thiện trên Facebook, tôi nhận được sự hưởng ứng mạnh từ cộng đồng mạng. Trong số đó có một cô vốn đang bị bệnh thoái hóa khớp vô tình đọc được bài viết. Thấy hay nên cô lập tức y theo đó thực hành. Qua hôm sau liền nhắn tin cho tôi:

CeCe Ng:

– Chào Quang Tử! Phật pháp thật nhiệm màu! Tôi chỉ mới trì chú Diệt Định Nghiệp tối hôm qua mà sáng hôm nay đã thấy hiệu nghiệm rồi.

Tôi đang ở ngưỡng u50, vốn từ lâu đầu gối có biểu hiện thoái hóa khớp, kiểu như mòn lớp sụn hay có gai gì đó, vì mỗi lần cử động co duỗi, xoay trở người là nghe xương khớp kêu lọc cọc. Dạo gần đây càng kêu lọc cọc nhiều hơn và gần một tuần nay bắt đầu trở nên đau nhức.

Tôi hằng ngày vẫn thường trì chú Đại Bi vì thấy bản thân có duyên, thích tụng thần chú này.

Thực ra tôi cũng đã từng được biết đến câu chú Diệt Định Nghiệp từ lâu, nhưng do thấy rất nhiều bài chú khác và công năng khác nhau nên tôi chưa kịp ghi nhớ thì đã quên bẵng đi, cho tới cú lướt điện thoại tối hôm qua, dừng trúng ngay bài viết của Quang Tử.

Tôi chỉ mới bắt đầu trì chú Diệt Định Nghiệp chân ngôn từ tối hôm qua mà sáng nay tới giờ đã thấy hết đau, tới lúc này khi đang gõ điện thoại những dòng này thì đầu gối đã không còn kêu lọc cọc. Thật vi diệu!

Tôi sẽ tiếp tục trì chú này lâu dài để xem tình trạng của tôi cải thiện như thế nào. Có lẽ do hằng ngày tôi trì chú Đại Bi, nên tôi có duyên may được Quang Tử nhắc nhở thêm bài chú Diệt Định Nghiệp vào ngay lúc tôi cần nhất? Tôi xin chia sẻ để mọi người hiểu rằng chỉ có tu tập là cách duy nhất giúp ta đạt được sự an yên trong cõi Ta Bà này!

– Vâng, xin chúc mừng cô đã gặt hái được những kết quả tốt lành khi ứng dụng Phật Pháp.

(Quang Tử)

____________________________

THẦN DƯỢC CỦA ĐỊA TẠNG BỒ TÁT: DIỆT ĐỊNH NGHIỆP ĐÀ RA NI

(Thiện Như)

Khi bị bệnh mà đông tây y trả về, không trị được, chỉ còn cách ngồi chịu đựng đau đớn hoặc chờ chết, thì tại sao bạn không thử phương pháp cuối cùng, đó là tìm đến Phật Pháp. Có rất nhiều trường hợp đã khỏi bệnh nhờ phương pháp này, và tôi là một minh chứng.

Khoảng đầu năm 2017 tôi – Thiện Như bắt đầu công việc làm bếp cho một nhà hàng Hàn Quốc chuyên hải sản và các món nướng tại Tp. Vũng Tàu.

Có lẽ vì công việc liên quan đến tôm, cua, cá, mực, thịt bò, heo v.v… nhiều nên dần dần tay của tôi bắt đầu lở loét, rồi bật máu, lột cả da tay, vô cùng đau rát, khó chịu.

Tôi đi khám bệnh viện và bác sĩ đã kết luận tôi bị bệnh “tràm khô” chỉ cần bôi và uống thuốc một thời gian sẽ ổn.

Nhưng thật kì lạ! Mặc dù đã uống đủ, bôi đủ các loại thuốc mà căn bệnh này vẫn không thuyên giảm chút nào, cứ đêm đến tôi không ngủ được vì hai bàn tay của mình, nó ngứa hơn bình thường rất nhiều.

Thế là tôi ra sức gãi cho đã ngứa, cứ tay nọ gãi cho tay kia mà không hết, và tôi dùng hai tay của mình cứ thế trà sát vào nhau không ngừng… đến nỗi những vết đã bị nứt ở lòng bàn tay và đầu ngón tay bật máu nhưng vẫn không hết ngứa.

