NHỮNG MẨU CHUYỆN NHỎ VỀ CHÚ LĂNG NGHIÊM

NHỮNG MẨU CHUYỆN NHỎ VỀ CHÚ LĂNG NGHIÊM 🍃

Diệu Hỷ xin tổng hợp 1 vài mẩu chuyện nhỏ về chú Lăng Nghiêm , là người Phật tử ai cũng nên trì tụng chú hằng ngày, đây là những comment Diệu Hỷ thấy hay trong video đọc chú Lăng Nghiêm tiếng Phạn ở youtube

☁Từ bạn Ka Rì Viu:
Mình xin chia sẻ 1 chuyện có thật về chú này! Trường hợp là nhà mình có 1 em bé bị vong nhập rất kinh dị khi đi chơi đêm và đến chỗ không sạch sẽ cụ thể là nhà vệ sinh. Khi về bé khóc trợn mắt, chãy nước dãi rất ghê. Đặc biệt trời càng tối càng la, khóc, gừ như có gì đó rất ghê theo bé. Nhà mình đã tìm đủ mọi cách từ đeo bùa, dẫn bé vào chùa, cúng bái 2,3 lần mà vẫn không có kết quả.
May mắn nhà mình được 1 người anh chỉ cho Kinh Lăng Nghiêm này. Mình vào youtube gõ Chú Lăng Nghiêm tiếng Phạn và trong khoảnh khắc đó bé đang la khóc bỗng nhiên
dịu lại và ngủ bình yên trên vai mẹ mình.
Đây là sự chia sẻ thật 100% để minh chứng cho các bạn cũng như mình trước đây nghĩ rằng Kinh Phật chỉ là những lời khuyên dạy, cầu xin các vị thần chứ không khác gì những chữ nghĩa bình thường. Nhiều điều mình không thấy được, chỉ diễn dãi theo sự hiểu biết của mình , chỉ khi bạn trải nghiệm mới hiểu được sự mầu nhiệm của bộ Kinh này!

☁Từ bạn Long Lân: chú Lăng Nghiêm là chú sẽ biến mất trước tiên khi Pháp diệt, những ai trong đời này nghe chú này nên trân trọng bởi đời sau không còn nghe nữa. Phạn ngữ rất khó hiểu nhưng uy lực hàng phục tâm ma rất lớn. Hoan hỷ khi nghe chú này!

☁Từ bạn Vu Ho:
Ai có duyên nghe được thần chú Thủ Lăng Nghiêm này là người có phước lớn từ nhiều đời nhiều kiếp trước. Thần chú này uy lực vô song, chuyển nghiệp xấu thành nghiệp tốt, khổ đau thành bình an, nghèo khó thành sung túc. Trợ duyên uy lực mạnh cho người tinh tấn tu học

☁Từ bạn Hien Le:
Mỗi lần bị bóng đè tâm trạng sợ hãi nặng nề mình đều mở ra nghe bất cứ lúc nào. Lúc đầu thì sợ, lâu dần thành thói quen không thể thiếu của mình. Có lần ở viện mình mơ thấy đàn ông trêu ghẹo bóng đè làm mình ko tỉnh dậy được cứ tỉnh tỉnh mơ mơ. Mình dậy mở Chú Đại Bi nhưng vẫn tiếp tục bị. Vô tình mình lên youtube thấy Chú Lăng Nghiêm và mình mở. Từ lúc ý mình có cảm giác ko còn vong quấy phá, quả thật rất linh nghiệm. Mình muốn nhiều người biết đến Chú Lăng Nghiêm hơn, cảm ơn người đã tạo ra video này. A Di Đà Phật…

☁Từ bạn Dai Loi Ngo:
Chuyện này xảy ra cũng lâu rồi…mình đi chơi với các bạn ở hồ Con Rùa và các nơi khác của Sài Gòn. Lúc về đã là 12h đêm và lúc đó mình đang ở nhờ nhà 1 người cô mà mình quen biết ( lúc đó mình đang là sinh viên năm 3 của trường HUFLIT ). Lúc đó mình đang xếp đồ và vô tình nhìn ra ngoài cửa sổ ( nơi gọi là cột thông gió của nhà lầu ). Mình thấy 1 đoạn màu đen bò từ ngoài vào trong phòng mình . Mình tưởng mình bị ảo giác, nhưng không, sự thật là mình bị vong theo. Đêm hôm sau thì khi ngủ mình thấy 1 người nữ đè lên người ( mình là nam). Lúc đó mình không làm được gì chỉ niệm được câu Nam Mô A Di Đà Phật thì mọi chuyện bắt đầu nhẹ dần và mình ngủ lại được tiếp. Sau đó mình có gọi về cho gia đình và người nhà khuyên đọc Chú Đại Bi, mình có đọc , mọi chuyện có cải thiện hơn nhưng được vài ba bữa thì bị lại. Lúc ngủ mình cứ có cảm giác ai đó đang nhìn hay theo dõi mình. Trong mơ mình gặp 1 người phụ nữ mang sườn sám rất đẹp , nói chuyện vs mình và bảo có gì nhờ hay muốn gì thì cô ta sẽ giúp. Nhưng mình biết đó là vong theo. Sau đó mình tìm thầy để giải và đúng là có vong theo mình thật. Sau này vô lại Sài Gòn thì bà chủ biết chuyện và đã giới thiệu mình thần chú Lăng Nghiêm này! Mình đã dành ra 1 tiếng trong đêm đó để đọc và thật sự chú này rất hiệu nghiệm! Chú này thật sự rất mạnh và rất có hiệu quả các bạn ạ!