Chẳng đêm nào tôi được ngủ ngon giấc, tình trạng trên cứ lặp đi lặp lại và tôi chỉ biết nằm khóc… Thuốc uống và thuốc bôi của bệnh viện tôi đều ngưng hết vì quá chán nản (uống mãi, bôi mãi mà không có dấu hiệu thuyên giảm)

Có người chỉ tôi cách lấy quả chanh cắt ra, rồi chà sát lên chỗ bị ngứa (vì chanh có axit sẽ diệt được vi khuẩn, nấm gây bệnh, người đó đã làm như vậy và cũng khỏi) Tôi cũng làm theo nhiều lần nhưng không kết quả, và nói thật với mọi người rằng cái cảm giác khi đưa miếng chanh chà lên bàn tay đang bị ngứa, bị nứt chảy máu ấy thật sự muốn chết đi cho rồi…

Tôi liên tưởng ngay đến những chúng sinh bị tôi giết hại, băm chặt ra rồi dùng gia vị ướp chúng… Chắc lúc ấy chúng cũng đau xót như cảm giác hiện tại tôi đang chịu, và tôi hiểu ra rằng mình đang bị quả báo. Lúc này tôi vô cùng hối hận vì công việc của mình đã làm.

Sau một thời gian chạy chữa không kết quả, tôi ôm hai bàn tay khóc lóc hằng đêm, chịu đựng đau đớn và tuyệt vọng…

Và rồi chư Phật – Bồ Tát đã gia hộ cho tôi, may mắn tôi được Quang Tử hướng dẫn cách sám hối oan gia trái chủ và niệm Phật, đặc biệt là tụng chú Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni: “Ôm Pra Ma Ni Đa Ni Xoa Ha”

Rồi hồi hướng tất cả công công đức cho các oan gia trái chủ gây nên bệnh ở tay của tôi, tức là những con vật đã bị tôi hại.

Tôi thực hành theo không ngơi nghỉ với niềm tin sâu chắc, khoảng vài tuần sau khi tôi bắt đầu tụng chú Diệt Định Nghiệp, thật bất ngờ tay của tôi có dấu hiệu lành bệnh: các vết nứt bắt đầu khép lại, máu không còn gỉ ra, da tay đã bớt lột, và da non bắt đầu hình thành…

Tôi vui mừng khôn xiết, lại cứ thế sám hối, niệm Phật kể cả lúc đang làm việc, đang đi đường, thậm chí nấu ăn tôi cũng niệm Phật luôn… cứ như vậy bệnh tràm khô của tôi đã hoàn toàn khỏi tới tận bây giờ.

Sau sự việc này, tôi đã xin nghỉ việc mặc dù lúc đó cuộc sống rất khó khăn, nếu nghỉ việc trong thời gian chờ xin việc mới mọi chi phí trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng… Nhưng không lâu sau tôi đã tìm được công việc khác, bớt vất vả hơn, lương ổn định, đặc biệt là rất lợi lạc cho mọi người.

Tôi nghĩ:

“Có lẽ Phật – Bồ Tát đã che chở cho tôi, vì trong lúc bị bệnh tôi đã ngộ ra tội lỗi của mình, thành tâm ăn năn sám hối, tin tưởng tuyệt đối không chút nghi ngờ vào Phật pháp mà tụng chú, niệm Phật không ngơi nghỉ rồi hồi hướng cho oan gia để chuộc tội… Còn nữa, tôi đã dứt khoát chấm dứt công việc sát sinh đó mặc dù biết sẽ có nhiều khó khăn sắp tới.”