☁Từ bạn Vi Nguyễn:
Chú Lăng Nghiêm thật sự rất vi diệu, có 1 khoảng thời gian tôi tưởng mình đã tẩu hoả nhập ma nhưng cơ duyên may mắn, tôi biết đến chú Lăng Nghiêm và thật sự chú đã giải trừ cho tôi tất cả. Tôi tụng với tất cả lòng thành và thực sự tôi đã hoá giải được thật sự vi diệu vô cùng! Lúc đầu nghe tôi còn thấy sợ hãi nhưng giờ thì thấy vô cùng an lạc, mọi nỗi sợ của tôi khi nghe chú đều có thể giải trừ. Thật sự không thể nghĩ bàn, hơn nữa vọng tưởng của tôi còn giảm đáng kể. Kính mong quý Phật tử gần xa có cơ duyên được nghe và được trì tụng chú Lăng Nghiêm! Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

☁Từ bạn Lan Linh:
Thần chú này có uy lực rất lớn. Nơi nào đọc tụng thần chú này thì chư Phật, Bồ Tát, Hộ Pháp… nhiều như cát sông Hằng đến hộ trì. Uy lực rất lớn!

☀Hoà thượng Tuyên Hoá khai thị:

Chú Lăng Nghiêm là chú dài nhất, lại gọi là “linh văn” vì nó rất linh nghiệm, rất diệu mầu không thể dùng ngôn ngữ để diễn tả.

Cho nên phải chú ý, trì chú Lăng Nghiêm điều quan trọng nhất là phải nghiêm trì giới luật, nếu không giữ gìn giới luật, trì tụng như thế nào cũng không có linh nghiệm. Nếu có thể giữ gìn giới luật, không có lòng tật đố chướng ngại, không có tham sân si, thì tụng trì chú Lăng Nghiêm càng có cảm ứng lớn, lợi ích lớn. Tôi bảo với quý vị tụng trì chú Lăng Nghiêm còn kiếm được nhiều tiền hơn buôn bán vàng nữa, tụng trì một biến chú Lăng Nghiêm thì có giá trị muôn vạn ounce vàng ròng, nhưng không nên dùng lòng tham để trì tụng. Nếu sáng sớm bạn tụng niệm Chú Lăng Nghiêm một lần, sau đó tụng Tâm Chú Lăng Nghiêm 108 lần, thì sẽ được phước báu vô lượng vô biên.

Tâm Chú tức là : ‘’Ðát điệt tha. Án a na lệ tì xá đề, bệ ra bạt xa ra đà rị, bàn đà bàn đà nể, bạt xà ra bàng ni, phấn hổ hồng đô lô ung, phấn ta bà ha.’’

Cho nên nói, nếu bạn trì tụng Chú Lăng Nghiêm, thì đời sau sẽ đắc được giàu sang phú quý bảy đời. Ðây là nói bạn muốn cầu phước báu trời người, nếu không muốn cầu, thì đương nhiên không cần. Nếu bạn muốn cầu quả báo xuất thế, thì sẽ đạt được mục đích.

Tôi cũng không muốn nói chú Lăng Nghiêm rốt cuộc có lợi ích gì, vì nếu tôi nói ra quý vị trì tụng lại sanh ra lòng tham muốn. Tụng trì chú Lăng Nghiêm vì mong muốn có lợi ích, thì không phải là chân chánh muốn trì tụng chú Lăng Nghiêm.

Nếu trên thế gian này, không còn người nào tụng Chú Lăng Nghiêm, thì Ma Vương sẽ xuất hiện. Nếu còn một người trì tụng, thì thiên ma Ba Tuần không dám xuất hiện. Vì chúng chỉ sợ nhất là Chú Lăng Nghiêm. Chúng muốn tiêu diệt nhất là Chú Lăng Nghiêm. Khi pháp bắt đầu diệt, thì Chú Lăng Nghiêm sẽ mất trước nhất, kể cả Kinh Lăng Nghiêm. Lúc đó thiên ma Ba Tuần sẽ xuất hiện, hoành hành đầy dẫy khắp nơi. Lúc ấy sẽ không có trời đất, không có Phật, chúng tuyệt đối chẳng sợ gì. Cho nên tôi khuyên mỗi người Phật tử, (tại gia và xuất gia) học thuộc lòng Chú Lăng Nghiêm và trì tụng mỗi ngày đây chính là hộ pháp, và khiến cho pháp tồn tại lâu dài, đừng xem thường không có ý nghĩa và quan hệ gì. Hiện tại ở đây chỉ có mấy chục người nghe giảng Chú Lăng Nghiêm. Nhưng chính mấy chục người này nghe giảng, đã giữ chân của bọn thiên ma. Khiến chúng hoảng sợ khi đề cập đến Chú này.

🌟 nguồn: Diệu Hỷ

Related Articles

Responses