Nếu như ai rơi vào trường hợp giống như tôi, khi mà thuốc thang không còn hiệu quả gì. Hãy thử làm như tôi, bạn sẽ thấy được hiệu lực phi thường của Phật Pháp nói chung, và câu thần chú của Địa Tạng Vương Bồ Tát nói riêng: “Ôm Pra Ma Ni Đa Ni Xoa Ha”

(Thiện Như)

_________________________

TẶNG KINH SÁCH

( Xin đừng copy thông báo này đăng trong các bài viết khác, vì chương trình ấn tống thường xuyên thay đổi số điện thoại, thời gian, danh mục sách… )

Bạn muốn đọc thêm những sách nhân quả, cũng như muốn thỉnh kinh điển Phật Pháp về đọc tụng, vui lòng gọi điện vào số: 0376309077 xin gặp Ban Ấn Tống, báo họ tên, địa chỉ, số điện thoại (xin gọi, đừng nhắn tin, đừng xin thỉnh tại phần Bình luận) Ban ấn tống sẽ gửi tặng bạn như yêu cầu, PHÍ VẬN CHUYỂN (SHIP) NGƯỜI NHẬN TRẢ.

Giới hạn : mỗi người thỉnh tối đa 5 cuốn

XIN ĐẶC BIỆT CHÚ Ý:

1. Không xin thỉnh giùm cho người khác. Kinh sách chỉ dành cho người có tâm cầu Đạo, khao khát cầu được kinh sách. Những người như thế không có ngại gì việc gọi một cuộc điện thoại để thỉnh.

2. Những người có thói quen không nghe điện thoại khi có số lạ gọi đến, và không thể sửa được thói quen này, xin đừng thỉnh sách. Vì khi bưu tá dùng số lạ gọi đến, không nghe máy, kinh sách sẽ bị chuyển ngược về Ban ấn tống, ảnh hưởng xấu đến nhiều người, đánh mất duyên lành của mình với Pháp Bảo.

3. Xin giữ thái độ tôn trọng, lịch sự khi thỉnh kinh sách, điều đó cũng thể hiện tâm cầu Đạo của người thỉnh. Ban ấn tống sẽ từ chối tặng sách với những cuộc gọi thiếu lịch sự. Và đồng thời xin nói ngắn gọn vào vấn đề, vì mọi người trong Ban ấn tống thường rất bận, ví dụ như : “ Ban ấn tống vui lòng cho tôi thỉnh những cuốn sách sau …”

Danh mục những kinh sách tặng :

– Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống

– Báo ứng hiện đời 1

– Báo ứng hiện đời 3

– Báo ứng hiện đời 4

– Báo ứng hiện đời 5 ( Nhân quả giải thưo Phật giáo)

– Báo ứng hiện đời 6 (Giai nhân áo phượng)

– Báo ứng hiện đời 7 ( Nơi mẹ tôi đến)

– Nhân quả báo ứng, mắt thấy tai nghe ( Tịnh Tùng)

– Quê hương Cực Lạc

– Cô Ba Cháo Gà

– Nhân quả Phụ Giải Lương Hoàng Sám 1

– Những chuyện niệm Phật cảm ứng

– Kinh Địa Tạng

– Kinh Vô Lượng Thọ

– Kinh Dược Sư

– Kinh Diệt Tội Trường Thọ Hộ Chư Đồng Tử Đà Ra Ni

– Kinh Phổ Môn

– Kinh Phổ Hiền Hạnh Nguyện

– Từ Bi Thủy Sám

– Kinh Thiện Ác Nhân Quả

– Nghi thức chú Đại Bi – Thập chú

– Kinh A Di Đà

– Nghi thức Cầu siêu oan gia – thai nhi- duyên âm- phóng sinh.

Ngoài ra còn có CD sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống” , và đĩa DVD Phật Pháp Tổng Hợp (đọc thu âm dạng mp3 với hàng chục đầu kinh sách Phật Giáo nổi tiếng – có thể mở bằng máy tính, laptop, hoặc đầu đĩa DVD ).

Do số lượng có hạn, nên một số đầu sách sẽ hết trước, mong các bạn thông cảm.

Sau khi đăng kí thành công, sau vài ngày nhân viên shiper sẽ gọi điện cho bạn.

VUI LÒNG KHÔNG TẮT MÁY, VÀ TIẾP NHẬN CUỘC GỌI TỪ SỐ LẠ.

Các bạn vui lòng đọc kĩ hướng dẫn và làm theo, những đăng kí sai hướng dẫn ban ấn tống sẽ tự động bỏ qua, mong các bạn thông cảm.

Related Articles

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x